Súng bắn tỉa mới nhất của Valorant Outlaw được tiết lộ trong một buổi giới thiệu skin

Một vũ khí mới sắp xuất hiện trong Valorant có tên là Outlaw, theo ảnh chụp màn hình từ chương trình giao diện nhóm trang phục Valiant Hero hiện đã bị xóa.

Valorant đang nhận được vũ khí mới đầu tiên, theo menu trò chơi bị rò rỉ. Trong showcase Trung Quốc của nhóm trang phục Valiant Hero, menu mua trò chơi có súng bắn tỉa thứ ba trong menu. Video đã bị xóa.

Vũ khí mới có tên Outlaw trong menu, sẽ là vũ khí mới đầu tiên được thêm vào Valorant. Việc bổ sung vũ khí trong một game FPS chiến thuật như Valorant thường làm thay đổi tính kinh tế và meta trong game.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo ảnh chụp màn hình, súng bắn tỉa có giá 2.400 tín dụng và được cho là sẽ là súng hạng trung vì nó đắt hơn so với Marshal nhưng rẻ hơn so với Operator.

Riot Games chưa xác nhận cũng như phủ nhận rằng vũ khí mới sẽ đến với Valorant tại thời điểm viết bài.

Một khẩu súng bắn tỉa mới sắp ra mắt Valorant có tên Outlaw

Valorant ra mắt vào năm 2020 và có cùng số lượng vũ khí ổn định là 18 loại bao gồm cả cận chiến. Trò chơi có bốn khẩu súng trường để lựa chọn, năm khẩu súng lục và sau đó là hai loại vũ khí cho mỗi loại súng tiểu liên, súng ngắn và súng máy.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc bổ sung Outlaw sẽ là vũ khí tầm trung đầu tiên trong danh mục vũ khí chính không phải là súng trường. Lớp súng bắn tỉa hiện được sử dụng như một lựa chọn bình dân hoặc cao cấp. Thống chế rất hữu ích trong những vòng đầu và là một lựa chọn ngân sách tuyệt vời cho những vòng mua giá thấp nhờ những cú đánh đầu tuyệt vời.

Mặt khác, người điều khiển là vũ khí đắt tiền nhất trong trò chơi và có thể rất mạnh nếu sử dụng tay phải.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Outlaw có thể sẽ là bản nâng cấp từ Marshall và được sử dụng trong kịch bản mua một nửa hoặc mua toàn bộ, giống như súng trường Guardian. Tuy nhiên, Guardian chỉ có giá 2.250 tín dụng và còn có đòn headshot cực mạnh.

Những người hâm mộ Valorant sẽ phải chờ xem Riot có gì dành cho họ với súng Villains mới vì vẫn chưa có thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *