Sự gián đoạn chuyển động của Zelda: Tears of the Kingdom cho phép người chơi che chắn những con sóng trên bầu trời

Trong cuộc tìm kiếm bất tận về công nghệ chạy tốc độ mới của Zelda: Tears of the Kingdom, một trục trặc đơn giản đáng ngạc nhiên đã được phát hiện cho phép người chơi đi bộ trên không, với người chơi chỉ cần 2 khiên, vũ khí và tên lửa.

Tốc độ chạy của cả Tears of the Kingdom và Breath of the Wild nổi tiếng là nhanh, người chơi cũng có thể tăng tốc Zelda ToTK trong khoảng 90 phút chỉ vài giờ sau khi ra mắt.

Do đó, cảnh chạy tốc độ rất cạnh tranh và người chơi luôn tìm cách tiết kiệm vài giây thời gian của họ và bỏ qua hoàn toàn một số phần nhất định của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để tìm kiếm sự gián đoạn chuyển động mới, người chơi phát hiện ra rằng có thể che chắn sóng trên bầu trời với thiết lập tối thiểu.

Người chơi Zelda: Tears of the Kingdom nhảy với chuyển động mờ

Nhiều trục trặc chuyển động khét tiếng nhất của Zelda: Tears of the Kindgom và các lỗi phá game đã nhanh chóng được vá khỏi trò chơi. Mặc dù những người chạy nước rút có khả năng tạo ra một danh mục để chạy trên phiên bản đó của trò chơi, nhưng hiếm khi một lỗi đã vá đủ quan trọng để đảm bảo chuyển sang bản vá trước đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là, trong khi Nintendo vá game, người chơi phải tiếp tục đổi mới và tìm cách phá game. Mặc dù phương pháp này thường phức tạp, nhưng đôi khi đơn giản lại là tốt nhất.

SmallAnt hiển thị lỗi cho phép người chơi chắn sóng trên bầu trời. Sử dụng một thứ gọi là Fuse Entanglement, người chơi có thể gắn tên lửa vào vũ khí và áo giáp của mình để bay.

Học cách sử dụng sự phân tâm này cần một số thực hành, nhưng khi bạn đã hiểu rõ về nó, nó khá dễ dàng để tái tạo. YouTuber Limcube đã tập hợp toàn bộ hướng dẫn về cách làm cho trục trặc này hoạt động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bằng cách kết hợp tên lửa với khiên của bạn và nhấn L trên bộ điều khiển Công tắc, bạn có thể dán tên lửa vào khiên của mình trong khi trò chơi cố gắng kết hợp tên lửa với khiên của bạn. Vì vậy, thay đổi thành một khác biệt khiên trong cửa sổ nhỏ này sẽ gắn tên lửa vào các khiên khác của bạn mà không cần… thực sự gắn chúng.

Lúc đầu, những con bọ của Zelda: Tears of the Kingdom chắc chắn rất khó để quấn lấy bạn, nhưng, nếu bạn quản lý được bước đầu tiên này, phần khó khăn sẽ không còn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, bằng cách lấy tên lửa “gắn” vào khiên của bạn và kết hợp nó với thanh kiếm của bạn, chuyển đổi giữa thanh tên lửa và trượt trên khiên của bạn sẽ cho phép bạn bay lên. So với các trục trặc chuyển động được tìm thấy trong những ngày đầu của ToTK, thì điều này đơn giản và rất hiệu quả.

Tại thời điểm viết bài, sự gián đoạn này vẫn có thể xảy ra. Miễn là Fuse Entanglement vẫn còn trong trò chơi, thì có thể an toàn khi cho rằng người chơi sẽ có thể lướt trên bầu trời theo đúng nghĩa đen. Chưa kể, rất có thể đây sẽ là công nghệ chạy nhanh chính dành cho những người chạy Zelda ToTK giỏi nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *