Sự kiện Tuần lễ Pokemon Sleep Eevee: Lên lịch \u0026 phần thưởng

Pokemon Sleep đã công bố một sự kiện mới kéo dài một tuần với các diễn biến đa dạng, mang tính biểu tượng của Pokemon Eevee. Đây là bảng phân tích mọi thứ mà các huấn luyện viên có thể mong đợi từ các sự kiện Tuần lễ Eevee.

Pokemon Sleep là trò chơi di động mới nhất xoay quanh loạt trò chơi bắt quái vật nổi tiếng và tập trung vào việc có được một giấc ngủ ngon. Tuy nhiên, trò chơi miễn phí này cho phép người chơi làm được nhiều việc hơn là chỉ theo dõi giấc ngủ của họ.

Trong Pokemon Sleep, người huấn luyện có thể tìm thấy Pokemon quý hiếm, bắt Shinies, nấu đồ ăn và tạo đội lý tưởng của mình để nhận được nhiều tiền thưởng nhất trong trò chơi sau mỗi đêm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi di động cũng tổ chức các sự kiện trong trò chơi, chẳng hạn như sự kiện Halloween tháng 10 năm 2023 với sự góp mặt của nhiều Pokemon thuộc loại Ma ma quái. Giờ đây, Pokemon Sleep đã công bố sự kiện Tuần lễ Eevee, xoay quanh Pokemon đa tiến hóa Gen 1.

Ngày và giờ trong tuần Pokemon Sleep Eevee

Theo thông tin từ Serebii.net, sự kiện Tuần lễ Pokemon Sleep Eevee sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 11 năm 2023 và kéo dài đến ngày 26 tháng 11 năm 2023.

Tại thời điểm viết bài, vẫn chưa rõ chính xác thời gian sự kiện sẽ bắt đầu. Tuy nhiên, sự kiện Halloween 2023 bắt đầu lúc 4 giờ sáng theo giờ địa phương và kéo dài đến 3:49 sáng theo giờ địa phương trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Vì vậy, rất có thể sự kiện Eevee Week cũng sẽ bắt đầu vào sáng sớm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần thưởng sự kiện Pokemon Sleep Eevee Week

Khi bắt đầu sự kiện, huấn luyện viên có thể mong đợi tăng hạt giống Eevee cũng như tăng phần thưởng Hương cho sự tiến hóa của Pokemon.

Các Pokemon sau sẽ tăng khả năng sinh sản trong sự kiện Eevee Week 2023:

Những bức ảnh Tên kiểu Kiểu ngủ
Eevee Nó bình thường Hoãn
Vaporeon Nước Ngủ gật
Jolteon Điện Hoãn
pháo sáng ngọn lửa Hoãn
Espeon tâm linh Hoãn
ô dù Trời tối Buồn ngủ
cỏ Buồn ngủ
Glaceon đá Ngủ gật
Sylveon truyện cổ tích Hoãn

Từ ngày 20 tháng 11 năm 2023 đến ngày 26 tháng 11 năm 2023, các huấn luyện viên có thể mong đợi được nhìn thấy Eevee và các diễn biến của nó xuất hiện thường xuyên hơn ở các khu vực trại sau một giấc ngủ ngon.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về sự kiện Pokemon Sleep của Eevee Week. Xem thêm thông tin về trò chơi bên dưới:

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả Pokemon đã được xác nhận trong Pokemon Sleep | Pokemon Sleep có hỗ trợ Apple Watch không? | Ứng dụng Pokemon Sleep mới là gì? | Mua Pokemon Go Plus+ ở đâu | Cách thêm bạn bè trong Pokemon Sleep | Có Pokemon sáng bóng trong Pokemon Sleep không? | Mọi thành tích trong Pokemon Sleep | Cách làm Pokemon vui vẻ trong Pokemon | Mọi cookie trong Pokemon Sleep | Mảnh giấc mơ trong Pokemon Sleep là gì và cách lấy chúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *