Sự phát triển của Pokemon Go Yamask: Cách lấy Cofagrigus \u0026 Runerigus

Yamask và Galarian Yamask có các dạng tiến hóa khác nhau trong Pokemon Go, vì vậy đây là tất cả thông tin bạn cần để thêm cả Cofagrigus và Runerigus vào bộ sưu tập của mình.

Các biến thể khu vực có thể khiến mọi thứ hơi khó hiểu trong Pokemon Go. Mặc dù chúng có cùng một mục trong Pokedex nhưng chúng thường có các loại và cách phát triển khác nhau, vì vậy rất khó để theo dõi tất cả.

Yamask là một ví dụ điển hình về điều này: Phiên bản bình thường tiến hóa thành Cofagrigus, trong khi phiên bản Galarian tiến hóa thành Runerigus và cả hai đều có những yêu cầu tiến hóa khác nhau mà bạn phải đáp ứng để có được chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho dù bạn muốn biến hình Yamask hay Galarian Yamask trong Pokemon Go trong mùa ma quái, chúng tôi đều có tất cả thông tin chi tiết bạn cần bên dưới.

Cách biến Yamask thành Cofagrigus trong Pokemon Go

Niantic

Yamask bình thường có thể biến thành Cofagrigus sau khi bạn thu thập 50 chiếc kẹo. Không có vật phẩm đặc biệt hoặc nhiệm vụ Buddy nào được yêu cầu cho quá trình tiến hóa này.

Nếu bạn đang gặp khó khăn để có đủ Kẹo, hãy nhớ sử dụng Pinap Berries trong khi bắt để tăng phạm vi của mình, đồng thời đặt Yamask làm Bạn của bạn để nhận thêm Kẹo khi bạn ra ngoài khám phá.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách biến Galarian Yamask thành Runerigus trong Pokemon Go

Galarian Yamask tiến hóa thành Runerigus trong Pokemon GoNiantic

Galarian Yamask có thể biến thành Runerigus với 50 chiếc kẹo. Bạn cũng cần đặt Galarian Yamask làm Bạn của mình và giành được 10 Cuộc đột kích, điều này khiến quá trình tiến hóa này trở nên khá dài.

Cách dễ nhất để hoàn thành nhiệm vụ Bạn thân này là tham gia Cuộc đột kích 1 sao, vì bạn thường có thể tự mình giành chiến thắng nếu có một đội Pokemon mạnh. Bạn có thể xem đội hình Raid Boss hiện tại tại đây.

Hãy nhớ rằng bạn có thể kiếm được một Raid Pass miễn phí mỗi ngày bằng cách truy cập Phòng tập thể dục, nhưng bạn sẽ đạt được điều này nhanh hơn nhiều bằng cách sử dụng Premium Battle Pass nhận được từ các nhiệm vụ nghiên cứu hoặc mua từ Cửa hàng Vật phẩm.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Yamask và Yamask Galarian đang phát triển! Xem thêm một số hướng dẫn Pokemon Go bên dưới:

Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Cách nhanh nhất để có được trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go | Mã khuyến mãi Pokemon Go

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *