Súng trường trinh sát tốt nhất trong Destiny 2 cho PvE \u0026 PvP

Có điều gì đó khiến bạn hài lòng về súng trường chiến đấu hoặc DMR trong FPS. Cách giải thích của Destiny về điều đó là Súng trường Hướng đạo, và chúng rất xuất sắc. Để giúp bạn chọn đúng, chúng tôi đã tổng hợp danh sách Súng trường trinh sát tốt nhất trong Destiny 2 cho cả PvE và PvP.

Súng trường Trinh sát luôn có trong Destiny, chủ yếu đóng vai trò là vũ khí tầm trung đến tầm xa, được hưởng lợi rất nhiều từ sát thương chính xác. Mặc dù chúng hiếm khi có thời gian tốt nhất để tiêu diệt trong Crucible hoặc DPS cao nhất trong PvE, nhưng chúng nhất quán và thiết thực cho nhiều hoạt động khác nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giả sử bạn có thể giữ khoảng cách với kẻ thù và có các kỹ năng máy móc để hạ cánh các phát bắn của mình, thì không gì có thể đánh bại được một khẩu Súng trường trinh sát tốt. Chỉ cần tránh đến gần và cá nhân vì đó thực sự không phải là điểm mạnh của lớp học này.

Mặc dù bảng xếp hạng bên dưới chủ yếu dựa trên mức độ hiệu quả của từng khẩu Súng trường Hướng đạo, nhưng nó cũng tính đến mức độ dễ kiếm và trang bị của vũ khí đó. Ngoài ra, vũ khí kỳ lạ được đánh giá khó hơn vì chúng sử dụng hết vị trí Kỳ lạ duy nhất của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Súng trường trinh sát tốt nhất trong Destiny 2 PvE

Súng trường trinh sát là một lựa chọn thú vị trong PvE vì chúng cung cấp phạm vi rộng và DPS tốt nhưng được hưởng lợi từ lối chơi chậm hơn và ổn định hơn. Mặc dù không phải lúc nào cũng thực tế, nhưng Súng trường Hướng đạo có thể phát huy tác dụng trong những tình huống phù hợp và đáng để sử dụng.

5. Staccato-46

bungie

Staccato-46 là Súng trường trinh sát tốt nhất để người chơi Solar sử dụng nhờ sức mạnh tổng hợp Perk mạnh mẽ của nó.

Khi các khẩu súng Chính của Mặt trời hoạt động, bạn không thể tốt hơn nhiều so với God Roll Staccato-46. Với Perk phù hợp, Súng trường Trinh sát 180 RPM này là một mối đe dọa nhờ khả năng truy cập vào Tải trọng sợi đốt hoặc Chất nổ. Nó cũng có số liệu thống kê tuyệt vời trên bảng và thường cảm thấy tuyệt vời khi sử dụng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuộn giấy của Chúa: Nhấn ba lần/Phi pháp + Đèn sợi đốt/Sạc nổ

4. Glissando-47

Mới tham gia Phần 21, Glissando-47 đã nhanh chóng khẳng định mình là một Súng trường Hướng đạo tuyệt vời. Một trong những phần hay nhất về Strand Primary này là God Roll của nó trong PvE cũng tình cờ là God Roll của nó trong PvP. Đây là một chiếc Kinetic đa năng mà bạn thực sự không thể bỏ qua.

Cuộn giấy của Chúa: Keep + Breathing/Hộp nở

3. Thực hiện không tốt

Kẻ xấu triển khai súng trường trinh sát kỳ lạ từ Destiny 2.bungie

Công cụ độc ác không linh hoạt, nhưng khi được sử dụng với cách xây dựng phù hợp trong tình huống phù hợp thì điều đó thật tuyệt.

Chúng tôi thường không khuyên dùng Exotic Scout Rifle cho PvE vì nó không phải là cách sử dụng tốt nhất vị trí Exotic của bạn. Tuy nhiên, Công cụ độc ác phối hợp tốt với các bản dựng Stasis và mạnh mẽ trước các Tướng, khiến nó trở thành một lựa chọn tốt trong Nightfalls và Lost Sector.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuộn giấy của Chúa: cuộn đã chọn

2. Can đảm bị hoen ố

Vòng cung chính không được ban phước trong bộ phận Súng trường Hướng đạo, nhưng Khí phách bị hoen ố là thứ duy nhất bạn cần. Súng trường Trinh sát 200 RPM với Voltshot này có sức mạnh tổng hợp điên cuồng với bản dựng Arc và sẽ luôn Giật. Thậm chí tốt hơn, Demolitionist ở vị trí thứ ba là hoàn hảo để thúc đẩy thư rác lựu đạn của Warlock.

Cuộn giấy của Chúa: Phá hủy / Bắn nhanh + Bắn điện áp

1. Số phận của Chelchis

Doom of Chelchis Súng trường trinh sát huyền thoại trong Destiny 2.bungie

Súng trường trinh sát thường không phải là một tùy chọn DPS khả thi nhưng Doom of Chelchis đã phá vỡ quy tắc đó.

Nếu bạn muốn một khẩu Scout Rifle gây sát thương nhiều nhất có thể, thì Doom of Chelchis chính là trò chơi dành cho bạn. Bản chính Void 180 RPM này không chỉ có quyền truy cập vào Explosive Payload mà còn có hai Đặc quyền DPS tuyệt vời trong Frenzy và One For All. Với cú lăn phải, con quái vật này gây sát thương như Exotic mà không cần sử dụng xèng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuộn giấy của Chúa: Explosive Charge + Madness/One For All

Súng trường trinh sát tốt nhất trong Destiny 2 PvP

Súng trường trinh sát luôn là một lựa chọn mạnh mẽ trong Crucible. Chúng cung cấp sát thương tầm trung đến tầm xa đáng kinh ngạc, hoàn hảo để khóa các khu vực mở trên bản đồ lớn hơn. Chúng vượt trội khi kẻ thù buộc phải đẩy vào bạn và bạn có thể thoải mái hạ gục chúng chỉ bằng một vài cú đánh.

5. Tay áo dài

Súng trường trinh sát huyền thoại cánh tay dài trong Destiny 2.bungie

Cánh tay dài hoạt động giống như khẩu súng cầm tay 120 RPM cấp cao nhất, nhưng súng trường hành động đòn bẩy mát hơn.

Cánh tay dài là một trong số ít Súng trường trinh sát 120 vòng / phút có sẵn, mang lại hiệu quả cho Huyền thoại người chết. Nó được ưa thích hơn so với người anh em Exotic của nó vì nó cung cấp 90% giá trị mà không cần sử dụng khe cắm Exotic. Dù bằng cách nào, cả hai đều là lựa chọn tuyệt vời cho một số pha hành động cao bồi cổ điển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuộn giấy của Chúa: Hip-fire Grip/Bộ tải lại bắt buộc + Tải nổ

4. Taraxippos

Lần đầu tiên xuất hiện trong Guardian Games 2023, Tarxippos đã tự khẳng định mình là Súng trường Trinh sát 200 RPM huyền thoại tốt nhất trong Destiny 2. Nó có nhóm Perk hấp dẫn cho PvP, chỉ số tuyệt vời và TTK dễ tha thứ ở hầu hết các phạm vi.

Cuộn giấy của Chúa: Zen Moment + Explosion Charge / Killer Clip

3. Multi-Tool là gì

MIDA_Multi Tool Exotic Scout Rifle trong Destiny 2.bungie

Nó không lạ mắt, nhưng Lợi ích độc đáo của Công cụ đa năng MIDA khiến nó trở thành một lựa chọn rõ ràng để sử dụng trong PvP.

Nhìn thoáng qua Lợi ích đa công cụ của MIDA có thể thấy rất rõ ràng rằng thứ này được tạo ra cho PvP. Các tính năng độc đáo của nó giúp tăng tốc độ di chuyển và cung cấp radar cố định, đồng thời nó có các Vòng quay cỡ nòng cao làm choáng kẻ thù hàng loạt. Súng trường trinh sát 200 RPM thường không tốt nhưng đây là một ngoại lệ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuộn giấy của Chúa: cuộn đã chọn

2. Thỏ Ngọc

Trinh sát 150 vòng / phút là một sở thích có được nhưng chúng có thể gây chết người trong tay phải, và trong số đó, Thỏ Ngọc là tốt nhất. Với Chất xúc tác hoàn chỉnh và Chất xúc tác, Thỏ Ngọc mang lại Phạm vi và độ ổn định chưa từng có, khiến nó trở nên hoàn hảo để phản công và xua đuổi kẻ thù từ xa.

Cuộn giấy của Chúa: cuộn đã chọn

1. Hùng Bồi thẩm đoàn SR4

Súng trường trinh sát huyền thoại Jury SR4 trong Destiny 2.bungie

Hung Jury là một khẩu súng trường trinh sát khá chắc chắn, nhưng chính Box Breather mới nâng nó lên tầm vĩ đại thực sự.

Bản thân Jury Hung là một khẩu Scout Rifle rất đơn giản. Trên thực tế, với tư cách là Độ chính xác của khung hình, bạn thậm chí có thể tranh luận rằng nó thấp hơn một chút so với mức trung bình. Nhưng nhờ Box Breathing là một trong những Đặc quyền trong trò chơi, thay vào đó, đây là một thứ bắt buộc phải có đối với Crucible. Đừng nhầm lẫn, TTK của quái thú này rất tuyệt khi được sử dụng đúng cách.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuộn giấy của Chúa: Rapid Hit/Excess + Box Breath

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Súng trường Trinh sát tốt nhất trong Destiny 2 PvE và PvP. Để biết thêm các mẹo hữu ích, hãy xem một số nội dung khác của chúng tôi:

Súng trường xung tốt nhất trong Destiny 2 | Deepsight Harmonizer: Cách trồng trọt, sử dụng và trao đổi vũ khí gì | Cách câu cá trong Destiny 2 | Vũ Khí Kỳ Lạ Nhất | Vũ khí PvP tốt nhất | Vũ khí PvE tốt nhất | Deep Season Pass: Phần thưởng & xếp hạng | Cách nhận Tích hợp Epochal | Bản dựng Titan hay nhất | Bản dựng Warlock hay nhất | Bản dựng Arc 3.0 tốt nhất | Bản dựng năng lượng mặt trời 3.0 tốt nhất | Bản dựng Stasis tốt nhất | Bản dựng Void 3.0 tốt nhất

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *