Sự xuất hiện của Pokemon Go tiếp tục khiến người chơi thất vọng khi mùa Hidden Gems bắt đầu

Có vẻ như các nhóm sinh sản trong mùa Pokemon Go Hidden Gems không thể phân biệt được với các phần trước.

Mùa mới của Pokemon Go bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 với Hidden Gems. Theo truyền thống, mỗi mùa đi kèm với phần thưởng mùa mới, cập nhật di chuyển và các sự kiện thường được tổ chức trong khoảng thời gian ba tháng.

Bản cập nhật mùa này cũng thường đi kèm với các bản cập nhật cho nhóm Pokemon thường xuất hiện trong thế giới mở.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số người dùng bày tỏ sự thất vọng rằng nhóm hạt giống cho Hidden Gems trông gần giống với mùa giải trước.

Điểm hồi sinh có thể dự đoán được của Pokemon Go khiến người chơi thất vọng

Trong một bài đăng trên subreddit Pokemon Go, người dùng Miserable_Waterfall đã nhận xét rằng bể sinh sản mà họ tìm thấy, trong đó có nhiều Pokemon hệ Cỏ như Tangela, Seedot và Roselia, trông rất giống với bể có sẵn trong mùa Rising Heroes.

Đặc biệt, Miserable-Thác nước bày tỏ sự thất vọng và không tin rằng Yungoos vẫn chưa được đưa ra khỏi bể bơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có phải tôi hay những con chim này đều là Pokémon giống như mùa trước? Không thể tin rằng họ vẫn chưa đưa Yungoos ra khỏi bể sinh sản 🙄 bởi u/Miserable_Waterfall trên pokemongo

Một người dùng đã đồng ý với đánh giá đó, lưu ý rằng phần lớn các nhóm hạt giống trong Hidden Gems ít nhiều giống nhau. Một người khác nói thêm: “Tôi đã đăng nhập và điều đầu tiên xuất hiện là Bunnelby. Tạm biệt.”

Đây không phải là lần đầu tiên người chơi cờ vây bày tỏ sự thất vọng với các nhóm Pokemon. Mới tháng trước, một số người chơi cờ vây đã cảm thấy “chán” các nhóm có sẵn trong các mùa giải trước. Tuy nhiên, nhiều điều tương tự cho đến nay đã làm trầm trọng thêm vấn đề.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần của Hidden Gems chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 6, nhưng đó không phải là thay đổi duy nhất khác được thực hiện. Niantic đã thay đổi giá thành thẻ Đột kích từ xa, nhưng kèm theo một nhược điểm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một số mẹo, đây là một số hướng dẫn có thể giúp ích:

Cách đánh bại Giovanni trong Pokemon Go | Pokemon tốt nhất trong cờ vây | Trùm Đột Kích Hiện Tại | Pokemon tốt nhất trong cờ vây | Biểu đồ trứng | Cách Nhận Pass Đột Kích Từ Xa | Cách bắt Ditto trong Pokemon Go | den kho noi dung | Mã khuyến mại cho các mặt hàng miễn phí | Counter Rocket Grunt

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *