Tarik chỉ trích luồng video TikTok “đã chỉnh sửa quá mức” của Valorant.

Các bản chỉnh sửa có giá trị đã trở nên phổ biến trên TikTok khi những người sáng tạo thử nghiệm kỹ năng chỉnh sửa của họ để tạo ra các bản chỉnh sửa tốt nhất có thể, nhưng Tarik lập luận rằng những video như thế này có thể bị “chỉnh sửa quá mức” và anh ấy không thể biết chuyện gì đang xảy ra.

Với việc Valorant là một trong những thành công lớn nhất gần đây trong trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh, không có gì lạ khi nó trở thành một hit trên TikTok.

Các đoạn chỉnh sửa và clip chơi trò chơi hay nhất của Valorant cực kỳ phổ biến trên nền tảng này và các biên tập viên ngày càng quan tâm đến việc khiến họ nổi bật giữa đám đông.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sau khi xem bản chỉnh sửa Valorant trên luồng của anh ấy, Tarik không bị thuyết phục lắm. Anh ấy nói đùa với người biên tập rằng: “Tôi sẽ trả tiền cho bạn để không chỉnh sửa nữa, hãy nói cho tôi biết bạn muốn gì. Tôi chỉ muốn đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ chỉnh sửa nữa.”

Tarik vẫn còn bối rối sau khi xem bản chỉnh sửa Valorant TikTok

Có một vài điều trong trò chơi cạnh tranh được thổi phồng hơn là giành lấy một vòng trong Valorant. Có những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để giành chiến thắng trong một vòng đấu khi số chip bị giảm là điều đáng được tôn vinh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, mọi người dành nhiều thời gian và sức lực để tưởng nhớ và giới thiệu những khoảnh khắc đẹp nhất và những cầu thủ vĩ đại nhất của họ. Có lẽ quá nhiều thời gian và năng lượng.

Tarik, một trong những người phát trực tuyến lớn nhất của Valorant, đã không ấn tượng sau khi xem bản chỉnh sửa của Valorant trên luồng, với biên tập viên, nline, ghi lại phản ứng của Tarik vào thời điểm đó và đăng lên TikTok.

Sau khi nói đùa về việc trả tiền cho anh ấy để không chỉnh sửa nữa, Tarik giải thích vấn đề của anh ấy với việc chỉnh sửa: “Bỏ chuyện đùa sang một bên, tôi không biết mình vừa thấy gì.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chỉ là nó bị chỉnh sửa quá đà thôi. Giống như, bạn nấu quá chín. Nó không buồn cười, nó thậm chí còn không được nấu chín, anh bạn làm cháy thức ăn. Không giòn, nhưng bạn đốt cháy thức ăn để bạn bè không tồn tại.”

Tarik thúc giục cuộc trò chuyện của anh ấy phải tử tế với người chỉnh sửa video vì anh ấy đang xem trực tiếp, nhưng anh ấy cũng không phải là người thích phong cách chỉnh sửa này. Và phong cách đó đã chiếm lĩnh TikTok.

Có một số người sáng tạo đang kiểm tra kỹ năng biên tập của họ bằng các clip Valorant, nhưng với việc Tarik không thích phong cách biên tập, thật khó để không thắc mắc liệu vẻ đẹp của bộ phim có bị mất đi trong quá trình biên tập hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *