Streamer Twitch khóc nức nở khi trực tiếp mở hộp thẻ Pokémon cực hiếm

Cosplayer kiêm streamer nổi tiếng người Nhật Haru “hutoon” Tachibana rơi nước mắt vì bất ngờ và thích thú sau khi mở hộp thẻ bài Pokémon cực hiếm, thẻ Alakazam Ex trực tiếp trên sóng truyền hình.

Các buổi phát sóng mở hộp đã thu hút người xem trong nhiều năm và nếu có một thứ mà mọi người thích xem khi mở hộp thì đó là thẻ giao dịch Pokémon.

Cho dù đó là cảm giác hồi hộp khi nhìn thấy những tấm thẻ hiếm khó tìm hay chỉ là cảm giác thích thú với phản ứng của những người phát trực tiếp. Mở hộp thẻ giao dịch Pokémon vẫn là một hoạt động phổ biến của những người phát trực tiếp trong vài năm nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Streamer Nhật Bản, Hutoon, đang mở một số lá bài từ Pokemon TCG Collection Scarlet & Violet 151 trong khi trò chuyện với buổi phát trực tiếp của anh ấy. Sau đó, thật ngạc nhiên, anh ấy đã mở hộp một trong những lá bài hiếm nhất trong bộ này.

Xuất hiện trước khán giả trực tiếp, cô nhanh chóng truyền sức hút bất ngờ của mình về phía máy quay, cho hàng trăm người xem thấy cô đã may mắn như thế nào trong khoảnh khắc đó.

Thẻ ba chiều hóa ra là Alakazam Ex cực hiếm bí mật từ bộ sưu tập mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Thật khó để có được điều này,” (dịch từ tiếng Nhật), anh ấy thốt lên với luồng của mình, đưa tấm thiệp ra trước camera.

Lá bài này không chỉ tương đối khó kiếm mà còn là một công cụ tuyệt vời nên có trong bộ bài của bạn.

Pokemon/hutoon

Holographic Alakazam Ex 151/188 là một điểm thu hút cực kỳ hiếm.

Nhiều người hâm mộ Pokemon TCG đã khen ngợi phiên bản mới của Alakzam Ex, phiên bản này có công suất khổng lồ 320 HP và cho phép người chơi tấn công bằng Pokémon từ băng ghế dự bị với 120 sát thương.

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu Hutoon đang nghĩ đến việc sử dụng thẻ cực hiếm mới của mình, có lẽ anh ấy nên đảm bảo rằng mình cũng có Klefki trong bộ đồ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *