Súng trường tự động Destiny 2 mới chắc chắn là meta nhưng có một điểm hấp dẫn

Súng trường tự động huyền thoại đáng kinh ngạc đã được giới thiệu trong Season of the Wish, nó đã vươn lên dẫn đầu meta PvE của Destiny 2 nhưng có một nhược điểm khiến nó không thể bắt kịp.

Meta Destiny 2 không ngừng phát triển với việc giới thiệu các loại vũ khí mới cũng như các đợt buff và nerf liên tục. Ví dụ: Crux Termination IV đã được thêm vào Season of the Wish, nó đã được chứng minh là một trong những súng phóng tên lửa tốt nhất trong hộp cát.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là một câu chuyện tương tự với vũ khí Exotic với nhiệm vụ Starcrossed Exotic giới thiệu Người giữ ước mơ. Exotic Bow có một số tiện ích tốt nhất và sức mạnh tổng hợp của Strand so với bất kỳ loại vũ khí nào khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều cách chế tạo.

Một vũ khí mới khác đã được giới thiệu trong mùa giải này mà giờ đây người chơi có thể tìm thấy là một trong những khẩu súng trường tự động huyền thoại tốt nhất trong Destiny 2, nhưng có một nhược điểm đáng tiếc đối với những ai muốn chạm tay vào nó.

Destiny 2 Auto Rifle đã meta nhưng gần như không thể có được

Mùa điều ước có thêm sự bổ sung Ros Arago IVVoid Auto Rifle có một trong những bộ đặc quyền ấn tượng nhất so với bất kỳ vũ khí huyền thoại nào trong Destiny 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Súng trường tự động mới tung ra một số kết hợp đáng kinh ngạc bao gồm Sống sót + Tấn công, Sống sót + Bao vây, Vòng tua lại + Tricorn vàng và Vòng tua lại + Tấn công dữ dội, trong đó loại sau là loại súng phổ biến nhất.

Sự kết hợp lợi ích này thật đáng kinh ngạc khi Rewind Rounds liên tục nạp lại băng đạn Auto Rifle dựa trên những phát bắn trúng đích và Onslaught được tăng sức mạnh tăng tốc độ bắn lên tới 37% trong khi không còn chịu hình phạt sát thương như trước đây. DPS được sản xuất có thể so sánh với Trace Rifle mặc dù nó là vũ khí đạn đặc biệt và Ros Arago IV là vũ khí đạn chính.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bungie

Súng trường tự động huyền thoại Ros Arago IV trong Destiny 2.

Mặc dù nó đã được giới thiệu vào đầu mùa giải, nhưng chỉ đến bây giờ những Người bảo vệ mới bắt đầu hiểu Ros Arago IV tốt như thế nào khi những người sáng tạo nội dung thường xuyên là Aztecross và Datto ca ngợi Súng trường tự động.

Aztecross mô tả nó là “Súng tự động tốt nhất trong trò chơi”, trong khi Datto thừa nhận nó “tốt hơn nhiều” so với suy nghĩ ban đầu của anh về việc loại bỏ vũ khí huyền thoại khi nó mới ra mắt.

Mặc dù được khen ngợi vì sự kết hợp lợi ích meta của Auto Rifle, Ros Arago IV chỉ có tỷ lệ sử dụng 0,73% trong nội dung PvE theo Destiny 2 Tracker. Điều này là do Void Auto Rifle là một sản phẩm rơi ra trên thế giới và do đó không thể nuôi một cách hiệu quả.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách duy nhất để nhận được cuộn giấy thần Ros Arago IV là hoàn thành các hoạt động, mở engram và gặp may mắn. Do đó, khả năng tồn tại của nó đối với hầu hết người chơi Destiny 2 sẽ vẫn bị hạn chế cho đến khi nó có mặt trong Lost Sectors vào mùa giải tới hoặc từ Banshee trong Phần 27.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *