Sự hợp tác với ván trượt Pokemon Santa Cruz có thể mang lại cho bạn 5 con số

Ván trượt túi mù Pokemon X Santa Cruz đang có giá vô cùng hấp dẫn trên mạng. Con Pokemon được săn lùng nhiều nhất đã có giá chào bán là 20.000 USD và chúng tôi sẽ cho bạn ba lần đoán xem đó là Pokemon nào.

Pokemon có một lịch sử khá lâu đời về các dự án hợp tác. Gần đây chúng ta đã thấy sự giao thoa giữa McDonalds và kỳ lạ thay, Bảo tàng Van Gough.

Ed Sheeran đã viết nhạc cho Pokemon Scarlet & Violet và thậm chí cả Oreo cũng tham gia vào hoạt động này. Khi Công ty Pokemon không bận rộn với việc hợp tác thực sự, mọi người sẽ yêu cầu điều đó. Nhìn các bạn chơi Overwatch 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Công ty trị giá 100 tỷ đô la này gần đây đã tung ra một sản phẩm crossover với Santa Cruz Skateboards bắt chước sự thú vị của bộ sưu tập TCG. Tất nhiên, sẽ không phải là một bộ sưu tập Pokemon nếu không có Charizard ba chiều (bạn có đoán được không?) được bán với giá hàng chục nghìn đô la.

Người bán trên eBay: pello-9183

Một nửa khoản vay mua nhà cho Charizard vàng? Bạn có một thỏa thuận kết bạn.

Bộ sưu tập túi mù Pokemon X Santa Cruz là một bộ ván trượt được bán trong bao bì kín giống như thẻ TCG. Có những yếu tố ngẫu nhiên cũng như phong cách hạn chế khiến một số bộ bài nhất định có giá trị hơn những bộ bài khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phong cách hiếm nhất là bộ bài vàng có Eevee, Gyrados, Pikachu, Charizard và Mimikyu. Mỗi kiểu chỉ có 50 chiếc nên tỷ lệ thu hút rất thấp.

Giá chào bán cao nhất được ghi nhận cho một bộ bài Charizard bằng vàng là 20.000 USD nhưng mức bán cao nhất cho đến nay vẫn ở mức 15.000 USD. Những bộ bài bằng vàng khác như Gyarados trị giá 3.500 USD chứng minh rằng Charizard cao cấp là một hiện tượng hợp pháp.

Bộ sưu tập đã bán hết trên mạng chỉ trong vài giây và đoạn video giới thiệu bộ bài đã bùng nổ trên mạng. Mọi người đều đang theo đuổi thứ mình yêu thích nhưng giải thưởng thực sự, như thường lệ, lại là con rồng màu cam vốn là điểm nhấn của Pokemon kể từ giữa những năm 90.

Có liên quan:

Xếp hạng game Assassin’s Creed hay nhất, từ AC1 đến Valhalla

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản thân bộ bài được bán với giá hợp lý là 110 USD nhưng một gói chưa mở có giá trị gấp 10 lần số tiền đó trên eBay. Cơ hội có được một điểm thu hút hiếm có rõ ràng có giá trị hơn sự chắc chắn thông thường.

Vì bộ bài hiện đã được bán hết trực tuyến và trong các cửa hàng bán lẻ nên hy vọng duy nhất của bạn để nhận được vàng Charizard là bỏ ra hơn 1.000 USD cho một bộ bài chưa mở. Tệ hơn nữa, bạn vẫn có thể sử dụng Magikarp

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *