Tất cả các nhân vật Genshin Impact Hydro: Ayato, Kokomi, Mona, v.v.

Các nhân vật Hydro trong Genshin Impact được trang bị nhiều buff hữu ích có thể hồi máu cho đồng đội và tăng sát thương AoE trên chiến trường. Dưới đây là danh sách mọi nhân vật Hydro hiện có trong trò chơi.

Nếu bạn muốn áp đảo kẻ thù của mình trong Genshin Impact thì việc có nhân vật Hydro trong đội của mình là lý tưởng. Những chiến binh này có thể áp dụng các phép bổ trợ độc đáo cho các đòn tấn công tiêu chuẩn của họ để có thể Ngáp, Điện giật và Đóng băng đối thủ trong trận chiến. Phản ứng nguyên tố này, cộng với buff AoE có thể rất mạnh mẽ và hữu ích khi bạn chiến đấu với tên trùm mạnh nhất trong tựa game gacha.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có một nhân vật Hydro phù hợp với mọi người trong Genshin Impact, từ phù thủy như Mona đến bác sĩ như Kokomi, vì vậy nếu bạn đang muốn thêm một đơn vị Hydro mới vào đội của mình, chúng tôi có danh sách mọi đơn vị có sẵn trong trò chơi ngay đây.

Dưới đây là tất cả các nhân vật Hydro trong Genshin Impact.


Tất cả các nhân vật Hydro trong Genshin Impact

 • Barbara
 • Candace
 • Nhà thám hiểm thủy điện
 • Kamisato Ayato
 • Mona
 • Ngòi Lâu
 • Neuvillette
 • Sanganomiya Kokomi
 • Tartaglia (Đứa trẻ)
 • Tinh Khâu
 • Yelan

Barbara

HoYovers

Barbara là một người chữa lành Hydro tuyệt vời trong Genshin Impact.

 • Hiếm khi: 4 sao
 • vũ khí: Chất xúc tác

Là một trong những nhân vật miễn phí của Genshin Impact, Barbara có sẵn cho mọi người chơi. Người 4 sao này chuyên về vai trò là một người chữa lành nguyên mẫu, đây có thể là một phần thưởng lớn cho bất kỳ đội nào nhận thấy mình bị sát thương. Là người dùng Catalyst, Barbara có thể tấn công kẻ thù của mình bằng các đòn tấn công bằng nước từ xa một cách an toàn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cả Kỹ năng nguyên tố và Cú nổ nguyên tố của Barbara đều mang lại khả năng hồi máu AoE cứu mạng, mang lại cho người chơi sức mạnh để tiếp tục trận chiến. Trên thực tế, những cách xây dựng Barbara tốt nhất có thể mang lại cho bạn lợi thế trước những kẻ thù hung dữ nhất, vì vậy hãy nhớ sử dụng chúng khi thêm Shining Idol vào đội của bạn.

Candace

candace trong tác động genshinHoYovers

Candace có yếu tố tuyệt vời trong Genshin Impact.

 • Hiếm khi: 4 sao
 • vũ khí: Cánh tay cực

Candace là đơn vị Hydro 5 sao sử dụng Polearm trong chiến đấu. Anh ta có thể hoạt động như một nhân vật hỗ trợ hoặc DPS phụ tuyệt vời trong hầu hết các nhóm đội nhờ khả năng tăng sát thương nguyên tố trong các đòn tấn công thông thường bằng Elemental Burst, có thể gây ra một lượng sát thương lớn trước khi áp dụng bùa lợi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điểm độc đáo của Candace còn là cơ chế lá chắn và đỡ đòn có thể được sử dụng để giảm thiểu sát thương nhận vào một cách an toàn.

Nhà thám hiểm thủy điện

Hình ảnh Hydro Traveler trong Genshin Impact.HoYovers

Hydro Traveler được phát hành trong phiên bản 4.0 của Genshin Impact.

 • Hiếm: 5-ngôi sao
 • vũ khí: Thanh kiếm

Phiên bản Hydro của nhân vật chính Genshin Impact, Nhà thám hiểm đã được thêm vào trong bản cập nhật phiên bản 4.0 của trò chơi. Họ sử dụng Kiếm trong trận chiến và có thể thực hiện tối đa 5 đòn tấn công nhanh bằng đòn tấn công Thông thường. Với Kỹ năng nguyên tố của mình, họ gửi một đợt sóng DMG Turrent Hydro nguy hiểm về phía kẻ thù, điều này có thể rất hiệu quả nếu bạn cần tiếp cận tầm xa trong chiến đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, Hydro Traveller Elemental Burst giải phóng các bong bóng Hydro nổi gây sát thương nhất quán cho đối thủ. Phiên bản Nhà thám hiểm này không mạnh bằng các nhân vật Hydro khác, nhưng đó là một lựa chọn chắc chắn nếu bạn không có sẵn bất kỳ đơn vị Hydro nào khác.

Kamisato Ayato

Kamisato Ayato trong Genshin ImpactmiHoYo

Ayato cuối cùng đã được tiết lộ trong Genshin Impact.

 • Hiếm khi: 5 sao
 • vũ khí: Thanh kiếm

Người đứng đầu vô danh của Ủy ban Yashiro không còn nữa – Kamisato Ayato đã được thả. Anh ta không chỉ có thiết kế trang nhã mà cách anh ta chiến đấu trên chiến trường cũng tạo nên điều đó với những chuyển động nhanh và mượt mà.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy tỏa sáng với tư cách là một Hydro DPS, gây ra một số sát thương cao nhất trong trò chơi (xin lỗi Childe, thời của bạn đã đến) và là một hỗ trợ do tần suất sử dụng các ứng dụng Hydro của anh ấy.

Mona

Mona sử dụng khả năng của mình trong Genshin ImpactHoYovers

Mona là một trong những nhân vật hỗ trợ Hydro tốt nhất trong Genshin Impact.

 • Hiếm khi: 5 sao
 • vũ khí: Chất xúc tác

Mona là pháp sư Hydro thường trú của Genshin Impact. Nhà chiêm tinh có tay nghề cao này có thể nghèo ở Mora, nhưng anh ta chắc chắn không thiếu tiện ích. Astral Reflection là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ đội nào muốn nhanh chóng vô hiệu hóa tất cả kẻ thù trên chiến trường với rất nhiều sát thương để khởi động.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đòn tấn công tự động của pháp sư, Kỹ năng nguyên tố và Cú nổ nguyên tố đều gây sát thương AoE Hydro – khiến chúng rất hữu ích cho đội hình Đóng băng. Hãy cân nhắc sử dụng Mona nếu bạn có Ganyu hoặc Ayaka làm DPS chính vì sát thương của cô ấy sẽ tăng vọt.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Ngòi Lâu

Đồ uống Nilou trong Genshin ImpactHoYovers

Nilou thực sự rất tuyệt khi kết hợp với nhân vật Dendro.

 • Hiếm khi: 5 sao
 • vũ khí: Thanh kiếm

Mặc dù Nilou có thể là một nhân vật Hydro, nhưng anh ta có khả năng hữu ích để chuyển đổi lõi Dendro thành phiên bản mạnh hơn của chính chúng được gọi là Bountiful Cores, vì vậy việc ghép anh ta với một nhân vật Dendro trong nhóm của bạn là lý tưởng để tận dụng tối đa chiến binh này .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các lõi dồi dào có thể gây sát thương mạnh cho nhiều kẻ thù cùng một lúc nhưng thật không may, Nilou có thể nhận sát thương từ các lõi phát nổ, vì vậy tốt hơn hết bạn nên có một người chữa lành trong đội của mình. Nilou đóng vai trò là một DPS phụ tuyệt vời trong đội Dendro chính.

Neuvillette

Neuvillette trong Genshin ImpactHoYovers

Neuvillette tạo ra DPS chính hoặc phụ tuyệt vời trong Genshin Impact.

 • Hiếm khi: 5 sao
 • vũ khí: Chất xúc tác

Neuvilette là một thợ xây Catalyst Hydro trong Genshin Impact. Anh ta có một cơ chế nổi độc đáo, nghĩa là anh ta có thể dễ dàng di chuyển trên những vùng nước lớn trong thế giới trò chơi. Anh ta cũng bay lên trong trận chiến khi thực hiện Đòn tấn công tích điện có thể giúp đội của anh ta tăng tốc độ rất lớn trong trận chiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhờ ứng dụng nguyên tố Hydro của mình, Neuvillette có thể hoạt động như một DPS hoặc DPS phụ tuyệt vời trong nhiều nhóm đội, đặc biệt là khi kết hợp với những nhân vật có đòn tấn công gây sát thương nguyên tố khi va chạm.

Sangonomiya Kokomi

Khả năng của KokomimiHoYo

Kokomi là một trong những người chữa lành Hydro tốt nhất trong Genshin Impact.

 • Hiếm khi: 5 sao
 • vũ khí: Chất xúc tác

Kokomi hiện là một trong những nhân vật Genshin Impact được chọn nhiều nhất trong phiên bản 2.4, phần lớn nhờ vào khả năng hồi phục đáng kinh ngạc của cô. Trên thực tế, Linh mục thiêng liêng của Đảo Watatsumi có thể dẫn dắt du khách vượt qua những cấp độ khó nhất trong Vực thẳm xoắn ốc.

Cũng giống như Mona, sử dụng AoE Hydro rất dễ dàng với Kokomi. Tất cả các kỹ năng của anh ta đều sử dụng hiệu ứng Wet và khả năng chữa lành vết thương cho đồng đội trên bờ vực cái chết của anh ta là vô song. Nếu bạn đang cố gắng giữ cho đội của mình sống sót trong Abyss hoặc chỉ cần một nhân vật Hydro mà bạn có thể tin cậy thì Kokomi chính là cô gái của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tartaglia (Đứa trẻ)

Phát lại biểu ngữ trẻ emmiHoYo

Childe có thể chuyển đổi giữa tấn công cận chiến và tấn công tầm xa.

 • Hiếm khi: 5 sao
 • vũ khí: Cúi đầu

Là thành viên thứ 11 của Fatui Harbingers, Tartaglia không lạ gì với những trận chiến khốc liệt. Không giống như các nhân vật Hydro khác trong Genshin Impact, Childe xuất sắc trong việc gây sát thương và có thể đóng vai trò là đơn vị DPS chính của đội.

Khả năng của anh ta cho phép chuyển đổi nhanh chóng từ tấn công bằng cung tầm xa sang chém nhanh bằng kiếm, cho phép người chơi liên tục tấn công kẻ thù của mình. Mặc dù chiến binh có tay nghề cao này không có bất kỳ khả năng hồi máu nào, nhưng sát thương AoE và Hydro mục tiêu đơn lẻ khiến anh ta trở nên rất khả thi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tinh Khâu

Hiệu ứng Genshin XingqiuHoYovers

Xingqiu là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ nhóm Genshin Impact nào.

 • Hiếm khi: 4 sao
 • vũ khí: Thanh kiếm

Nếu bạn đã chơi Genshin Impact một thời gian, rất có thể bạn sẽ biết Xingqiu hiệu quả như thế nào. Nhân vật 4 sao này có thể lọc bất kỳ đơn vị DPS nào, thêm nguyên tố Hydro vào đòn tấn công của họ.

Bùa lợi này mạnh đến mức Xingqui hiện có tỷ lệ chọn khoảng 85% trở lên trong bản cập nhật Genshin Impact 2.4. Mặc dù bộ trang bị của anh ta có thể trông không quá hào nhoáng, nhưng sát thương tăng thêm từ Kỹ năng nguyên tố và Cú nổ nguyên tố của anh ta là quá tốt để có thể bỏ qua.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Yelan

 • Hiếm khi: 5 sao
 • vũ khí: Cúi đầu
Ảnh chụp màn hình anh hùng Yelan Genshin Impact Phiên bản 2.7.HoYovers

Yelan sẽ đến Genshin Impact ngay sau khi Ayato ra mắt.

Đây là nhân vật Hydro tiếp theo trong Genshin Impact, với Yelan dự kiến ​​sẽ tham gia danh sách nhân vật trong Phiên bản 2.7.

Được đồn đại là sẽ cầm cung, cầu thủ năm sao này cũng sẽ bỏ Sức khỏe, với một bộ trang bị có vẻ hỗ trợ đồng minh với nhiều tiện ích ngoài sân cỏ.


Vậy là bạn đã có mọi nhân vật Hydro trong Genshin Impact. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này khi các nhân vật Hydro mới được thêm vào trò chơi. Trong thời gian chờ đợi, hãy nhớ xem các tin tức và hướng dẫn khác về Genshin Impact của chúng tôi:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *