Sự cố Pokemon Go hoang dã khiến Weepinbell trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết

Một trục trặc Pokemon Go hoang dã đã biến Weepinbell dễ thương thành một loài cây ăn thịt chết người, với đôi mắt nhắm vào Starly dễ thương không kém.

Pokemon Go đã có một số trục trặc với trò chơi đôi khi thu hẹp người chơi để họ đối mặt với Pokemon mà họ đã bắt được hoặc một số vị trí khá thú vị của sinh vật trong trận chiến.

Tuy nhiên, một điều không bao giờ khiến người hâm mộ mỉm cười là khi trò chơi quản lý để kết hợp hai Pokemon lại với nhau, cho dù đó là tạo ra một sinh vật mới hay một tình huống khá nguy hiểm liên quan đến thứ trông giống như Weepinbell khá đói và Starly tội nghiệp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một trục trặc Pokemon Go biến Weepinbell thành một chiếc mũ tử thần

Được đăng trên Reddit, một người dùng có tên HugeNate, đã chia sẻ hình ảnh về một trục trặc trong Pokemon Go, trong đó Weepinbell và Starly không may được đặt quá gần nhau, khiến có vẻ như Weepinbell có một chiếc mũ hợp thời trang mới hoặc đang cố ăn thịt Starly tội nghiệp . .

Cây ăn thịt by u/HugeNate in pokemongo

Đương nhiên, người hâm mộ thấy sự kết hợp này hết sức vui nhộn, lưu ý rằng Weepinbell chắc chắn không ăn Starly và rằng “Starly chỉ đội một chiếc mũ ngu ngốc.”

Một số thậm chí còn khám phá ý tưởng về việc Niantic biến điều này thành một bổ sung thường xuyên cho trò chơi, giải thích cách họ “sẽ trả nhiều đô la nhất cho một chiếc mũ Weepinbell đẹp.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật thú vị, như một người hâm mộ Pokemon Go chuyên dụng đã chỉ ra, “loài cây mà Weepinbell đại diện là một loài cây ăn thịt. Nó tiêu hóa những con ếch và bọ bị mắc kẹt bên trong”, điều đó có nghĩa là ‘chiếc mũ’ mà Starly đang đội có lẽ là thứ gì đó độc ác hơn và khá bất hạnh cho con chim.

Nhiều người thích tưởng tượng sự phân tâm kỳ lạ này như một chiếc mũ thời trang dành cho Starly, với một số người đặt ra sáng tạo là “weepinhat” – nhưng với bản chất và nguồn cảm hứng đằng sau Weepinbell, nó có thể không dễ thương như vẻ ngoài của nó, mặc dù nó chỉ là một sự cố rất đáng tiếc. sai lầm.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *