Sự cố Pokemon Go đã biến cuộc tấn công của Tyranitar thành một trận chiến trong phòng tập rõ ràng

Sự cố trong trận chiến trong phòng tập thể dục trong Pokemon Go đã biến cuộc tấn công của Tyranitar thành một thứ khá rõ ràng liên quan đến Mewtwo.

Được tiến hóa từ Pupitar, Tyranitar thường có thể chứng tỏ là một đối thủ đáng gờm trong các trận đấu phòng tập POGO và các trận đột kích.

Giống như những quái vật bỏ túi khác, sinh vật đặc biệt này đi kèm với một bộ kỹ năng, điểm mạnh và điểm yếu mà người chơi phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tung chúng vào trận chiến.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, ngay cả người lập kế hoạch cẩn thận nhất cũng không thể lường trước được hành vi của các nhân vật khi trận đấu bắt đầu. Một người dùng Reddit đã học được bài học này một cách khó khăn khi ghép Tyranitar của họ với Mewtwo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các trận chiến trong phòng tập Pokemon Go với Tyranitar đã có một bước ngoặt kỳ lạ

Ảnh chụp màn hình của một người dùng về trận chiến trong phòng tập Pokemon Go đang thu hút được một số lực kéo trên Reddit, nhờ một phần không nhỏ vào bản chất rõ ràng của hình ảnh.

Ảnh chụp màn hình mô tả Mewtwo đứng thẳng trong một trận chiến trong phòng tập thể dục, trong khi Tyranitar nằm dưới chân anh ta – được cho là đang tham gia chiến đấu. Tuy nhiên, do các vấn đề, đầu và một trong các cánh tay của Tyranitar dường như ở vị trí hơi bị tổn hại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Umm… muốn làm điều đó trực tiếp? bởi u/Icantenteraname trong pokemongo

Dựa trên hình ảnh được mô tả trong bài đăng trên, thật dễ hiểu tại sao người hâm mộ Pokemon Go lại có một ngày sôi động như vậy với bài đăng Mewtwo vs. Tyranitar này.

“Đoán xem anh ấy cứng như đá,” một người dùng Reddit nói đùa trong chủ đề. Một người khác nói, “Khi hai Tyranitars yêu nhau rất nhiều…”

“Mewtwo không phải là người duy nhất bị khuất phục,” đọc một phản hồi khác trong phần bình luận hài hước.

Những người khác lưu ý rằng họ đã gặp phải lỗi tương tự: “Tôi có thể đảm bảo điều này, bạn của tôi đã bị mắc kẹt trong ** của Mewtwo trong suốt trò chơi, chết vì cười.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi khác cho rằng những trục trặc như thế này không chỉ xảy ra với các trận chiến có Mewtwo và Tyranitar. “Con giratina của tôi chỉ trỗi dậy khi tôi sử dụng Shadow Force.” Một người dùng Pokemon Go khác đã trả lời phản hồi cụ thể này nói rằng Girantina của họ cũng đã có một ngày cuối tuần “hoang dã”.

Rõ ràng, một số Pokemon đã nhận ra rằng chúng ở đây trong một thời gian dài chứ không phải lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *