Sự kiện Solstice của Destiny 2 khiến những người chơi gọi nó là “L khác” khó chịu

Sự kiện Solstice 2023 trong Destiny 2 không phải là điều mà người hâm mộ mong đợi và nhiều người gọi đó là “một chữ L khác” cho Bungie.

Sự kiện mùa hè năm nay bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 28 tháng 7 và sẽ kéo dài đến Thứ Ba, ngày 15 tháng 8. Đáng chú ý, phiên bản 2022 của sự kiện phổ biến Destiny 2 giúp hợp lý hóa việc nâng cấp áo giáp.

Và Bungie không từ bỏ việc cải tiến trải nghiệm hơn nữa về độ khó cho Solstice đang diễn ra.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với những thay đổi mới nhất, đặc biệt là khi sự không hài lòng với trò chơi nói chung được cho là ở mức cao nhất mọi thời đại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Destiny 2 giảm Solstice 2023 thành “L khác”

Mặc dù chỉ mới ra mắt trong tuần này, nhưng sự kiện mới nhất của Destiny 2 đã thu hút sự chú ý của cộng đồng. Một chủ đề Reddit đã gắn nhãn nó là “hấp dẫn **”, với nhiều người dùng đồng ý.

Người đăng ban đầu đã liệt kê một số phàn nàn cá nhân của họ, với lý do áo giáp “khủng khiếp” của trò chơi, kết cấu EAZ chưa hoàn chỉnh và không thể cưỡi Chim sẻ trong EAZ.

“Solstice đã vô tình trở nên tồi tệ hơn mỗi năm kể từ khi bắt đầu,” một người trên mạng trả lời. Và một số người nghĩ rằng vòng lặp trò chơi, nội dung EAZ và mỹ phẩm không đáng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
bungie

Người chơi Destiny 2 trên Twitter cũng đã đánh sập sự kiện Solstice, với một người nói rằng sự thờ ơ đối với trò chơi là điều tồi tệ nhất từng xảy ra. “Chúng tôi cần một chiến thắng,” người dùng viết, “và ngày hạ chí không phải là điểm trung lập mà chỉ là một chữ L khác.”

Tuy nhiên, một số người không đồng ý, cho rằng Solstice và các sự kiện tương tự “tốt nhất là khuyến mãi.” Bất chấp điều này, nhiều người thắc mắc chính xác thì Bungie có gì trong cửa hàng cho buổi giới thiệu vào tháng 8, sẽ có thông tin chi tiết về bản mở rộng tiếp theo của nó, Hình dạng cuối cùng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả những điều này xuất hiện trong bối cảnh tuyên bố rằng Destiny 2 đã bước vào “địa ngục giao dịch vi mô”. Vẫn còn phải xem liệu Bungie sẽ giải quyết các khiếu nại về kiếm tiền đang diễn ra hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *