Súng trường xung tốt nhất trong Destiny 2 cho PvE \u0026 PvP

Mọi người đều thích cảm giác nổ súng tốt trong bất kỳ game bắn súng góc nhìn thứ nhất nào và Destiny có rất nhiều lựa chọn. Để giúp chọn đúng, chúng tôi đã tổng hợp danh sách Súng trường Pulse tốt nhất trong Destiny 2 cho cả PvE và PvP.

Súng trường Pulse đã có trong Destiny ngay từ đầu, cung cấp tùy chọn tầm trung đến tầm xa với thời gian tiêu diệt cạnh tranh. Chúng rất mạnh trong PvP và khá mạnh trong PvE với nguy cơ nổ hụt khiến bạn dễ bị tổn thương trong khi chờ đợi sự chậm trễ của vụ nổ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hầu hết Súng trường xung không tốt khi sử dụng ở cự ly gần. Có những trường hợp ngoại lệ với các Khung bắn liên tục tự giữ nhưng phần lớn, bạn cần giữ một khoảng cách hợp lý giữa bạn và kẻ thù. Hãy chắc chắn tránh chiến đấu tầm xa vì Súng trường trinh sát và Súng trường bắn tỉa thường sẽ áp đảo Súng trường xung.

Mặc dù bảng xếp hạng dưới đây dựa trên mức độ hiệu quả của mỗi Súng trường Pulse, nhưng nó cũng tính đến mức độ dễ dàng để mua và trang bị vũ khí. Ngoài ra, vũ khí kỳ lạ được đánh giá khó hơn vì chúng sử dụng hết vị trí Kỳ lạ duy nhất của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Súng trường Pulse tốt nhất trong Destiny 2 PvE

Mặc dù Súng trường xung thường hoạt động tốt hơn trong PvP, nhưng cũng có một số lợi thế đáng sử dụng trong nội dung PvE. Mặc dù Súng trường xung thông minh DPS thường không có gì đặc biệt với các đặc quyền phù hợp, nhưng chúng có thể gây bất ngờ và cạnh tranh với Vũ khí chính tốt nhất.

5. Bất bình đẳng

bungie

Bất kỳ Súng trường Pulse nào có được Desperado sẽ rất tuyệt, nhưng chỉ số Chênh lệch và bốn phát bắn sẽ đẩy nó lên.

Trên thực tế, đây có thể là bất kỳ Súng trường Pulse nào mà Desperado có quyền truy cập. Kỹ năng tuyệt vời này làm tăng tốc độ bắn của súng trường sau phát bắn cuối cùng chính xác, hoạt động rất tốt với Súng trường Pulse. Chúng tôi thích Chênh lệch vì chỉ số cơ bản cao, khả năng truy cập Rapid Hit và hỏa lực bốn vòng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuộn giấy của Chúa: Hit nhanh + Desperados

4. Ngọn giáo Graviton

Loài kỳ lạ này vẫn là một con quái vật trong Crucible sau khi mùa 20 tỏa sáng, nhưng sau khi được tăng 66% đáng kinh ngạc đối với sát thương PvE, giờ đây nó cũng thống trị ở những nơi khác. Ngoài ra, Vũ trụ học là một đặc điểm độc đáo tuyệt vời giúp Graviton Lance có khả năng tiêu diệt ba kẻ thù chỉ trong một vụ nổ.

Cuộn giấy của Chúa: cuộn đã chọn

3. Vết sẹo chiến đấu

Battle Scar Legendary Pulse Rifle từ Destiny 2.bungie

Nó không phải là một khẩu súng dễ dàng để có được, nhưng God roll Battle Scar sẽ giúp bạn bùng cháy suốt đời nhờ bộ đặc quyền đáng kinh ngạc của nó.

Rất khó để bắn tốt vũ khí này vì nó là đồ rơi trong thế giới mở nhưng nếu bạn may mắn, Battle Scar là Súng trường xung 450 RPM cấp cao nhất. Các chỉ số của anh ấy rất ổn định và anh ấy có quyền truy cập vào Kinetic Concussion, một trong những đặc điểm tốt nhất trong trò chơi và Thử nghiệm thực địa, được cho là Đặc điểm bản địa tốt nhất trong Destiny 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuộn giấy của Chúa: Di chuyển/Đi vĩnh viễn + Chấn động Kinetic

2. Juju Xấu

Đối với PvE, Bad Juju là khẩu Exotic Pulse Rifle tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Đặc quyền duy nhất của String of Curses nạp đầy tạp chí, cấp Siêu năng lượng và tăng sát thương lên tới 100% chỉ để ghi được một vài mạng. Đó là một con quái vật trỏ và nhấp dễ sử dụng, có thể tiêu diệt hầu hết mọi kẻ thù nhỏ hoặc lớn.

Cuộn giấy của Chúa: cuộn đã chọn

1. Quỷ Quyệt

Insidious Legendary Pulse Rifle từ Destiny 2.bungie

Súng trường Pulse tuyệt đẹp này vượt trội trong hầu hết các nội dung với khả năng phóng Chuồn chuồn ở khe thứ ba là một điểm nổi bật đặc biệt.

Nhận được từ Lời thề của Đột kích kỷ luật, Insidious là một khẩu Súng trường xung 450 RPM đáng kinh ngạc. Xung nổ bốn vòng này có quyền truy cập vào một số cuộn thực sự mạnh mẽ và nó có thể được chế tạo để bạn không cần phải dựa vào may mắn để có được cuộn thần thánh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuộn giấy của Chúa: Chuồn chuồn + Hung hăng

Súng trường xung tốt nhất trong Destiny 2 PvP

Súng trường Pulse vẫn là một mặt hàng chủ lực PvP của Destiny 2 trong một thời gian nhờ thời gian cạnh tranh để tiêu diệt và phạm vi ấn tượng. Nó thường khá dễ sử dụng và là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bản đồ tầm trung.

5. Thời đại khác nhau

Súng trường Pulse huyền thoại thời gian khác với Destiny 2.bungie

Xem xét mức độ dễ dàng để có được nó, thật điên rồ khi các Thời đại khác nhau mạnh mẽ như thế nào.

Súng trường xung 540 vòng / phút này là một lựa chọn chắc chắn với quyền truy cập vào kết hợp Mục tiêu di chuyển và Công cụ tìm đầu mạnh mẽ chưa từng có. Có thể cho rằng sức mạnh chính của nó là mức độ dễ tiếp cận của nó như một vũ khí có thể chế tạo được từ nhà cung cấp Season of the Deep. Ngay cả những người chơi mới cũng có thể chế tạo Thời gian Khác nhau khá dễ dàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuộn giấy của Chúa: Mục tiêu di chuyển + Công cụ tìm đầu

4. Chiến binh BxR-55

Lớp sơn lót lấy cảm hứng từ Battle Rifle này là một Pulse Rifle có thể chế tạo hàng đầu khác rất dễ kiếm. Hơn bất kỳ kết hợp kỹ năng cụ thể nào, BxR-55 Battler mang lại cảm giác tuyệt vời khi sử dụng và cực kỳ nhất quán. Nó có chỉ số rất cao trên bảng cộng với khung độc đáo của nó làm cho nó rất linh hoạt.

Cuộn giấy của Chúa: Chuyển động vĩnh viễn + Clip tiêu diệt

3. Không có thời gian để giải thích

Không có thời gian để giải thích về khẩu súng trường xung kỳ lạ từ Destiny 2.bungie

Nó không còn phổ biến nhất nữa, nhưng Không có thời gian để giải thích vẫn là một khẩu Pulse Rifle đáng kinh ngạc.

Kể từ khi được giới thiệu trong Phần 12, Không có thời gian để giải thích đã là một trong những vũ khí Crucible tốt nhất trong Destiny 2. Hiện tại, một vũ khí kỳ lạ khác đã thay thế nhưng đây vẫn là một vũ khí rất tốt nhờ khả năng tiêu diệt kẻ thù liên tục chỉ trong hai vụ nổ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuộn giấy của Chúa: cuộn đã chọn

2. Gió Thu

Gió mùa thu không chỉ tương đối dễ kiếm mà còn là một Súng trường xung tuyệt vời. Chừng nào bạn còn cảm thấy thoải mái khi sử dụng nguyên mẫu Rapid-fire Frame, thì sẽ không còn Legendary Pulse hiệu quả trong chiến đấu cận chiến đến tầm trung. Thứ này cũng có thể chống lại meta SMG như The Immortal.

Cuộn giấy của Chúa: Công cụ tìm phạm vi + Công cụ tìm đầu/Mục tiêu di chuyển

1. Ngọn giáo Graviton

Graviton Lance Exotic Pulse Rifle từ Destiny 2 với giao diện người dùng ẩn.bungie

Những người hâm mộ Graviton Lance trong Phần 20 đã củng cố nó thành vũ khí Chính tốt nhất trong Crucible.

Graviton Lance không chỉ là Súng trường xung tốt nhất trong PvP, mà còn được cho là vũ khí chính tốt nhất thời kỳ. Phạm vi hiệu quả đáng kinh ngạc, độ ổn định hoàn hảo và thậm chí cả khả năng AOE nhờ Vũ trụ học khiến vũ khí này mạnh đến mức có thể cần phải giảm sức mạnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuộn giấy của Chúa: cuộn đã chọn

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Súng trường Pulse tốt nhất trong Destiny 2 PvE và PvP. Để biết thêm các mẹo hữu ích, hãy xem một số nội dung khác của chúng tôi:

Deepsight Harmonizer: Cách trồng trọt, sử dụng và trao đổi vũ khí gì | Cách câu cá trong Destiny 2 | Vũ Khí Kỳ Lạ Nhất | Vũ khí PvP tốt nhất | Vũ khí PvE tốt nhất | Cách nhận biểu tượng Infinite Prismatic Pride | Deep Season Pass: Phần thưởng & xếp hạng | Cách nhận Tích hợp Epochal | Bản dựng Titan hay nhất | Bản dựng Warlock hay nhất | Bản dựng Arc 3.0 tốt nhất | Bản dựng năng lượng mặt trời 3.0 tốt nhất | Bản dựng Stasis tốt nhất | Bản dựng Void 3.0 tốt nhất

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *