Streamer Twitch và chuyên gia Zelda tiết lộ những mẹo hay nhất của anh ấy cho Tears of the Kingdom

Zelda: Tears of the Kingdom là một trải nghiệm tuyệt vời và rất đáng để tìm hiểu và khám phá. Tuy nhiên, cũng không hại gì khi học hỏi từ những người đã làm chủ thế giới Zelda. Người truyền phát Twitch Limealicious cung cấp cho chúng tôi các mẹo hàng đầu của anh ấy để tận dụng tối đa trải nghiệm TOTK của bạn.

Cho dù đó là tiêu diệt kẻ thù, khám phá thế giới hay chỉ tiến triển trong câu chuyện, bạn có thể dễ dàng dành hàng giờ để vấp ngã và phạm sai lầm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù đây chắc chắn là một phần của trải nghiệm, nhưng vẫn có điều gì đó cần phải nói để giúp chuyến đi trở nên mượt mà hơn chỉ bằng một lần chạm và đó là lúc những người chơi có kinh nghiệm có thể trợ giúp. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi đã tuyển dụng đối tác Twitch, Vtuber và người hâm mộ Zelda lâu năm Limealicious, để cung cấp một số thông tin quan trọng.

Từ Câu đố, khu bảo tồn, khiên chắn và trứng phục sinh, có rất nhiều thứ ở đây để bạn bắt đầu trong Tears of the Kingdom nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu nó với tư cách là một người chơi mới. Nhưng ngay cả khi bạn đã ở xa hàng giờ, những mẹo này vẫn có thể hữu ích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ chúng tôi sẽ bàn giao nó cho các chuyên gia thực sự, Limealicious. Bạn cũng có thể xem kênh của anh ấy tại đây để xem luồng Zelda của anh ấy đang hoạt động.

Nintendo

Cách giải những câu đố khó nhất trong Tears of the Kingdom

Điều tuyệt vời về Tears of the Kingdom là không có cách cố định nào để giải hầu hết các câu đố.

Các câu đố có thể được giải theo nhiều cách khác nhau: mặc dù nhà phát triển có thể đưa ra các đề xuất và có thể cung cấp các công cụ để đẩy người chơi theo một hướng nhất định, nhưng bạn hoàn toàn có thể bỏ qua chúng và tìm một giải pháp hoàn toàn khác cho phần lớn các thử thách của trò chơi. đưa cho bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi nhận thấy rằng do có nhiều câu đố khác nhau, khán giả của tôi có những trải nghiệm và câu chuyện rất khác nhau liên quan đến những câu đố mà họ gặp nhiều nhất!

Ví dụ, cá nhân tôi phải vật lộn với khả năng hình dung và suy luận về không gian, vì vậy tôi thực sự gặp một chút khó khăn với một số điện thờ liên quan đến việc tìm góc phù hợp để xoay một hình để đưa nó qua một khoảng trống nhất định trên tường. Trong tình huống đó, tôi hơi quay lưng lại với thử và sai – một trong những điểm hay của Tears of the Kingdom là nó thường không trừng phạt bạn vì đã cố gắng quá nhiều!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
một ngôi đền trong nước mắt zelda của vương quốcNintendo

Mẹo hàng đầu để tìm Sanctuary

Một trong những cách tốt nhất để tìm Đền thờ là tận dụng độ chính xác cao của trò chơi. Có ba ‘bản đồ’ khác nhau để khám phá trong Tears of the Kingdom: thế giới bề mặt của Hyrule, Depths và Sky Islands.

Lên cao là một trong những cách tốt nhất để tìm mọi thứ trên bản đồ bên dưới. Phóng mình vào một trong những Tháp Skyview là một trong những phương pháp tốt nhất để thực hiện việc này và khi bạn nhảy dù, bạn có thể nhấp vào thanh bên phải để phóng to và đánh dấu ngôi đền. Thời gian trôi chậm lại khi bạn làm điều này nên nó rất hữu ích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một cấp độ khác, Độ sâu, giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Theo mặc định, Depths rất tối nhưng chứa Light Roots – được sử dụng để hiển thị bản đồ và chiếu sáng khu vực xung quanh. Vị trí của Light Roots có liên quan đến các Shrines ở trên. Có nghĩa là, bạn có thể tìm thấy một loạt chúng và sau đó chuyển đổi giữa các vị trí Độ sâu và Bề mặt để đánh dấu bề mặt tương đương.

Rễ ánh sáng thường dễ tìm hơn Đền vì chúng phát sáng trong bóng tối và có thể nhìn thấy từ xa, mặc dù tầm nhìn của bạn có thể bị cản trở.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
ông chủ xây dựng trong nước mắt vương quốc zeldaNintendo

Mẹo cho những khu vực khó nhất trong Tears of the Kingdom

Vì trò chơi là thế giới mở hoàn toàn, nên bạn có quyền tự do gần như không giới hạn trong cách bạn muốn giải quyết các phần của trò chơi. Nếu bạn đang gặp khó khăn với bất cứ thứ gì cụ thể, việc rời đi và quay lại với nó sau với áo giáp được nâng cấp, trái tim bổ sung hoặc vũ khí tốt hơn là rất có lợi.

Bạn nên nấu thức ăn bằng cách sử dụng các vật phẩm mang lại cho bạn nhiều trái tim tối đa tạm thời như Nấm cục thịnh soạn hoặc đi săn các nàng tiên ở Quần đảo Bầu trời bằng nguồn nước. Như trong các trò chơi Zelda khác, nàng tiên sẽ hồi sinh bạn nếu bạn giữ nó khi bạn nhận sát thương chí mạng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với một số con trùm bay khó hơn của trò chơi, tôi thực sự khuyên bạn nên giết một vài con Keese để lấy đôi cánh và đôi mắt của chúng để khiến mũi tên quay về nhà.

link mặc áo giáp trong nước mắt vương quốc zeldaNintendo

Nơi tốt nhất cho áo giáp

The Depths là một nơi tuyệt vời để tìm các mảnh áo giáp khác nhau! Trong khi vượt qua độ sâu, bạn sẽ tìm thấy rương kho báu trên bục thường chứa một mảnh mới. Ngoài ra, bạn có thể thu thập Poes in the Depths và đổi chúng lấy nhiều vật phẩm khác nhau, bao gồm cả áo giáp.

Nếu bạn khám phá Quần đảo Sky, bạn cũng có thể tìm thấy một chiếc rương ở đó chứa bản đồ kho báu dẫn thẳng đến chiếc rương này ở Độ sâu. Mặt khác, hầu hết các thành phố lớn sẽ có một cửa hàng áo giáp thường chứa các bộ dành riêng cho thẩm mỹ hoặc chủ đề của khu vực, hoặc trong trường hợp ở những nơi rất lạnh hoặc rất nóng, các bộ áo giáp địa phương có thể giúp ích rất nhiều cho các mối nguy môi trường của khu vực địa phương.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

cảnh báo spoiler!

Đến nhà của Link ở Hateno để xem dấu vết của mẩu bánh mì liên quan đến áo giáp!

korok trong nước mắt zelda của vương quốcNintendo

Một quả trứng Phục sinh cho người hâm mộ Zelda để ý

Tears of the Kingdom thực sự chứa đầy những quả trứng Phục sinh và tài liệu tham khảo! Nhiều địa danh trên bản đồ được đặt theo tên của các nhân vật trong các trò chơi trước. Ví dụ: Rừng Korok có một cái hồ được đặt theo tên của Ocarina of Time’s Sage of Forest Saria, và đầm lầy được đặt theo tên của kẻ bắt nạt thời thơ ấu của Link là Mido.

Ngoài ra còn có một hòn đảo gần đó được đặt tên theo Makar từ The Wind Waker. Tương tự, hai hồ nước gần Zora’s Domain được đặt theo tên của Mikau và Lulu – cặp đôi zora mà bạn cứu được trứng (và trong trường hợp của Mikau, bạn xuất hiện khi đeo mặt nạ zora) trong Majora’s Mask.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, nhiều mảnh áo giáp bạn có thể nhặt được trong Độ sâu thực sự là trang phục đặc trưng từ các Liên kết trước đó, chẳng hạn như Áo dài thời gian (Ocarina). Khi nấu ăn, Link cũng sẽ hát nhiều bài hát khác nhau trong toàn bộ bộ truyện! Anh ấy xoay quanh nhiều bài hát khác nhau, bao gồm Bài hát của Saria và Bài hát của Epona.

Để có danh sách khổng lồ các hướng dẫn riêng của Dexerto cho Zelda: Tears of the Kingdom, hãy xem những gì chúng tôi có cho bạn bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản đồ Sky Islands trong Zelda: Tears of the Kingdom | Tất cả các vị trí Geoglyph | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Tất cả các địa điểm Great Fairy Fountain | Tất cả các vị trí Skyview Tower | Cách lấy Golden Horse của Zelda | Nơi tốt nhất để farm Zonaite | Làm thế nào để tăng số lượng hàng tồn kho của bạn trong Zelda: Tears of the Kingdom | Vị trí đá quý bong bóng | Vị trí tượng người thương lượng | Cách lấy bộ Giáp Ma | Lấy Vô Lăng Ở Đâu | Cách tôn vinh Hộp đựng trái tim và Bình thể lực trong Zelda: Tears of the Kingdom | Làm thế nào để có được Autobuild | Cách lấy Khiên Hylian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *