Sự kiện Fortnite Summer Escape: Ngày bắt đầu, nhiệm vụ \u0026 phần thưởng

Sự kiện mùa hè thường niên của Fortnite, được gọi là Summer Escape năm nay, sắp diễn ra và sẽ mang đến bầu không khí bãi biển cho Chương 4 của Phần 3. Tất cả thông tin chi tiết, bao gồm thời gian bắt đầu, nhiệm vụ và phần thưởng tiềm năng, được liệt kê bên dưới.

Sự kiện thường niên của Fortnite đã trở thành một phần quan trọng của trò chơi kể từ khi bắt đầu, cung cấp cho người chơi nội dung và lối chơi mới cũng như cơ hội kiếm mỹ phẩm dựa trên sự kiện này. Các sự kiện thường niên ở Fortnite bao gồm Fortnitemares đáng sợ, Lễ hội mùa đông sôi động, Cuộc đột phá mùa xuân đầy màu sắc và sự kiện Mùa hè sảng khoái, mang đến bầu không khí bãi biển cho hòn đảo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Summer Escape, là sự kiện mùa hè của Chương 4 Phần 3, hiện đang đến gần. Du lịch đến hòn đảo, nơi sẽ có đồ trang trí theo chủ đề mùa hè và giới thiệu cho người chơi nội dung và vật phẩm mới, sẽ sớm có thể thực hiện được.

Các tệp cho sự kiện này đã được thêm vào phiên bản 25.11 của trò chơi, vì vậy đây là mọi thứ bạn cần biết về thời gian bắt đầu, các nhiệm vụ liên quan và phần thưởng bạn có thể kiếm được trong Fortnite.

Nội dung

  • Ngày giờ bắt đầu sự kiện Fortnite Summer Escape
  • Có Nhiệm vụ Sự kiện Thoát khỏi Mùa hè không?
  • Cách nhận phần thưởng Summer Escape miễn phí trong Fortnite

Khi nào sự kiện Summer Escape bắt đầu trong Fortnite?

Theo một tweet gần đây của Fortnite, Sự kiện Summer Escape bắt đầu vào ngày 4 tháng 7 năm 2023 lúc 9 AM ET trên toàn cầu. Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trong trò chơi với bản cập nhật v25.20 sắp ra mắt cùng ngày.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Twitter/FortniteGame

Tương tự như các lần lặp lại sự kiện trước đó, chẳng hạn như sự kiện Summer Splash 2022 trong Chương 3, sẽ có một số thay đổi nội dung nhất định đối với trò chơi, bao gồm các vật phẩm mới, vật phẩm tiêu hao và đồ trang trí theo chủ đề mùa hè trải rộng trên bản đồ.

Sự kiện đã được thông báo kết thúc vào ngày 18 tháng 7 năm 2023, khi bản cập nhật nội dung lớn tiếp theo Chương 4 Phần 3 ra mắt trò chơi.

Có Nhiệm vụ Sự kiện Thoát khỏi Mùa hè không?

Razor Rae trong FortniteTrò chơi sử thi

Sự kiện Summer Escape sẽ mang đến những nhiệm vụ thú vị để người chơi hoàn thành vòng quanh hòn đảo của Chapter 4 Season 3.

Sự kiện Summer Escape sắp tới dự kiến ​​sẽ mang đến một số nhiệm vụ theo chủ đề nhất định yêu cầu người chơi hoàn thành một nhóm nhiệm vụ liên quan đến nội dung được thêm vào trò chơi trong bản cập nhật lớn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, nhiệm vụ Purradise Meowscles rất được mong đợi sẽ ra mắt trong sự kiện vào ngày 5 tháng 7 năm 2023, chủ sở hữu Battle Pass có thể hoàn thành nhiệm vụ này để nhận miễn phí một trang phục độc quyền.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tất cả các nhiệm vụ khi chúng xuất hiện trực tiếp trong trò chơi trong thời gian diễn ra sự kiện.

Cách nhận phần thưởng Summer Escape miễn phí trong Fortnite

Thanh trừng Mewoscles trong FortniteTrò chơi sử thi

Người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ theo chủ đề sự kiện để mở khóa phần thưởng miễn phí trong trò chơi.

Theo một số rò rỉ, người chơi sẽ nhận được một nhiệm vụ đặc biệt theo chủ đề mùa hè mà họ phải hoàn thành để nhận một số phần thưởng miễn phí. Phần thưởng sẽ bao gồm các vật phẩm mỹ phẩm đặc biệt cũng như một lượng lớn XP có thể giúp người chơi tăng cấp nhanh hơn trong Battle Pass của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi tất cả phần thưởng có hiệu lực, chúng tôi sẽ cập nhật phần này với các vật phẩm liên quan và cách nhận chúng.

Vậy là bạn đã có nó – đó là tất cả những gì bạn cần biết về Sự kiện trốn thoát mùa hè trong Fortnite Chương 4 Phần 3!

Hãy nhớ truy cập trang Fortnite chuyên dụng của chúng tôi để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất và xem thêm một số hướng dẫn bên dưới:

Cách lên cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất bao giờ hết là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các giao thoa & hợp tác của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có bất kỳ mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *