Tại sao người chơi Fortnite kêu gọi đình chiến vào ngày 2 tháng 12?

Vào ngày 2 tháng 12, người chơi Fortnite đang kêu gọi đình chiến, điều này đã gây ra sự nhầm lẫn trên mạng. Trong khi người hâm mộ chờ đợi sự kiện trực tiếp sắp tới của Eminem, hãy đọc phần bên dưới để biết thông tin cơ bản về thỏa thuận ngừng bắn và các chi tiết bổ sung.

Trong tháng qua, người chơi Fortnite đã sống lại những khoảnh khắc yêu thích của họ từ lần ra mắt trò chơi trên bản đồ Chương 1 nhờ Mùa OG. Sau khi chơi qua một số chương, người chơi cuối cùng cũng đặt chân đến các địa danh của OG như Tilted Towers và Loot Lake và có được cảm giác hoài niệm mà họ hằng mong đợi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, buổi biểu diễn trực tiếp của The Big Bang đã đến, Mùa OG sắp kết thúc, mang theo một hòn đảo Chương 5 mới và màn trình diễn trực tiếp của huyền thoại nhạc rap Eminem. Mặc dù có rất nhiều tin đồn về nó, nhưng Internet dường như không thể đáp ứng được những yêu cầu kỳ lạ của người chơi Fortnite.

Đối với các trò chơi Battle Royale phục vụ trực tiếp như Fortnite, mạng xã hội hiện đang kêu gọi đình chiến trong trò chơi vào ngày 2 tháng 12, điều này thật bất thường khi chúng đến. Đây là lý do đằng sau hiện tượng này và hành động của người khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Fortnite kêu gọi đình chiến để nói lời tạm biệt với đảo OG

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Josh Samsoj (@joshsamsoj)

Josh Samsoj, một Fortnite TikToker nổi tiếng, mới đây đã đăng một video trên Instagram yêu cầu người chơi hạ vũ khí vào ngày 2 tháng 12, ngày cuối cùng của Mùa giải OG và bản đồ Chương 1. Theo TikToker, người chơi đã tụ tập để quan sát ngày cuối cùng của Mùa giải OG. mùa này bằng cách đi dạo quanh đảo OG trong hòa bình và hòa hợp trong khi tuân thủ lệnh ngừng bắn.

Vì đây được coi là một cử chỉ hòa bình nên một số người chơi cũng có suy nghĩ riêng để bàn luận tương tự. Một người hâm mộ nói: “Đừng nhầm lẫn hôm nay sẽ là ngày đẫm máu nhất trong lịch sử Fortnite”. Một người khác nói: “Tất cả chúng tôi đều bị cấm vì lập nhóm”. Người thứ ba nhận xét: “Chà, tôi sẽ tôn trọng bản đồ bằng cách xóa sạch (toàn bộ) sảnh”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong nỗ lực thu thập thêm người chơi cho một ngày có nội dung thân thiện với gia đình trong trò chơi, một số người sáng tạo nội dung thay thế đã xuất bản các phân đoạn của riêng họ trên nền tảng mạng xã hội để ủng hộ lệnh ngừng bắn. Một lời kêu gọi khác để những người theo dõi họ tham gia phong trào được thực hiện trên TikTok bởi một người dùng tên là Dylan Page.

Mùa Fortnite OG kết thúc vào ngày 2 tháng 12 và người hâm mộ ở khu vực tương ứng của họ sẽ được xem trực tiếp sự kiện Big Bang. Hiện tại, cơ sở người chơi đang bị chia rẽ vì thỏa thuận ngừng bắn vì nhiều thông tin sẽ được tiết lộ vào thời điểm đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *