Sự kiện trang điểm Pokemon Go Uxie, Mesprit và Azelf: ngày bắt đầu, chi tiết

Pokemon Go đã công bố một sự kiện đột kích đặc biệt có sự tham gia của Uxie, Mesprit và Azelf sau khi có “sự cố kỹ thuật” với sự xuất hiện đột kích gần đây của Lake Trio. Đây là những gì huấn luyện viên cần biết.

Giống như loạt tựa game Pokemon chính, Pokemon Go mang đến cho người chơi cơ hội bắt Pokemon thuộc các biến thể Shiny cực hiếm. Những shinies này dường như rất hiếm và có giá trị dữ liệu được sử dụng để xác định cơ hội chúng xuất hiện.

Thật không may, “sự cố kỹ thuật” gần đây đã ảnh hưởng đến tỷ lệ Sáng bóng cho Pokemon huyền thoại Uxie, Mesprit và Azelf, sau đó đã được nhà phát triển Niantic tha thứ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, Pokemon Go đã công bố một sự kiện đột kích đặc biệt có Bộ ba Hồ thế hệ 4 để giải quyết vấn đề kỹ thuật ảnh hưởng đến nhiều người chơi đang cố gắng bắt phiên bản Sáng bóng của họ. Dưới đây là bảng phân tích mọi thứ mà các huấn luyện viên cần biết về sự kiện đột kích này.

Niantic

Pokemon Go sẽ mang đến cho người chơi một sự kiện đột kích đặc biệt với Bộ ba Hồ thế hệ 4.

Ngày bắt đầu sự kiện Trang điểm Pokemon Go Uxie, Mesprit và Azelf

Theo bài đăng trên blog của Niantic, sự kiện sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023, từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều giờ địa phương.

Đột kích sự kiện Pokemon Go Trang điểm Uxie, Mesprit và Azelf

Đúng như dự đoán của huấn luyện viên, sự kiện này sẽ có ba cuộc đột kích năm sao khác nhau. Tuy nhiên, Pokemon huyền thoại được tìm thấy trong cuộc đột kích là dành riêng cho từng khu vực.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là các cuộc đột kích đã diễn ra ở mỗi khu vực:

  • Uxie* – Châu Á-Thái Bình Dương
  • Mesprit* – Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Ấn Độ
  • Azelf* – Mỹ và Greenland

Pokemon được đánh dấu * có cơ hội xuất hiện Shiny.

Sự kiện thưởng Pokemon Go Trang điểm Uxie, Mesprit và Azelf

Sẽ có một phần thưởng nhỏ trong sự kiện trang điểm này. Đầu tiên, Uxie, Mesprit và Azel sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong các cuộc tấn công ở khu vực tương ứng của họ.

Ngoài ra, giới hạn Đột kích từ xa của Pokemon Go sẽ được tăng lên 15 từ Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023, 12 giờ sáng đến Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023, lúc 11:59 tối giờ địa phương.

Cuối cùng, những huấn luyện viên bị ảnh hưởng bởi sự cố kỹ thuật vào ngày 1 tháng 6 năm 2023 và ngày 5 tháng 6 năm 2023 sẽ được cấp thêm một Thẻ Đột kích Từ xa ngoài việc trả lại thẻ đã sử dụng vào thời điểm đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *