Sự kiện trực tiếp Fortnite của Eminem và giao diện bị rò rỉ cho phần cuối của Chương 4

Eminem đã bị rò rỉ để chiếm vị trí trung tâm tại sự kiện trực tiếp cuối Chương 4 sắp tới của Fortnite, bao gồm nhiều trang phục khác nhau của rapper tham gia trò chơi. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết.

Fortnite quay trở lại cội nguồn hoài cổ của mình trong bản cập nhật OG Season Chapter 4, điều này đã khiến Battle Royale phá kỷ lục về số lượng người chơi và đạt hơn 44 triệu người chơi chỉ sau một ngày.

Hiện tại, Season OG đã thu hút người chơi Fortnite bằng nhiều sự hợp tác lớn dưới hình thức Stranger Things và huyền thoại F1 Lewis Hamilton. Ngoài ra, một loạt rò rỉ lớn đã được tiết lộ từ các công cụ khai thác dữ liệu bao gồm Invincible, LEGO và thậm chí cả các ngôi sao ca nhạc Lady Gaga và Linkin Park.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Epic Games cũng không hề chậm lại, vì hiện tại, những người rò rỉ thông tin về Fortnite đã tiết lộ rằng huyền thoại nhạc rap Eminem sẽ chiếm vị trí trung tâm trong sự kiện trực tiếp của Chương 4.

Rò rỉ Fortnite tiết lộ làn da của Eminem

Eminem xuất hiện lần đầu trong Fortnite ở Chương 3 của Phần 3 với Eminem’s Radio Icon Takeover, tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ có làn da hay mỹ phẩm của riêng mình.

Theo những người rò rỉ đáng tin cậy HYPEX, FNBRintel và ShiinaBR, biểu tượng rap sẽ chiếm vị trí trung tâm trong sự kiện trực tiếp Chương 4 theo chủ đề âm nhạc sẽ đánh dấu sự chuyển đổi sang Chương 5.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ đã tiết lộ rằng Enimem sẽ tham gia buổi hòa nhạc vì hình ảnh danh sách phát của chính anh ấy đã được phát hiện. Ngoài ra, còn có nhiều biến thể trang phục và trang phục khác nhau dành cho Slim Shady và Marshall Mathers. Kiểm tra tất cả các chi tiết và giao diện Fortnite bị rò rỉ cho Eminem bên dưới.

Một người sáng tạo và rò rỉ Fortnite đáng tin cậy khác là iFireMonkey đã chia sẻ rằng một kiểu giao diện độc quyền có tên Marshall Magma cũng sẽ có sẵn cho những người chơi tham dự sự kiện trực tiếp.

Sau khi có thêm thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ cập nhật phần này nhiều hơn và cách bạn có thể nhận được mọi trang phục Eminem trong Fortnite.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *