Tài liệu Thăng thiên Genshin Impact Kokomi \u0026 Danh sách Tài liệu Talent

Cần có Nguyên liệu Thăng hoa Kokomi và Nguyên liệu Tài năng để Thăng hoa một nhân vật Hydro 5 sao trong Genshin Impact, vì vậy trung tâm của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết.

Giai đoạn 2 của bản cập nhật Genshin Impact 3.8 sẽ chứng kiến ​​Kokomi và Eula quay trở lại trò chơi, đây là một tin vui cho bất kỳ Nhà thám hiểm nào chưa mở khóa chúng. Sự trở lại của Kokomi cũng rất phù hợp, đặc biệt là khi nhân vật Hydro sẽ cảm thấy như đang ở nhà trong vùng biển rộng lớn của vùng Fontaine.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực sự phát huy tối đa tiềm năng chiến đấu của anh ấy, thì bạn cần phải trang bị Tài năng và Nguyên liệu Thăng hoa của Kokomi. Vì vậy, hãy nhớ xem hướng dẫn Tài liệu và Tài liệu Thăng hoa Kokomi của chúng tôi để cắt giảm thời gian khám phá thế giới dài dòng.

Vật liệu thăng thiên Kokomi

HồYoverse

Nguyên liệu Kokomi Ascension có thể được tìm thấy ở Inazuma.

Vật liệu Ascension Kokomi nằm xung quanh Inazuma, có nghĩa là bạn có thể sẽ có hầu hết các vật phẩm này nếu bạn đã khám phá khu vực. Để có được trấu quang phổCác nhà thám hiểm phải tiêu diệt những con ma lang thang khắp hòn đảo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, các bên Mảnh Varunada Lazurite, Mảnh Varunada Lazurite, Mảnh Varunada Lazurite và Đá quý Varunada Lazurite có sẵn từ Hydro Hypostocation và Rhodeia of Loch.

Ngọc trai Sango cũng được yêu cầu để Leo lên Kokomi, vì vậy hãy chắc chắn sử dụng hướng dẫn vị trí hữu ích của chúng tôi để đảm bảo bạn thu thập tất cả chúng trước khi anh ấy được thả. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Công cụ sửa đổi tham số để thay đổi nhiều thành phần trên nếu bạn muốn tránh cắt xén chúng một cách cụ thể.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Cấp thăng thiên Chi phí của Mora Vật liệu
1 20.000 Bạc Lazurite Varunada x1 Ngọc Sango x3 Vỏ trấu quang phổ x3
2 40.000 Mảnh Đá Lazurite Varunada x3 Từ Chối Sương x2 Ngọc Sango x10 Vỏ trấu quang phổ x15
3 60.000 Mảnh Đá Lazurite Varunada x6 Từ Chối Sương x4 Ngọc Sango x20 Trái tim quang phổ x12
4 80.000 Đoạn Varunada Lazurite x3 Từ Chối Sương x8 Ngọc Sango x30 Trái tim quang phổ x18
5 100.000 Khối Varunada Lazurite x6 Từ Chối Sương x12 Sango trân châu x45 Phổ hạt nhân x12
6 120.000 Đá quý Varunada Lazurite x6 Sương Từ Chối x20 Ngọc Sango x60 Phổ hạt nhân x24

Tài liệu tài năng Kokomi

Tất cả Tài năng của Kokomi có thể được tìm thấy trong bảng bên dưới, vì vậy hãy đảm bảo giữ tất cả những Tài năng này để tăng lượng sát thương của anh ấy.

Tài liệu tăng cấp tài năng
Tài liệu tăng cấp tài năng Dạy Xuyên Không x9 Hướng Dẫn Xuyên Không x63 Triết Học Xuyên Không x114
Vật liệu độ cao phổ biến Vỏ trấu quang phổ x18 Trái tim quang phổ x66 Phổ hạt nhân x93
Công việc hàng tuần của ông chủ Bướm lửa địa ngục x18

Vậy là xong, đó là tất cả Nguyên liệu Thăng hoa Kokomi và Nguyên liệu Tài năng mà bạn cần để tăng cấp cho nhân vật của Hydro. Như mọi khi, hãy xem trang Genshin Impact của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất.

Tất cả nhân vật Electro trong Genshin Impact | Tất cả nhân vật Cryo trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact | Best Genshin Effect Desire Simulator | Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỉ lệ lựa chọn Genshin Impact | Đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy Cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn ở đâu trong Genshin Impact | Cách build Diluc tốt nhất trong Genshin Impact

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *