Sự hợp tác của The Witcher Destiny 2 mang trang bị lấy cảm hứng từ Geralt đến Season of the Wish

Season of the Wish for Destiny 2 sẽ giới thiệu sự hợp tác của Witcher với nhiều trang bị mới được mô phỏng theo chính Sói Trắng, Geralt xứ Rivia.

Bungie có kế hoạch ra mắt Destiny 2 Season of the Wish vào thứ Ba, ngày 28 tháng 11. Trong mùa giải mới, những Người bảo vệ có thể mong đợi quay lại Thành phố mộng mơ để khám phá những bí mật, hoạt động và vật phẩm trang bị mới.

Đáng chú ý, Season of the Wish đánh dấu mùa cuối cùng của tựa game này trước khi bản mở rộng The Final Shape ra mắt vào tháng 2 năm 2024.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có rất nhiều điều để người chơi mong chờ kết quả. Và thật thú vị, người hâm mộ The Witcher cũng có lý do để hào hứng với những nội dung theo mùa mới được phát hành.

Sự hợp tác của The Witcher Destiny 2 hứa hẹn các vật phẩm mới theo chủ đề Geralt

Chỉ còn một tuần nữa là Mùa Ước Nguyện sẽ đến, Bungie đã chia sẻ một hình ảnh teaser mới. Hình ảnh có logo của Destiny và The Witcher, trong khi những Người bảo vệ đeo khiên từ Thế giới của Witcher chiếm tiền cảnh.

Theo bài đăng của Bungie, mỹ phẩm và thiết bị chịu ảnh hưởng từ Geralt of Rivia sẽ đến Destiny 2 cùng với Season of the Wish vào ngày 28 tháng 11.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tweet từ Bản tin định mệnh bổ sung thêm bối cảnh, tuyên bố rằng sự hợp tác của Witcher sẽ đi kèm với “trang trí áo giáp, vỏ ma, tàu, Chim sẻ, biểu tượng cảm xúc và kết thúc.”

Tất nhiên, nhiều thông tin chi tiết hơn về sự hợp tác của The Witcher Destiny 2 sẽ xuất hiện khi Season of the Wish tiếp tục đến gần.

Đây không phải là lần đầu tiên Bungie khiến người chơi ngạc nhiên với nội dung crossover Destiny 2 đầy bất ngờ. Đầu năm nay, các mỹ phẩm được mô phỏng theo các tựa game PlayStation như Ghost of Tsushima và Horizon đã đổ bộ vào các game bắn súng hành động trực tiếp chẳng hạn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *