Tập hợp cộng đồng Pokemon Go dành cho những người chơi muốn PokeStops ở Nam Cực

Một người chơi Pokemon Go đã nhờ đến cộng đồng để giúp thiết lập PokeStops ở Nam Cực, vì các đối tác của họ đóng quân ở đó và bị cắt khỏi nhiều nội dung Pokemon Go.

PokeStops trong Pokemon Go được đặt ở những nơi thú vị. Một số trong số chúng đã bị xóa theo thời gian khi chúng không còn phù hợp nữa, mặc dù một số PokeStop từ Gen 7 vẫn tồn tại trong nhiều năm, tránh bị xóa.

Việc truy cập vào PokeStops rất quan trọng đối với hầu hết người chơi, vì một số nhiệm vụ nghiên cứu trong Pokemon Go liên quan đến việc xoay PokeStops. Đây cũng là một cách thuận tiện để lưu trữ vật phẩm và Poke Ball, đặc biệt đối với những người may mắn sống gần một nơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người sống ở vùng sâu vùng xa có xu hướng gặp khó khăn hơn trong việc tìm kiếm PokeStop vì nhiều cái bị ràng buộc với các địa danh hoặc địa điểm du lịch. Ít nhất một người chơi sống ở khu vực xa xôi nhất trong số họ, nhưng họ có thể sớm giúp tìm thấy PokeStop giữa băng và tuyết.

Công ty Pokemon

Người chơi Pokemon Go cần trợ giúp thiết lập PokeStops ở Nam Cực

Một người dùng trên Pokemon Go Reddit đã yêu cầu người chơi giúp đỡ trong việc giao PokeStop cho Nam Cực, vì bạn trai của họ đang đóng quân tại một cơ sở nghiên cứu của Úc trong khu vực và không đủ cao để tự mình giao nó cho Niantic.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng khác trong chủ đề đã đề cập rằng có ít nhất một PokeStop ở Nam Cực tại Trạm McMurdo, mặc dù không rõ việc đến đó dễ dàng như thế nào. Du lịch xuyên Nam Cực không đơn giản như nhảy lên ô tô và thực hiện một chuyến đi đường bộ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Gửi một pokestop ở Nam Cực
byu/illogiclyalex inpokemongo

Trong mọi trường hợp, người dùng trong mạng đề nghị trợ giúp bằng cách gửi nhiều Quà tặng Pokemon Go để đảm bảo người chơi không bị mất vật phẩm.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng đã viết: “Tôi rất vui khi gửi cho anh ấy một món quà mà không cần anh ấy gửi lại bất cứ thứ gì (vì anh ấy không có bất kỳ pokestops nào để nhận quà). Tôi gửi quà hàng ngày cho bạn bè ngay cả khi họ không gửi quà cho tôi,”

Một người dùng khác nhận xét: “Có một người bạn phụ dành cho POGO và tôi tưởng tượng rằng hầu hết mọi người đều thích có một người bạn ở Nam Cực cho các Vivilions trong khu vực ở đó. Tôi biết tôi muốn có bạn bè từ Nam Cực.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

PokeStop mới có thể sẽ được phê duyệt trong vài tuần hoặc vài tháng, vì vậy hy vọng rằng người chơi ở Nam Cực sẽ thiết lập PokeStop trong thời gian họ lưu trú. Bằng cách đó, họ có thể lưu trữ thiết bị và hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu mà không bị lỡ nhịp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *