Sự kiện phát hành lúc nửa đêm của Zelda: Tears of the Kingdom làm sập trang web của Nintendo

Tựa game được chờ đợi từ lâu của The Legend of Zelda, Tears of the Kingdom, sắp ra mắt – và người hâm mộ rất háo hức với sự kiện phát hành lúc nửa đêm đến nỗi họ đã đánh sập trang web của Nintendo.

Có rất ít trò chơi được phát hành vào năm 2023 đã thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng game như Tears of the Kingdom. Phần tiếp theo rất được mong đợi của Breath of the Wild sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 5 và người hâm mộ rất nóng lòng chờ đợi.

Với những bản phát hành lớn như thế thường đi kèm với những sự kiện thậm chí còn lớn hơn, và Tears of the Kingdom cũng không ngoại lệ. Nintendo đã tổ chức một sự kiện ra mắt trò chơi vào lúc nửa đêm tại Thành phố New York và nhiều game thủ đã háo hức tham dự.

Thật không may, rất nhiều người hâm mộ đã rất muốn đặt chỗ cho sự kiện đêm muộn đến mức lưu lượng truy cập trên trang web của Nintendo đã khiến nó bị sập hoàn toàn. Giờ đây, người chơi Zelda sẽ phải đợi để đặt chỗ khi ra mắt.

Sự kiện phát hành Tears of the Kingdom đã làm sập trang web của Nintendo

Nintendo lúc đầu đã tweet về sự kiện ra mắt lúc nửa đêm từ tài khoản dành riêng cho Thành phố New York của họ, cho biết rằng việc đặt chỗ cho các địa điểm đã mở. Người hâm mộ nhanh chóng nhận được bài đăng, điên cuồng cố gắng mở trang web được liên kết để đặt chỗ cho đội hình sự kiện.

Gần như ngay sau khi đặt vé được công bố, lượng người hâm mộ khổng lồ trên trang web đặt vé đã khiến nó bị sập hoàn toàn. Thay vì truy cập trang để đặt chỗ, những người chơi hy vọng sẽ gặp lỗi hoặc thông báo chỉ cho biết rằng trang web hiện đang được bảo trì.

Tài khoản Nintendo có trụ sở tại New York đã theo dõi Tweet ban đầu của họ sau đó, gửi bài rằng họ nhận thức được các vấn đề gây ra bởi phản ứng quá lớn của công chúng đối với việc mở đặt trước vào lúc nửa đêm.

Nintendo tuyên bố rằng họ đang điều tra lỗi mà người hâm mộ đang gặp phải và viết rằng họ sẽ cập nhật cho mọi người ngay khi họ biết thêm. Tuy nhiên, sau khi cảm ơn mọi người vì sự kiên nhẫn và xem xét vấn đề, mọi thứ đã xuống dốc.

Một lần nữa, trang web được mở cho những người hâm mộ muốn tham dự buổi ra mắt lúc nửa đêm của Tears of the Kingdom tại thành phố New York. Nintendo đăng một bản cập nhật khác cho Twitter để thông báo rằng trang đang hoạt động trở lại.

Thật không may, vấn đề không còn là sự cố hoặc lỗi của trang web nữa. Thay vào đó, nó dễ dàng hơn và tồi tệ hơn: Các đặt chỗ đã được đặt hết chỉ trong vài giây, nghĩa là một số lượng lớn người hâm mộ đã không có cơ hội tham dự.

Một số lượng lớn người chơi đang chờ đợi Tears of the Kingdom đã phản hồi trực tiếp với Nintendo, bày tỏ sự thất vọng của họ. Một số chỉ đơn giản viết rằng “không có cơ hội” để có được một chỗ, trong khi những người khác cho biết rằng họ đã mở trang web ngay lập tức chỉ để nhận được thông báo rằng sự kiện đã bán hết vé.

Với số lượng phát hành lớn như dự đoán của Tears of the Kingdom, không có gì ngạc nhiên khi bất kỳ sự kiện liên quan nào cũng bán hết vé ngay khi nó được tiết lộ công khai. Thật không may, nhiều người hâm mộ hiện đang bỏ lỡ buổi ra mắt lúc nửa đêm mà họ hy vọng được tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *