Sự kiện Fortnite x Futurama: Da, nhiệm vụ, hơn thế nữa

Khi người chơi chuẩn bị cho bản vá v25.20 sắp tới, sự giao thoa Fortnite mới nhất giới thiệu Futurama cho Island Chương 4 Phần 3. Các sự kiện cộng tác cũng có thể thêm các vật phẩm mỹ phẩm, nhiệm vụ và nội dung khác vào trò chơi. Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay.

Hãy tưởng tượng một nhóm các nhân vật lập dị của thế kỷ 31 xuyên qua thế giới Fortnite sôi động, nơi sự hài hước, phiêu lưu và những trận chiến hoành tráng giao thoa với nhau. Đó là những gì Epic Games dành cho người chơi như một phần trong sự hợp tác mới nhất của họ với loạt phim hoạt hình nổi tiếng Futurama.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Futurama do Matt Groening tạo ra đã thu hút khán giả bằng những câu chuyện cười hài hước, những nhân vật khó quên và tầm nhìn tuyệt vời về một thế giới tương lai đầy những kỳ quan kỹ thuật và những cuộc chạm trán với người ngoài hành tinh. Thế giới của Futurama sẽ xuất hiện trên Đảo Chương 4 Phần 3 với một sự kiện để người chơi trải nghiệm trong bản vá Fortnite v25.20 sắp tới.

Trong khi người hâm mộ từ lâu đã suy đoán về một sự giao nhau có thể xảy ra, họ rất vui mừng khi cuối cùng nó đã thành hiện thực. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về sự kiện Fortnite x Futurama từ giao diện, nhiệm vụ, v.v.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự hợp tác giữa Fortnite x Futurama có thể thêm giao diện và nhiệm vụ vào Chương 4

Fortnite đã đăng một trêu ghẹo ngắn gọn trên X đã tiết lộ Hypnotoad Futurama trên màn hình tại Mega City POI trong Chương 4 Đảo Phần 3. Video được kèm theo một liên kết YouTube đang đếm ngược đến 5 giờ sáng theo giờ EDT vào ngày 26 tháng 7 năm 2023, khi có tin đồn rằng thời gian ngừng hoạt động của bản vá v25.20 sẽ bắt đầu.

Mặc dù không có thêm thông tin nào về sự kiện hợp tác này, nhưng người chơi và những người khai thác dữ liệu đang suy đoán rằng các trang phục dành cho các nhân vật trong Futurama như Philip J. Fry và Bender có thể sẽ sớm nhận được các vật phẩm trong Cửa hàng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số suy đoán cũng gợi ý về các nhiệm vụ liên quan đến sự kiện trong đó Zapp Brannigan có thể yêu cầu người chơi tìm chiến lợi phẩm hiếm hoặc giải câu đố, trong khi Giáo sư có thể cử họ thực hiện các nhiệm vụ du hành thời gian đến các thời đại khác nhau trên Đảo Fortnite.

Hơn nữa, một biểu tượng cảm xúc mới có tên Chia sẻ sự giàu có đã được thêm vào Fortnite cách đây không lâu và một số người chơi tin rằng đó là sự mô phỏng lại meme ‘Hãy lấy tiền của tôi’ phổ biến từ Futurama. Những người khai thác dữ liệu cho rằng Epic đã ranh mãnh giấu một quả trứng phục sinh để hợp tác với biểu tượng cảm xúc và thu hút sự chú ý của mọi người bằng thông báo lớn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có rất nhiều điều để tiết lộ khi sự kiện đến gần hơn, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi có thêm thông tin chi tiết về sự hợp tác Fortnite x Futurama.

Vậy là bạn đã hiểu – đó là tất cả những gì bạn cần biết về sự kiện Futurama trong Fortnite!

Hãy nhớ truy cập trang Fortnite chuyên dụng của chúng tôi để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất và xem thêm một số hướng dẫn bên dưới:

Cách lên cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất bao giờ hết là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các giao thoa & hợp tác của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có bất kỳ mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *