Tất cả các khả năng mới trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom – Fuse, Ultrahand, Recall, Ascend

Có một số khả năng mới để Link sử dụng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, bao gồm Fuse, Ultrahand, Recall và Ascend. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về tất cả những kỹ năng mới này.

Link có vô số cách mới để vượt qua Hyrule, đánh bại kẻ thù và tạo ra những công trình thú vị trong Tears of the Kingdom. Trên con đường đánh bại Ganondorf, người chơi sẽ cần sử dụng và thành thạo tất cả những khả năng mới này.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào những khả năng mới này hoạt động thì hướng dẫn của chúng tôi đã bao gồm bạn.

Nếu không có gì khó chịu, đây là danh sách đầy đủ tất cả các khả năng mới trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, bao gồm các khả năng Fuse, Ultrhand, Recall và Ascend trong Tears of the Kingdom.

Để có những suy nghĩ đầy đủ của chúng tôi về Tears of the Kingdom, bạn có thể xem bài đánh giá của chúng tôi tại đây.

Nội dung

  • Cầu chì
  • siêu tay
  • Nhớ lại
  • Đi lên

Cầu chì trong Zelda: Tears of the Kingdom

Liên kết sử dụng khả năng Fuse trong Tears of the KingdomNintendo

Khả năng Fuse cho phép Link tạo vũ khí mới trong Tears of the Kingdom.

Cầu chì cho phép Liên kết hợp nhất nhiều vật phẩm lại với nhau để tạo vũ khí, mũi tên và thiết bị tạm thời với các hiệu ứng độc đáo. Ví dụ, kết hợp một nhánh cây với một tảng đá sẽ tạo ra một chiếc búa có thể dùng để đập tan kẻ thù của Link.

Trong khi đó, thêm Puffshroom vào khiên sẽ tạo ra một quả bom khói làm mù kẻ thù khi chúng va vào khiên. Điều này cho phép người chơi lẻn ra phía sau kẻ thù không ngờ tới của họ để thực hiện một cuộc tấn công lén lút tiêu diệt ngay lập tức.

Điều quan trọng cần lưu ý là vũ khí nhiệt hạch có nhiều hiệu ứng khác nhau so với vũ khí thông thường được tìm thấy trên khắp Hyrule. Hãy chắc chắn kiểm tra trung tâm Tears of the Kingdom Fuse của chúng tôi để biết danh sách tất cả các kết hợp mà chúng tôi biết cho đến nay.

Ultrahand trong Zelda: Tears of the Kingdom

Khả năng Ultrahand tạo bot trong The Legend of Zelda Tears of the KingdomNintendo

Ultrahand rất hữu ích để tạo phương tiện trong Tears of the Kingdom.

Ultrahand cho phép Link chế tạo nhiều phương tiện khác nhau cho phép anh ta đi qua vùng đất Hyrule một cách dễ dàng. Một ví dụ về điều này được thể hiện trong trò chơi điện tử Tears of the Kingdom, với ba khúc gỗ kết hợp với hai cánh quạt để tạo ra một chiếc bè có thể dùng để chèo thuyền qua hồ.

Ngoài ra còn có các phương tiện giống ô tô mang đến cho anh hùng Hylian một cách tiếp cận hiện đại hơn để khám phá, trong khi các phương tiện bay cũng mang đến cho Link khả năng bay lên bầu trời. Điều này rõ ràng là rất thú vị, vì có rất nhiều hòn đảo nổi xung quanh Hyrule.

Hãy nhớ xem trung tâm Ultrahand Tears of the Kingdom của chúng tôi để biết thêm chi tiết về khả năng mới.

Nhớ trong Zelda: Tears of the Kingdom

Link sử dụng Thu hồi trong Tears of the KingdomNintendo

Nhớ lại là cách tốt nhất để đến hòn đảo nổi phía trên Hyrule.

Đúng như tên gọi, Recall cung cấp cho Link khả năng tua lại thời gian trên một số đối tượng nhất định. Một ví dụ được đưa ra trong video trò chơi Tears of the Kingdom, cho thấy thời gian tua lại của Link trên một tảng đá từ trên trời rơi xuống.

Sau đó, anh hùng bất tử của chúng ta sẽ nhảy lên tảng đá và sử dụng Thu hồi để đẩy tảng đá bay lên trên. Điều này rõ ràng rất hữu ích khi khám phá hòn đảo nổi nằm phía trên Hyrule.

Lên cấp trong Zelda: Tears of the Kingdom

Link sử dụng khả năng Ascend trong Tears of the KigndomNintendo

Ascend sẽ tiết kiệm rất nhiều sức chịu đựng!

Cuối cùng, Ascend cho Link khả năng dịch chuyển tức thời lên đỉnh của một cấu trúc có trần nhà. Điều này rõ ràng là rất hữu ích để tránh những cuộc leo núi dài và không lãng phí sức lực của bạn.

Eiji Aonuma, Nhà sản xuất của sê-ri The Legend of Zelda, lưu ý rằng có “một số hạn chế” khi sử dụng Ascend, nhưng miễn là có trần thì bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu. Sau khi kích hoạt, Liên kết sẽ bơi qua cấu trúc và xuất hiện ở trên cùng.

Vì vậy, bạn đã có nó, đó là mọi khả năng mới trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi các chi tiết mới được tiết lộ. Trong thời gian chờ đợi, hãy nhớ xem các hướng dẫn khác mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn:

Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Thăng hoa trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì? | Đặt trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ở đâu | Có những ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Làm thế nào để đến đảo bầu trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *