Tất cả các địa điểm Great Fairy Fountain trong Zelda: Tears of the Kingdom

Các Great Fairies đã ẩn náu trong Zelda: Tears of the Kingdom và sẽ chỉ xuất hiện khi một số nhạc cụ như trống hoặc violin được chơi. Vì vậy, đây là cách bạn có thể giải câu đố này và nâng cấp áo giáp của mình.

Great Fairy Fountains có thể được tìm thấy trên khắp Hyrule trong Tears of the Kingdom, nhưng trước tiên bạn phải hoàn thành một số yêu cầu âm nhạc trước khi chúng tăng cường áo giáp của bạn. Điều này rõ ràng là rất quan trọng vì các nâng cấp bổ sung có thể tăng đáng kể khả năng sống sót của bạn và cũng có thể thêm các phần thưởng đặc biệt – những lĩnh vực có lợi khi đánh bại những kẻ thù khó nhằn nhất trong trò chơi.

Tuy nhiên, biết cách tiết lộ Great Fairy Fountain có thể khá phức tạp, đặc biệt nếu bạn không biết tìm bất kỳ nhạc cụ nào trong Tears of the Kingdom ở đâu. May mắn thay, trung tâm hữu ích của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết để bạn có thể nâng cấp áo giáp của mình và quay lại cuộc phiêu lưu ngay lập tức.

Cách nâng cấp áo giáp Great Fairy Fountain trong Tears of the Kingdom

Nước mắt của Tiên nữ vĩ đại của Vương quốcNintendo

Great Elf đã trốn trong Tears of the Kingdom.

Để sử dụng Great Fairy Fountain trong Zelda: Tears of the Kingdom, bạn phải giúp Stable Trotters trước – một ban nhạc chuyển vùng chơi khắp Hyrule. Họ có thể là được tìm thấy tại Woodland Stable ở phía tây nam của tỉnh Eldin.

Các nhạc sĩ sẽ giải thích điều gì đó đã xảy ra như thế nào và đề cập đến Lucky Clover Herald trong cuộc trò chuyện của họ. bạn sẽ muốn đi đến Lucky Clover Gazettenằm ở phía đông của Làng Rito ở vùng Hebra.

Những chuồng ngựa cũ đã được chuyển đổi thành văn phòng, nơi bạn sẽ tìm thấy Traysi, biên tập viên của Lucky Clover Gazette. Anh ta sẽ giao nhiệm vụ cho bạn theo dõi các báo cáo từ những người đã nhìn thấy Zelda gần chuồng ngựa xung quanh trò chơi. Khi bạn đã bắt đầu nhiệm vụ phụ, quay trở lại Woodland Stable và nói chuyện với nhạc sĩ.

Họ sẽ mô tả chiếc xe của họ bị hỏng như thế nào và con ngựa của họ đã bỏ chạy, khiến họ bị mắc kẹt. Sử dụng Ultrahand để cố định hai bánh xe trên toa xe và sau đó trang bị cho ngựa của bạn một dây nịt.

sử dụng Ultrahand một lần nữa để gắn toa xe vào yên ngựa và đưa hai nhạc sĩ đến Đại tiên. Họ sẽ chơi một bài hát và Great Fairy cuối cùng sẽ lộ diện, cho phép bạn nâng cấp áo giáp của mình.

Vị trí Great Fairy trong Tears of the Kingdom

Bản đồ nước mắt của Vương quốc HyruleNintendo

Tất cả các Great Fairy Fountains đều ở gần nhà kho trong Tears of the Kingdom.

Có tổng cộng bốn địa điểm Great Fairy trong Tears of the Kingdom và nó có thể được tìm thấy tại các địa điểm sau:

  • Chuồng tuyết
  • Woodland ổn định
  • Ngoại vi ổn định
  • Duel Peaks ổn địnhe

Hãy chắc chắn sử dụng bản đồ ở trên nếu bạn muốn tránh lang thang trên bản đồ để tìm nó. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn cần hoàn thành nhiệm vụ phụ Stable Trotters nếu muốn tiết lộ mọi Great Elf, vì vậy hãy đảm bảo bạn làm điều này nếu muốn nhận được tất cả các phước lành của họ.

Vì vậy, đó là cách bạn có thể tiết lộ Great Fairy và cải thiện áo giáp của mình trong Tears of the Kingdom. Hãy chắc chắn kiểm tra trang Zelda của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất.

Tất cả kẻ thù mới trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Cách vào Sky Island trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Thăng hoa trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì? | Đặt trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ở đâu | Có một ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *