Súng trường tự động mới được phát hành lại của Destiny 2 đang định nghĩa lại meta PvP

Festival of the Lost chứng kiến ​​một số vũ khí được phát hành lại với các đặc quyền mới. Một trong những vũ khí như vậy là súng trường tự động Horror Story Stasis đã được chứng minh là một trong những khẩu AR tốt nhất trong Destiny 2 PvP.

Trở lại vào năm 2023, Festival of the Lost cho đến nay đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều. Trong khi một số người chơi chỉ trích các giao dịch vi mô và đoạn hội thoại vụng về, thật khó để tranh luận rằng vũ khí mới trông không có gì hứa hẹn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện Halloween đã chứng kiến ​​bốn loại vũ khí quay trở lại hoặc xuất hiện lần đầu trong Destiny 2. Ngoài việc bổ sung Acosmic HGL mới, Bungie cũng đã phát hành lại ba loại vũ khí hiện có: Jurassic Green, Mechabre và Horror Story.

Mặc dù cả bốn loại vũ khí đều là những lựa chọn chắc chắn, nhưng vũ khí nổi bật nhất cho đến nay là Câu chuyện kinh dị đã đi từ một lựa chọn tầm thường đã thống trị nhiều năm trước thành một lựa chọn meta hàng đầu hợp pháp trong PvP.

Câu chuyện kinh dị là một trong những khẩu súng trường tự động hay nhất trong Destiny 2 PvP

Chuyên gia và người sáng tạo nội dung của Destiny 2, Aztecross đã thử nghiệm Súng trường tự động Câu chuyện kinh dị mới được phát hành lại lần đầu tiên trong Phần 4. Mặc dù bản gốc từ năm 2018 còn nhiều điều đáng mong đợi, nhưng phiên bản phát hành lại màu hồng tươi mới này là đỉnh cao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đánh giá về hiện trạng của meta PvP, Aztecross cho biết: “Bây giờ Ammit đã bị tấn công nên có một lỗ hổng và tôi nghĩ Horror Story có khả năng đóng lỗ hổng đó lại”.

“Tôi không thể nhấn mạnh đủ mức độ phát triển của những vũ khí này. Bạn sẽ không bẻ cong toàn bộ Crucible nhưng tôi nghĩ bạn sẽ thấy sự cải tiến lớn đối với loại vũ khí này và Súng trường tự động 600 vòng/phút. Tôi nghĩ rằng Horror Story có mức độ nhất quán mà những bộ phim 450 khác không có, đặc biệt là khi Ammit đã bị gián đoạn,” anh tiếp tục.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi được hỏi về Firefright – ông vua hiện tại của Auto Rifles – Aztecross trả lời: “Tôi vừa chơi xong với Firefright và nếu bạn hỏi tôi sẽ sử dụng cái nào thì khó quá… nhưng tôi nghĩ tôi thiên về Kinh dị hơn Câu chuyện ngay bây giờ. .”

Các Thần cuộn PvP cho Truyện Kinh Dị là Giảm rung động + Khóa mục tiêu qua Bản chất ban đầu của bên tìm kiếm. Sự kết hợp này đảm bảo rằng nó có cảm giác sắc nét và chính xác như tia laser ở mọi phạm vi đồng thời đánh mạnh hơn nhiều đối thủ cạnh tranh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *