Tất cả các thay đổi về vị trí bản đồ Pearl B trong bản cập nhật Valorant Patch 6.11

Trang web B của bản đồ Pearl trong Valorant sẽ có giao diện mới với sự xuất hiện của bản cập nhật vá 6.11, vì vậy, đây là danh sách tất cả các thay đổi trong bản đồ Valorant.

Vào ngày 26 tháng 5 năm 2023, Riot Games đã thông báo rằng vị trí B của bản đồ Ngọc sẽ trông “hơi khác” vào ngày 6 tháng 6 sau sự xuất hiện của bản cập nhật vá lỗi 6.11. Những thay đổi sẽ làm cho trang web thân thiện với quốc phòng hơn hiện tại.

Các phần được thay đổi của địa điểm B bao gồm Đường dốc trên, Màn hình, Hội trường và Trụ tháp. Với ý nghĩ đó, đây là giải thích về tất cả các thay đổi đối với vị trí B của bản đồ Pearl trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả các thay đổi về vị trí bản đồ Pearl B trong Valorant

Trò chơi bạo loạn

Đoạn đường trên B

Nền tảng tại B Upper Ramp đã trở nên nhỏ hơn. Ngoài ra, độ dốc phía sau nền tảng đã bị thu hẹp thành một nền tảng phụ nhỏ hơn, nơi người chơi phải nhảy để có một góc trên thanh chắn nhọn nếu chơi từ xa.

Với sự thay đổi này, khoảng cách giữa B Club và B Upper Ramp cũng trở nên lớn hơn.

Màn hình B

Bản đồ Valorant Pearl B Thay đổi màn hìnhTrò chơi bạo loạn

Thay đổi thứ hai đối với trang web B của Pearl là Màn hình, hiện đã trở nên ngắn hơn, rộng hơn và có thêm một số khối không thể xuyên thủng phía sau. Điều này có nghĩa là những kẻ tấn công sẽ không thể spam ở cực bên trái của Màn hình để tiêu diệt miễn phí những người bảo vệ đang ẩn nấp phía sau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, giờ đây khi nó đã trở nên rộng rãi hơn, trận chiến giữa các xạ thủ sẽ thú vị hơn sau bản cập nhật sau bản vá 6.11. Hai thay đổi nữa ở khu B của bản đồ Trân Châu bao gồm Sảnh và Trụ Tháp.

Sảnh B

Bản đồ Valorant Pearl B Hall đã thay đổiTrò chơi bạo loạn

Thay đổi thứ ba bạn có thể thấy trên trang B của Pearl là lối vào Sảnh từ phía Màn hình. Những kẻ tấn công giờ đây phải dọn sạch một góc mới ngay bên trái lối vào, khiến phần này của bản đồ trở nên thân thiện với phòng thủ hơn nhiều.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lối vào phần này của Hội trường cũng trở nên rộng hơn, tạo nhiều chỗ hơn cho các loại trò chơi mới từ nơi này.

Trụ tháp B

Bản đồ trụ tháp B Valorant Pearl đã thay đổiTrò chơi bạo loạn

Thay đổi cuối cùng đối với địa điểm B là Trụ tháp. Cả Trụ tháp và nền phía trên đều trở nên dày hơn. Điều này sẽ giúp các hậu vệ có nhiều không gian hơn để giữ vị trí của họ nếu họ chơi từ vị trí đó. Kẻ tấn công cần bao phủ một không gian lớn hơn để dọn sạch kẻ thù khỏi vị trí đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là xong — đó là tất cả những thay đổi của vị trí bản đồ Pearl B trong Valorant với bản vá 6.11.

Để biết thêm nội dung về FPS, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Tất cả thay đổi bản đồ Bind trong bản cập nhật Valorant Patch 6.08 | Đại lý đáng giá nhất | Bảo vệ tốt nhất | Tay đôi xuất sắc nhất | Người mới bắt đầu tốt nhất | Bảo vệ tốt nhất | Cách nhận phần thưởng miễn phí | Valorant có trên Mac không? | Có bao nhiêu người chơi Valorant? | Khi nào Valorant trên Mobile ra mắt? | Cách thay đổi tên Valorant của bạn | Cài đặt chéo tốt nhất của Valorant | Valorant có được chiếu trên truyền hình không?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *