Tài liệu Thăng thiên Genshin Impact Eula \u0026 Danh sách Tài liệu Talent

Cần có Nguyên liệu Thăng hoa Eula và Nguyên liệu Tài năng để Thăng hoa một nhân vật Cryo 5 sao trong Genshin Impact, vì vậy trung tâm của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết.

Các Bản cập nhật Genshin Impact 3.8 sẽ chứng kiến ​​sự trở lại được chờ đợi từ lâu của biểu ngữ Eula, thứ đã mất tích hơn một năm. Đây rõ ràng là một tin rất thú vị đối với bất kỳ Nhà thám hiểm nào vẫn chưa bổ sung đội trưởng do thám vào đội của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực sự tối đa hóa khả năng gây sát thương của Eula và tiêu diệt kẻ thù trong trò chơi trong thời gian ngắn, thì bạn cần tìm Nguyên liệu Tài năng và Thăng hoa của Eula. May mắn thay, hướng dẫn của chúng tôi sẽ cho phép bạn bắt đầu trồng từng nguyên liệu trước khi biểu ngữ Eula bị xóa.

Vì vậy, hãy nhớ xem hướng dẫn Tài liệu Thăng thiên Eula và Tài liệu Tài năng của chúng tôi để giảm bớt thời gian khám phá thế giới dài dòng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vật liệu leo ​​núi của Eula

HồYoverse

Nguyên liệu Thăng hoa Eula rất dễ kiếm.

Nguyên liệu Thăng hoa của Eula có thể được tìm thấy trên khắp Mondstadt, nghĩa là người chơi ở mọi Cấp độ Phiêu lưu sẽ có thể thu thập các vật phẩm khác nhau cần thiết để Thăng hoa cho cô ấy. Để tối đa hóa sát thương của Eula, bạn cần lấy Mảnh ngọc bích Shivada.

Nguyên liệu này rơi ra từ Cryo Regisvine cấp độ 40 trở lên, Cryo Hypostocation và Wolf of the North. Những nhà thám hiểm đã mở khóa khu vực Inazuma cũng có thể thu thập nguyên liệu Thăng hoa của Eula từ Maguu Kenki.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn cũng có thể sử dụng Parametric Transformer để chuyển đổi các nguyên liệu khác thành Shivada Jade Fragments nếu muốn tránh phải farm con trùm này. Cuối cùng, bạn cần tìm Hạt bồ công anh và Mặt nạ màu. Hạt bồ công anh có ở khắp Mondstadt, trong khi Mặt nạ màu rơi ra từ Hilichurl cấp 40 trở lên.

Cấp thăng thiên Chi phí của Mora Vật liệu
1 20.000 Mảnh ngọc bội Shivada x1, hạt bồ công anh x3, mặt nạ hỏng x3
2 40.000 Mảnh ngọc Shivada x3, Hoa pha lê x2, Hạt bồ công anh x10, Mặt nạ vỡ x15
3 60.000 Mảnh ngọc Shivada x6, Hoa pha lê x4, Hạt bồ công anh x20, Mặt nạ màu x12
4 80.000 Khối ngọc Shivada x3, Hoa kết tinh x8, Hạt bồ công anh x30, Mặt nạ màu x18
5 100.000 Khối ngọc Shivada x6, Tinh thể nở hoa x12, Hạt bồ công anh x45, Mặt nạ điềm gở x12
6 120.000 Đá quý ngọc bích Shivada x6, Tinh thể nở hoa x20, Hạt bồ công anh x60, Mặt nạ điềm gở x24

Tài liệu tài năng của Eula

Tất cả Tài năng của Eula có thể được tìm thấy trong bảng bên dưới, vì vậy hãy nhớ giữ tất cả những Tài năng này để tăng lượng sát thương cho cô ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Tài liệu tăng cấp tài năng
Tài liệu tăng cấp tài năng Giáo Huấn Kháng Chiến x9 Hướng dẫn kháng x63 Triết Học Đối Kháng x114
Vật liệu độ cao phổ biến Mặt nạ vỡ x18 Mặt nạ màu x66 Mặt Nạ Đáng Sợ x93
Công việc hàng tuần của ông chủ Vương Miện Chúa Tể x18

Vậy là xong, đó là tất cả Nguyên liệu Thăng thiên Eula và Nguyên liệu Tài năng mà bạn cần để tăng cấp cho một nhân vật Cryo. Như mọi khi, hãy xem trang Genshin Impact của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất.

Tất cả nhân vật Electro trong Genshin Impact | Tất cả nhân vật Cryo trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact | Best Genshin Effect Desire Simulator | Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỉ lệ lựa chọn Genshin Impact | Đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy Cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn ở đâu trong Genshin Impact | Cách xây dựng Diluc tốt nhất trong Genshin Impact

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *