Sự kiện Halloween của Pokemon Go khiến người chơi cảm thấy bị “lừa” vì tỉ lệ rơi ra Rare Candy

Sự kiện Halloween Pokemon Go rất được mong đợi đã khiến nhiều người chơi cảm thấy “bị lừa” do tỷ lệ rơi ra Rare Candy.

Sự kiện Halloween của Pokemon Go diễn ra vào ngày 31/10 đã mang đến cho người chơi “cơ hội” nhận được Rare Candy hoặc Rare Candy XL khi bắt Pokemon hóa trang.

Cơ hội nhận thêm Rare Candy hoặc Rare Candy XL là ưu đãi hấp dẫn dành cho nhiều người chơi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, bản thân sự kiện này tỏ ra rất nhạt nhẽo và thật không may, khiến một số người khó hiểu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi quan tâm đăng nhập vào trò chơi vào lúc nửa đêm với mong muốn nhận được tiền thưởng nhưng nhanh chóng phát hiện ra rằng sự kiện này không hoạt động. Niantic sau đó giải thích rằng sự kiện sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng ngày hôm đó, một chi tiết quan trọng còn thiếu trong thông báo trước đó.

Vậy sự kiện ngày 31 tháng 10 có phải là lừa đảo không?
byu/Unbekannnt0 inpokemongo

Khi phần thưởng bắt đầu vào lúc 10:00 sáng theo giờ địa phương dành cho người chơi, nhiều người đã bối rối không biết liệu nó có hoạt động như mong đợi hay không, và Rare Candy tỏ ra rất khó tìm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người sáng tạo nội dung Pokemon Go ZoeTwoDots đã chia sẻ trải nghiệm của chính họ với sự kiện này trong một video có tiêu đề “Tiền thưởng ở đâu?” nơi họ báo cáo đã bắt được 115 Pokemon mặc trang phục và chỉ nhận được một viên Kẹo hiếm.

Họ mô tả tốc độ suy giảm là “rất nghiêm trọng” và đặt câu hỏi về việc quảng cáo nó như một phần thưởng khi tác động quá nhỏ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Tại sao họ lại bận tâm nói rằng đó là tiền thưởng? Họ có thể bật tính năng này theo đúng nghĩa đen mà không cần coi đây là phần thưởng nữa và sẽ không ai để ý,” họ nhận xét.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi trên Reddit cũng có chung cảm nhận, với phần lớn người chơi cho biết họ có trải nghiệm đáng thất vọng.

Vậy đây có phải là một lời nói dối? Hôm nay tôi có 400 mặt trăng và không nhận được một viên kẹo quý hiếm nào
byu/redditquicky inpokemongo

Một người dùng cho biết đã bắt được hơn 60 Pokemon mặc trang phục và chỉ nhận được một viên kẹo XL. Một người khác chia sẻ rằng họ đã bắt được 400 Pokemon trong sự kiện này và không nhận được một viên kẹo hiếm nào.

Ước tính của cộng đồng cho thấy tỷ lệ rơi dường như gần bằng hoặc dưới 1%, nhiều người cho rằng tỷ lệ cược cần phải tăng đáng kể để nó có giá trị.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và đối với những người chơi hoan nghênh thử thách khốc liệt và hy vọng tiếp tục chơi cho đến khi ngày 1 tháng 11 trôi qua, họ lại phải chịu một bất ngờ khác khi sự kiện kết thúc ba giờ trước nửa đêm.

Cuối cùng, có vẻ như người chơi đã bị Niantic lừa để khỏi bị Niantic đối xử vào dịp Halloween.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *