Tất cả các vị trí của Rồng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc bao gồm một số Rồng rất lớn và đẹp mà Link có thể gặp và tương tác, hãy đọc tiếp để biết hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về các vị trí của chúng trên khắp vùng đất Hyrule và bầu trời phía trên.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã được người hâm mộ cũng như các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt. Như có thể mong đợi từ các tựa game Zelda mới nhất, thế giới mở rộng lớn của Hyrule mang đến cho bạn hàng giờ khám phá.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều đến mức gần như không thể nhìn thấy mọi thứ và khám phá mọi thứ ở giai đoạn phát hành trò chơi này.

Tuy nhiên, một số bộ sưu tập và khám phá lớn hơn những thứ khác và mang lại phần thưởng lớn hơn. Cũng giống như Breath of the Wild, Tears of the Kingdom bao gồm một con Rồng bay xung quanh Hyrule.

Những sinh vật hùng vĩ này thưởng cho người chơi những vật phẩm quý hiếm. Đối với những người muốn biết vị trí của từng con Rồng trong Zelda: Tears of the Kingdom và những gì chúng sẽ cung cấp cho bạn, đây là mọi thứ bạn cần biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

nội dung:

  • Vật phẩm được tìm thấy từ Rồng
  • Vị trí Rồng Farosh
  • Vị trí của Rồng Dinraal
  • Vị trí Rồng Naydra
  • Vị trí Rồng ánh sáng

Bạn nhận được vật phẩm gì từ Dragons in Zelda: Tears of the Kingdom?

Lý do chính để tìm và săn Rồng trong Tears of the Kingdom là vì chúng cung cấp cho Link một số nguyên liệu tương đối hiếm. Tuy nhiên, những vật phẩm bạn nhận được phụ thuộc vào vị trí bạn đánh Rồng. Ví dụ, bắn một mũi tên vào cơ thể chúng sẽ rơi ra vảy Rồng.

Zelda Tears of the Kingdom Dragon Vị trí Light Dragon BodyNintendo

Rồng là một phần quan trọng của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Đánh vào móng vuốt của chúng và chúng rơi ra móng vuốt, tấn công vào sừng của chúng sẽ rơi ra Sừng rồng và cuối cùng, Shard Spikes, một loại vật phẩm mới được giới thiệu trong Tears of the Kingdom, có thể được tìm thấy trên lưng rồng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi chỉ có thể nhặt vật phẩm này nếu họ có thể đáp xuống Rồng thay vì bắn nó bằng một mũi tên.

Không có gì khó chịu, đây là bảng phân tích về mọi con Rồng được tìm thấy trong Zelda: Tears of the Kingdom. Tìm chúng ở đâu và một số mẹo về cách lấy thứ bạn cần mà không chết hoặc mất nhiều máu.

Farosh – Vị trí và lời khuyên của Rồng Sét

Rồng sét được gọi là Farosh thường có thể được tìm thấy xung quanh Gerudo Dessert và các khu vực lân cận như Hồ Hylia. Trên bản đồ, phần này của Hyrule nằm ở góc tây nam.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Vị trí của Dragon Zelda Tears of Farosh KingdomNintendo

Farosh phát ra điện khi Link ở gần

Đương nhiên, cách dễ nhất để phát hiện Rồng là càng cao càng tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên đi đến Tháp Gerudo Canyon Skyview hoặc Tháp Gerudo Highlands Skyview để xem Farosh.

Một điều cần lưu ý với Farosh là khi ở gần Rồng, rất có thể Link sẽ bị trúng một tia điện. Để khắc phục điều này, hãy chuẩn bị một số món ăn chống sốc để ăn trước khi đối mặt với Rồng hoặc trang bị một bộ Áo giáp cao su.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dinraal – Vị trí và lời khuyên về Rồng lửa

Dinraal, Rồng lửa nằm gần, bạn đoán nó, dãy núi Eldin và núi lửa. Khu vực này có thể nằm ở phía đông bắc của bản đồ, tuy nhiên, nó tương đối dễ dàng tiếp cận sớm trong trò chơi.

Rồng Zelda Nước mắt của Vương quốc Vị trí DinraalNintendo

Dinraal được đặt theo tên của Din trong The Legend of Zelda

Vì Dinraal thường được tìm thấy xung quanh những ngọn núi, nên việc có được một vị trí thuận lợi cao thậm chí còn quan trọng hơn vì Rồng thường có thể bị che khuất khỏi tầm nhìn do những ngọn núi.

Tương tự như vậy, với Faorsh, Dinraal sẽ bị tấn công bởi các nguyên tố lửa, vì vậy hãy nhớ chuẩn bị thức ăn chống cháy hoặc mặc áo giáp chống cháy có thể tìm và mua ở các làng gần đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi đề xuất một chuyến đi đến Tháp Skyview Núi Ulri hoặc Tháp Skyview Ruins Thyphlo để bạn có thể nhìn thấy Dinraal trước khi lên đường đến đó.

Naydra – Vị trí và lời khuyên của Frost Dragon

Naydra là một con Rồng bị đóng băng có thể được nhìn thấy khi đi lang thang trong Hyrule. Nó có thể được tìm thấy ở góc đông nam của Hyrule, gần khu vực Núi Lanayru và Đông Necluda.

Một lần nữa, càng cao càng tốt để nhìn thấy Rồng là lý tưởng. Đối với Naydra, những điểm quan sát tốt nhất là Tháp Skyview Núi Lanayru và Tháp Rabella Wetlands Skyview. Từ đó, bạn sẽ có thể nhìn rõ Naydra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Vị trí của Nước mắt rồng Zelda của Vương quốc NaydruNintendo

Hãy nhớ mang theo đồ chống lạnh khi đi săn Naydra

Vì Naydra là Rồng băng nên việc mặc đồ chống lạnh là điều cần thiết để tránh bị đóng băng giữa chuyến bay. Ngoài ra, có những loại thực phẩm và thuốc tiên có thể được tạo ra để tăng khả năng chống lại cảm lạnh của Link.

Vị trí và mẹo của Light Dragon

Rồng ánh sáng là một mục mới trong Tears of the Kingdom. Do đó, nó cũng là loại khó tìm nhất và ít phải đi săn hơn 3 loại còn lại. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo hướng dẫn này, bạn sẽ có thể tìm thấy Rồng ánh sáng một cách dễ dàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều khiến Rồng ánh sáng khó tìm nhất là nó di chuyển khắp bản đồ. Tuy nhiên, trong khi 3 con còn lại có xu hướng di chuyển xuống mặt đất thấp hơn, thì Rồng ánh sáng thường bay cao hơn trên bầu trời. Giữa Bầu trời phía trên và Đồng bằng Trái đất trong không trung.

Vị trí của Dragon Zelda Tears of the Light Dragon KingdomNintendo

Rồng ánh sáng là một bổ sung mới trong Tears of the Kingdom

Không tiết lộ quá nhiều, con Rồng ánh sáng này giúp Link tìm thấy một vật phẩm rất quan trọng trong quá khứ của anh ấy, vì vậy việc tìm kiếm nó mang lại nhiều lợi ích hơn là một vật phẩm thông thường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điểm hay của con Rồng này là nó không có bất kỳ yếu tố gây sát thương nào để ném vào bạn. Làm cho nó dễ dàng hơn để tiếp cận và tham gia với ba phần trước.

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về vị trí của từng con trong số bốn con Rồng được tìm thấy khắp Hyrule trong Zelda: Tears of the Kingdom.

Sau khi hướng dẫn hữu ích hơn về trò chơi? Kiểm tra một số phạm vi bảo hiểm khác của Dexerto bên dưới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản sao Nước Mắt Vương Quốc đã bán | Cách tốt nhất để kiếm Rupee trong Tears of the Kingdom | Ganondorf là ​​ai? Nhân vật phản diện giải thích | Làm thế nào để vượt qua thời gian | Bản đồ Sky Islands trong Zelda: Tears of the Kingdom | Tất cả các vị trí Geoglyph | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Tất cả các địa điểm Great Fairy Fountain | Tất cả các vị trí Skyview Tower | Cách lấy Golden Horse của Zelda | Nơi tốt nhất để farm Zonaite | Làm thế nào để tăng số lượng hàng tồn kho của bạn trong Zelda: Tears of the Kingdom | Vị trí đá quý bong bóng | Vị trí tượng người thương lượng | Cách lấy bộ Giáp Ma | Lấy Vô Lăng Ở Đâu | Cách tôn vinh Hộp đựng trái tim và Bình thể lực trong Zelda: Tears of the Kingdom | Làm thế nào để có được Autobuild | Cách lấy Khiên Hylian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *