Tất cả các địa điểm đường hầm gió trong Fortnite Chương 4 Phần 2

Đường hầm gió đã nổi lên như một phương thức vận chuyển phổ biến trong Fortnite và bạn cần sử dụng chúng để hoàn thành các nhiệm vụ hàng tuần – vì vậy đây là tất cả các vị trí đường hầm gió hiện tại.

Có nhiều phương tiện và vật phẩm khác nhau mà bạn có thể sử dụng trên đảo Fortnite để đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn cần. Các phương thức vận chuyển tự nhiên trên đảo, chẳng hạn như bơi lội hoặc nổi trên các đường hầm gió, thường bị bỏ quên.

Fortnite đã giới thiệu đường hầm gió trong Chương 4 của Phần 1. Người chơi có thể sử dụng đường hầm để bảo vệ bản thân khỏi bị thương do ngã hoặc để nhanh chóng di chuyển quãng đường dài trong một số khu vực nhất định. Các luồng gió thổi tới trong đường hầm được biểu thị bằng các cờ hình phễu màu đỏ và trắng.

Mặc dù kém hấp dẫn, đôi khi cần có các đường hầm gió để hoàn thành các nhiệm vụ trong Fortnite, vì vậy chúng tôi đã biên soạn một danh sách những nơi tốt nhất để tìm thấy chúng trong Chương 4 Phần 2.

Bước vào Đường hầm gió trong Động băngTrò chơi sử thi

Tìm đường hầm gió ở đâu trong Fortnite

Có nhiều đường hầm gió trong và xung quanh pháo đài tàn ácCánh đồng điên cuồngkhiến chúng trở thành hai trong số những nơi dễ tìm thấy chúng nhất trong Fortnite.

Hãy để ý lá cờ màu đỏ và trắng có hình cái phễu, biểu thị một đường hầm gió gần đó.

Vị trí đường hầm gió trong Fortnite Chương 4 Phần 2

Bạn có thể xem tất cả các vị trí đường hầm gió trên bản đồ Fortnite Chương 4 Phần 2 bên dưới:

Vị trí Hầm gió trên bản đồ FortniteFortnite.GG

Bản đồ trên cho thấy vị trí của tất cả các đường hầm gió trong các trận đấu Battle Royale. Vòng tròn phía trên xác định khu vực mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy các đường hầm gió để hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần trong trò chơi.

Khi bạn đến đường hầm gió, hãy nhấn nút chuyển tiếp để nhảy vào dòng không khí và lướt về đích. Khi bạn rời khỏi đường hầm gió, tàu lượn của bạn sẽ tự động triển khai để giúp bạn hạ cánh an toàn.

Bạn có thể vào lại đường hầm từ đầu và tiếp tục làm như vậy cho đến khi đạt được khoảng cách yêu cầu trong nhiệm vụ. Để xác định hướng bạn sẽ trượt trong đường hầm gió, hãy chú ý đến hướng di chuyển của các lá cờ đỏ và trắng.

Bây giờ bạn đã biết nơi tìm đường hầm gió, hãy xem thêm một số hướng dẫn về Fortnite bên dưới:

Tất cả da và mỹ phẩm bị rò rỉ | Tất cả các địa điểm vũ khí kỳ lạ | Hướng dẫn nhiệm vụ thiên đường | Hướng dẫn chia đôi màn hình | Cách lên cấp nhanh | Cách nhận skin miễn phí | Xếp hạng vũ khí tốt nhất | Mã đồ Deathrun tốt nhất | Nơi tìm tất cả các NPC | Da Fortnite tốt nhất | Da hiếm nhất trong Fortnite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *