tarik nhấn mạnh vấn đề lớn nhất của Sentinels tại giải đấu VCT Châu Mỹ sau trận thua sốc của EG

Tarik ‘tarik’ Celik đã đưa ra cái nhìn sâu sắc của mình về những cuộc đấu tranh đang diễn ra của Sentinels trong giải đấu VCT Americas Valorant.

Sentinel gần như không thể tranh giành một suất tham dự vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ sau trận thua sốc ngày 6 tháng 5 trước Evil Geniuses. Đội hiện đang đứng ở vị trí thứ 9 trên BXH, với thành tích 2-5, chỉ còn hai trận đấu nữa là thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.

Đó là một mùa giải ác mộng đối với Sentinels, những người đã không đáp ứng được sự cường điệu đi kèm với cuộc đại tu mùa giải của đội. Sentinels đã ký hợp đồng với bốn người chơi mới, bao gồm bộ đôi nhà vô địch thế giới LOUD Bryan ‘pANcada’ Luna và Gustavo ‘Sacy’ Rossi, đồng thời thuê một ban huấn luyện mới do Donald ‘SyykoNT’ Muir lãnh đạo.

Sự thay đổi đầu tiên diễn ra trước khi mùa giải bắt đầu khi Jimmy ‘Marved’ Nguyễn được ký hợp đồng để thay thế Hunter ‘SicK’ Mims, người đã bị đình chỉ nội bộ sau khi bị bắt vì tội xâm phạm trái phép.

Ba tuần sau mùa giải, Sentinels sa thải SyykoNT và thăng chức trợ lý huấn luyện viên Adam ‘Kaplan’ Kaplan. Ngay sau đó, Marved bắt đầu chơi với đội trong thời gian được cho là tạm thời trước khi có thông báo rằng anh ấy sẽ thay thế Tyson ‘TenZ’ Ngo cho đến khi kết thúc mùa giải.

Khi được một người xem trên luồng của anh ấy hỏi liệu Sentinels có sai khi từ chối SyykoNT hay không, tarik nói rằng “không có câu trả lời rõ ràng” cho vấn đề hiện tại của đội. Theo ông, sự thiếu ổn định đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đấu tranh liên tục của họ.

“Việc chúng tôi thực hiện quá nhiều thay đổi trong mùa giải này là không tốt vì không có sự nhất quán và điều đó sẽ chỉ dẫn đến những kết quả không nhất quán,” anh nói.

“Chúng tôi nên có một đội, huấn luyện viên, quản lý, mọi thứ. Rõ ràng, mọi thứ không diễn ra tốt đẹp nên họ phải thay đổi, nhưng thật không may, mọi chuyện lại diễn ra theo cách đó.”

tarik tiếp tục so sánh tình hình của đội với tình hình của Disguised, đội đang phải đối mặt với việc xuống hạng ở giải đấu NA Challengers mặc dù đã bổ sung siêu sao nổi tiếng Jaccob ‘yay’ Whiteaker.

“Bạn không thể tin tưởng vào chiến thắng khi có quá nhiều thay đổi xảy ra xung quanh bạn,” anh nói.

kéo những lời chỉ trích nói chuyện TenZ

Người sáng tạo nội dung Sentinels cũng nhảy vào bảo vệ TenZ, người đã bị chỉ trích nặng nề sau khởi đầu mùa giải khó khăn của đội. Điều này đã khiến vị hôn thê của anh ấy, Kyedae ‘Kyedae’ Shymko, yêu cầu người hâm mộ thể hiện sự đồng cảm với người chơi.

tarik lưu ý rằng cách các Sentinels bị Cloud9 và Evil Geniuses đánh bại cho thấy các vấn đề của đội vượt ra ngoài TenZ.

“Ít nhất thì chúng ta cũng có câu trả lời,” Tarik nói. “Thành thật mà nói, Kyedae có lẽ là vì điều này, bởi vì TenZ nhận được rất nhiều sự ghét bỏ không đáng có. Không có vấn đề gì cả. Vấn đề là chúng tôi không có một đội hình ổn định. Đó là vấn đề.

“Việc coi Tyson là vật tế thần thật lố bịch.”

Sentinel dự kiến ​​sẽ đối đầu với KRÜ Esports vào ngày 14 tháng 5 và FURIA vào ngày 18 tháng 5 trong hai trận đấu cuối cùng của mùa giải VCT Châu Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *