Sự tiến hóa tốt nhất của Eevee trong Pokemon Go là gì? Tất cả Eeveelutions đều được xếp hạng

Tìm ra cách tiến hóa tốt nhất của Eevee trong Pokemon Go không phải là điều dễ dàng, vì có bảy sinh vật đáng yêu nhưng nguy hiểm này để bạn lựa chọn. Từ Flareon đến Umbreon, chúng tôi đã xếp hạng mọi Eeveelution từ tốt nhất đến tệ nhất.

Eevee vẫn là một trong những Pokemon được yêu thích nhất mọi thời đại, thậm chí có thể sánh ngang với Pikachu về yếu tố dễ thương. Mỗi Huấn luyện viên đều có Eeveelution yêu thích của riêng mình, cho dù đó là Sylveon loại Tiên, Flareon loại Lửa cổ điển hay thứ gì đó hoàn toàn khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, việc quyết định nên theo đuổi sự tiến hóa nào của Eevee có thể khó khăn vì nó không chỉ phụ thuộc vào việc con nào trông ngầu nhất. Trong Pokemon Go, có một số tính năng rõ ràng, trong khi những tính năng khác không có tác dụng thực sự trong trò chơi.

Dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi hóc búa về việc Eeveelution nào là tốt nhất, đồng thời thảo luận về các tiến hóa khác của Eevee để giúp bạn quyết định nên dành số kẹo hiếm kiếm được của mình để phát triển loại nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

nội dung

 • Pokemon Go tiến hóa tốt nhất Eevee
 • Tất cả Eeveelutions đều được xếp hạng từ tốt nhất đến tệ nhất
  • 1 – ô dù
  • 2 – Sylveon
  • 3 – Vaporeon
  • 4 – Glaceon
  • 5 – Loveeon
  • 6 – Jolteon
  • 7 – Espeon
  • 8 – Pháo sáng
 • Thống kê Eeveelution

Công ty Pokemon

Umbreon là một trong những Eeveelutions hay nhất trong Pokemon Go.

Sự tiến hóa tốt nhất của Eevee trong Pokemon Go là gì?

Sự tiến hóa tốt nhất của Eevee trong Pokemon Go là ô dù. Đây là một nhà vô địch PvP thực sự giỏi trong Grand League và Ultra League, với các chỉ số Phòng thủ tuyệt vời khiến nó trở thành Eeveelution mạnh nhất hiện có.

Tất nhiên, việc quyết định Eeveelution tốt nhất còn phụ thuộc vào việc bạn muốn sử dụng nó như thế nào. Ví dụ: nếu bạn cần một Sát thủ rồng giá rẻ, thì Sylveon sẽ là lựa chọn tốt hơn Umbreon nhờ kiểu gõ Tiên.

Kiểm tra các ưu đãi Pokemon mới nhất tại đây

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra còn có một yếu tố sở thích cá nhân để xem xét. Một số người chơi thích những Pokemon dễ thương nên họ sẽ luôn tìm kiếm Sylveon, trong khi những người khác lại thích những sinh vật có vẻ ngoài đáng sợ như Jolteon hay Flareon.

Dưới đây, chúng tôi đã xếp hạng tất cả các tiến hóa của Eevee từ tốt nhất đến tệ nhất dựa trên hiệu suất tổng thể của chúng.

Tất cả Eeveelutions đều được xếp hạng từ tốt nhất đến tệ nhất

1. Chiếc ô

Hình ảnh Umbreon trong Pokemon GoNiantic

Umbreon là một trong những loại Dark mạnh nhất trong Pokemon Go.

Umbreon từ lâu đã được coi là sự tiến hóa tốt nhất của Eevee trong Pokemon Go, và điều đó vẫn đúng nhờ vào chuyển động số lượng lớn và mạnh mẽ điều này khiến nó trở thành một trong những loại Bóng tối tốt nhất trong toàn bộ trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong tất cả các Eeveelutions, nó có tiềm năng PvP tốt nhất trong Grand League và Ultra League, đặc biệt với giới hạn Cấp 50 mới cho phép nó đạt CP tối đa là 2445 với một số chỉ số chết người.

2. Sylveon

Sylveon một trong những dạng tiến hóa của Eevee trong Pokemon GONiantic

Sylveon là một Pokemon tuyệt vời nên có khi tham gia Master League.

Mặc dù đã thua Umbreon ở Grand League và Ultra League, Sylveon sẽ tỏa sáng ở Master League, bị thống trị bởi các loài Rồng mà Eeveelution thuộc loại Tiên này rất muốn tiêu diệt. Điều này khiến Sylveon trở thành sự tiến hóa tốt nhất của Eevee để tham gia Master League.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn có Togekiss hoặc Gardevoir mạnh mẽ, đó sẽ luôn là những lựa chọn kiểu Tiên tốt hơn, nhưng Sylveon sẽ đảm nhận vai trò như một sự thay thế rẻ hơn và có thể hoạt động rất tốt trong các tình huống phù hợp.

3. Hơi nước

Vaporeon là một trong những dạng tiến hóa của Eevee trong Pokemon GONiantic

Vaporeon là một trong những loại Nước mạnh nhất trong Pokemon Go.

Vaporeon từng là nhà vô địch trong Pokemon Go nhưng đã bị đánh bại. Mặc dù nó không mạnh bằng Kyogre hoặc Gyarados đã nâng cấp, nhưng nó vẫn là loại Khí tuyệt vời cho đội của bạn nếu bạn không có quyền truy cập vào chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với số lượng lớn và CP tối đa cao, sự tiến hóa của Eevee này thực sự là hoạt động tốt trong PvE là một trong những loại Nước mạnh nhất (và rẻ nhất), đặc biệt nếu bạn không đủ tiền mua những loại đắt hơn hoặc hiếm hơn.

4. Sông băng

Glaceon là một trong những dạng tiến hóa của Evee trong Pokemon GONiantic

Glaceon là một Pokemon tuyệt vời để chiến đấu với các loại Rồng.

Các loại băng rất hiếm trong Pokemon Go, vì vậy mặc dù Glaceon có thể không phải là loại tốt nhất, nhưng bạn cũng nên đảm bảo rằng mình có một loại Băng vừa phải – mặc dù nếu bạn có Mamoswine, thay vào đó hãy tập trung vào loại băng đó.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì các loại Băng rất giỏi trong việc hạ gục Rồng nên có thể bạn sẽ thấy Glaceon là loại hữu ích nhất đánh bại các loại Rồng mạnh mẽ thường bảo vệ phòng tập thể dụcnhưng nó cũng có một số tiềm năng trong các Giải đấu lớn.

5. Tình yêu

Leafeon một trong những dạng tiến hóa của Eevee trong Pokemon GONiantic

Leaferon có chỉ số Tấn công và Phòng thủ hoàn chỉnh.

Giống như hầu hết các Eeveelutions, có những lựa chọn cỏ tốt hơn Leafeon, chẳng hạn như Tangrowth và Roserade. Tuy nhiên, nó vẫn là một trong những loại Cỏ không phải Huyền thoại hàng đầu và có chỉ số Tấn công và Phòng thủ vững chắc.

Leafeon cũng cho thấy tiềm năng ở Major League, nơi nó có thể hạ gục bất kỳ Pokemon nào có điểm yếu là di chuyển hệ Cỏ. Nó sẽ không tồn tại lâu trước hầu hết các đối thủ khác, vì vậy đừng dựa vào nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

6. Jolteon

Hình ảnh Jolteon trong Pokemon GoNiantic

Jolteon hiệu quả nhất trong chiến đấu PvE.

Mặc dù Jolteon không phải là sự tiến hóa tồi tệ nhất của Eevee nhưng nó cũng không phải là một trong những sự tiến hóa tốt nhất. Nó không có đủ sức mạnh hoặc vị trí thích hợp để thực sự tạo ra bất kỳ làn sóng nào trong meta PvP hoặc PvE trong Pokemon Go.

Nếu bạn kiên quyết về Jolteon, thì đó là tốt nhất nên để dành cho PvE. Ở đây, đây có thể là lựa chọn loại Điện bình dân nếu bạn không có quyền truy cập vào bất kỳ Huyền thoại nào hoặc các lựa chọn phổ biến cấp cao như Magnezone hoặc Electivire.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

7. Espeon

Hình ảnh Espeon trong Pokemon GoNiantic

Espeon có thể chống lại Pokemon hệ Đấu và Độc rất tốt.

Mặc dù có chỉ số Tấn công cao nhất trong tất cả các Eeveelutions, Espeon không thực sự có cơ hội thể hiện điều đó. Ví dụ, khi nói đến PvP trong Go Battle League, đó là gần như vô dụng ở cả ba giải đấu lớn.

Tuy nhiên, nơi Espeon thể hiện sự hứa hẹn là trong PvE, nơi nó có thể là một loại thuốc chống độc và Chiến đấu tuyệt vời nếu bạn thiếu các tùy chọn loại Tâm linh mạnh hơn khác như Mewtwo hoặc Metagross.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

8. Pháo sáng

Hình ảnh Flareon từ Pokemon GoNiantic

Flareon được đánh giá cao hơn nhiều loại Lửa khác trong Pokemon Go.

Trừ khi bạn có điểm yếu với Eeveelution hệ Lửa hoặc bạn chỉ muốn hoàn thiện bộ sưu tập của mình, tốt nhất nên tránh Flareon. Nó ở đó không được sử dụng trong PvP và được phân loại khi nói đến Đột kích và Phòng tập thể dục.

Nó không hề tệ chút nào, nhưng khi có rất nhiều loại Lửa không phải Huyền thoại để lựa chọn, có thể tốt hơn như Charizard, Darmanitan và Arcanine, thì tài nguyên của bạn nên được sử dụng tốt nhất ở nơi khác.

Thống kê tiến hóa của Eevee trong Pokemon Go

Pokémon Tấn công Phòng thủ Sự bền bỉ
ô dù 126 240 216
Sylveon 203 205 216
Vaporeon 205 161 277
Glaceon 238 205 163
216 219 163
Jolteon 232 182 163
Espeon 261 175 163
pháo sáng 246 179 163

Mặc dù số liệu thống kê cơ bản của Eeveelutions không quan trọng bằng cách chúng thực sự hoạt động trong các tình huống thực tế, nhưng vẫn rất thú vị khi ghi lại chúng và tính đến chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về những diễn biến hay nhất của Eevee trong Pokemon Go! Hy vọng rằng bây giờ bạn đã có ý tưởng tốt hơn về những Eeveelution nào bạn muốn nhận và những Eeveelution nào bạn nên tránh.

Khi bạn ở đây, hãy xem trang chủ Pokemon Go chuyên dụng của chúng tôi và một số hướng dẫn khác bên dưới:

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Boss đột kích hiện tại | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Cách nhanh nhất để có được trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *