Tất cả các khía cạnh của Destiny 2 Strand được tiết lộ trước Season of the Deep

Strand là phân lớp mới nhất được phát hành cho người chơi Destiny 2 trong Lightfall. Với các khía cạnh mới sắp ra mắt trong Season of the Deep, đây là những gì chúng ta biết cho đến nay.

Các lớp con của Destiny 2 đi đầu trong nội dung của trò chơi. Hạ gục đám kẻ thù bằng những chùm hỏa lực và khả năng chói mắt mang lại cảm giác vô cùng tuyệt vời. Nhà phát triển Destiny Bungie đã đạt được những bước tiến trong việc tăng sự đa dạng của các bản dựng và tùy chỉnh người chơi trong trò chơi. Điều này liên quan đến việc giới thiệu các lớp con mới, cũng như cải tiến những lớp con cũ với Light 3.0.

Các lớp con trong Destiny 2 đi kèm với các siêu nhân, khía cạnh và mảnh vỡ của riêng chúng, mỗi thứ bổ sung vào cách chơi của Guardian xây dựng. Những phần thưởng này có thể bao gồm từ những phần thưởng lớn giúp thay đổi đáng kể khả năng của người chơi đến những phần thưởng nhỏ như tăng chỉ số.

Gần đây, Bungie đã phát hành Strand trong chiến dịch Lightfall của họ, tuy nhiên, người chơi nhận thấy nó còn thiếu một khía cạnh. May mắn thay, các nhà phát triển đã lưu ý đến nó và đang nói về việc giới thiệu nó cho Phần tiếp theo. Bây giờ với Phần 21 sắp ra mắt, đây là những gì chúng ta biết về khía cạnh Strand mới sắp ra mắt.

Ảnh chụp màn hình phân lớp Destiny 2 Strand Destiny2bungie

Strand tập trung vào việc điều khiển các sợi dây của vũ trụ, khiến kẻ thù lơ lửng trong không trung.

Các khía cạnh của Destiny 2 Strand sắp ra mắt trong Season of the Deep

người khổng lồ

Các Titan sẽ chấp nhận Cơn bão Flechette Các khía cạnh trong Phần 21. Theo TWAB gần đây của Bungie, đây là mô tả về Flechette Storm:

Trong khi lướt, hãy kích hoạt khả năng cận chiến tích điện của bạn để nhảy lên không trung, hạ gục các mục tiêu ở gần và gây sát thương. Khi ở trên không, hãy kích hoạt cuộc hỗn chiến đã được sạc lại của bạn để phóng một loạt đạn sát thương, Unravel. Kích hoạt cận chiến nhiều lần sẽ ném thêm chuỗi.

pháp sư

Warlocks có một cái mới khách du lịch Các khía cạnh khi Mùa sâu đang rung chuyển. Khía cạnh này tập trung vào việc đánh rối và treo cổ kẻ thù và sẽ hoạt động như thế này:

Bạn ném gậy vào kẻ thù và phát nổ thành vụ nổ treo. Sợi bắn cuối cùng tạo ra một Tangle.

thợ săn

Cuối cùng, các Thợ săn sẽ sử dụng những mánh khóe cổ điển của họ bằng những mánh khóe mới ma luồng khía cạnh, cho phép họ chơi với kẻ thù.

Kích hoạt khả năng lớp học của bạn để để lại mồi nhử được dệt từ vật chất Sợi thu hút sự chú ý của các chiến binh gần đó.

Sau khi nhận sát thương đáng kể hoặc khi một máy bay chiến đấu tiếp cận, mồi nhử sẽ phát nổ, gây sát thương và giải phóng Threadlings tìm kiếm và tấn công kẻ thù gần đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *