Tại sao Valorant pro SicK bị bắt và treo bởi Sentinels?

Hunter ‘SicK’ Mims từng là người bắt đầu cho Lính gác đội Valorant người đã bị tổ chức đình chỉ nội bộ sau khi bị bắt vào ngày 4 tháng 3. Chuyên gia Valorant đã không chơi cho một đội nào kể từ ngày 21 tháng 5 năm 2022.

SicK là một cựu tuyển thủ CS:GO, người đã đạt được thành công lớn với Sentinels sau khi chuyển sang Valorant vào đầu năm 2020. Anh ấy là một phần của đội khi nó thống trị Bắc Mỹ trong năm đầu tiên của Valorant và sau đó giành chiến thắng trong sự kiện quốc tế đầu tiên trong lịch sử trò chơi, VCT 2021 Giai đoạn 2 Reykjavík Masters.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào tháng 5 năm 2022, anh ấy đã nghỉ thi đấu một thời gian dài để tập trung vào sức khỏe tinh thần của mình và tái ký hợp đồng với Sentinels với tư cách là người thứ sáu của đội sau khi tổ chức được chọn tham gia giải đấu VCT Châu Mỹ.

Valorant VCT Masters Sentinels đã thắngColin Young-Wolff, Riot Games

Sakit giúp Sentinels vô địch VCT Masters Giai đoạn 2: Reykjavik năm 2021

SicK không có tên trong đội hình xuất phát của VCT LOCK//IN nhưng vẫn cùng đội đến Brazil. Tại São Paulo, Sentinels đã bị loại ở vòng đầu tiên bởi Fnatic. Ngay sau khi các tuyển thủ trở về nhà và bắt đầu chuẩn bị cho VCT Châu Mỹ, SicK đã gây chú ý vì những lý do sai trái khi anh bị bắt vì tội xâm phạm trái phép.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là những gì chúng ta biết về tình hình:

Tại sao Valorant pro SicK bị bắt?

Vào ngày 4 tháng 3 năm 2023, SicK bị bắt vì tội xâm phạm hình sự sau một sự cố tại đại lý Ferrari ở Texas và bị buộc tội Tội nhẹ cấp B. Ngay sau đó, anh ta đã bị Sentinels đình chỉ nội bộ trong khi chờ kết thúc hành nghề, theo Dot Esports báo cáo.

Vào ngày 5 tháng 3, sau 11 ngày bị giam giữ tại nhà tù Hạt Collin, SicK được ra tù sau khi Sentinels đăng tiền thế chân của anh ta, được đặt ở mức 5.000 đô la. Dot Esports báo cáo rằng Sentinels thậm chí đã trả tiền cho chuyến bay của em gái anh ấy tới Dallas để giúp anh ấy được thả.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giám đốc điều hành Rob Moore cuối cùng đối phó với tình hình vào ngày 8 tháng 3, cho biết tổ chức hy vọng sẽ giúp SicK “trong thời điểm khó khăn này.”

Do SicK vắng mặt, Sentinels buộc phải ký hợp đồng với một tuyển thủ thay thế mới cho VCT Châu Mỹ, cuối cùng là Jimmy ‘Marved’ Nguyễn. Cựu tuyển thủ OpTic Gaming đã là người bắt đầu cho đội.

SicK bị bắt lần thứ hai

Người chơi Bắc Mỹ đã bị bắt lại vào ngày 8 tháng 5 với cùng tội danh và được thả một ngày sau đó. Vụ bắt giữ diễn ra trong bối cảnh lo ngại về sức khỏe tinh thần của anh ấy sau khi anh ấy thể hiện hành vi thất thường trên mạng xã hội và chương trình phát trực tuyến của mình. Một số nhân vật của công chúng, bao gồm cả đồng đội cũ Shahzeb ‘ShahZaM’ Khan, đã kêu gọi sự thông cảm trong thời điểm khó khăn này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào ngày 12 tháng 5, SicK đã bị cấm trên Twitch, có lẽ trong một tuân. Lý do cấm không rõ ràng, nhưng các ảnh chụp màn hình là cho thấy anh ta tham gia vào hành vi đáng ghétđiều này trái với nguyên tắc cộng đồng của nền tảng.

Hành vi thất thường của anh ấy tiếp tục trên mạng xã hội, khiến cộng đồng Valorant đơn giản bỏ qua các bài đăng của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *