Streamer Fortnite chia sẻ video chú wedgie “điên cuồng” được fan cuồng gửi tặng bạn gái

Ngôi sao của Fortnite Stable, Ronaldo đã chia sẻ loạt video đám cưới “điên cuồng” được gửi đến bạn gái từ những người hâm mộ tuyệt vọng.

Khi nói đến người hâm mộ trên mạng xã hội, họ có thể là một nhóm đáng nghi ngờ vào những thời điểm tốt nhất. Có những người tốt tặng quà cho những người phát trực tiếp để thể hiện sự đánh giá cao của họ, tuy nhiên, một số có thể hơi cực đoan hoặc thậm chí kỳ quặc.

Cho dù đó là những hành động bất chính hơn như doxxing hay rình rập những người phát trực tuyến hay những hành động lố bịch hơn như gửi các gói và video đáng ngờ, nhiều người chỉ đang tìm kiếm sự chú ý.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Streamer Fortnite Stable Ronaldo là một phần của phần sau, chia sẻ một đoạn video đáng nghi ngờ mà một người hâm mộ đã gửi cho bạn gái của anh ấy.

Đoạn video được đề cập kể về việc một người hâm mộ tự khiến mình sợ hãi bằng cách treo quần lót của mình lên một vật cao và trượt lên không trung.

Ronaldo viết về video: “Đây chắc chắn là điều điên rồ nhất tôi từng thấy”. “Angie nhờ anh chàng này gửi cho cô ấy một đoạn video quay cảnh cô ấy tự trói mình. Chết tiệt, điều này thật ĐIÊN RỒ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và trong hai video anh ấy chia sẻ, chúng ta có thể thấy người hâm mộ treo cổ tự vẫn trong bộ đồ lót của mình từ thiết bị tập thể dục, và thậm chí là hàng rào giữa hư không.

Đương nhiên, phản ứng đối với video wedgie không được yêu cầu là sự pha trộn giữa cảm giác ghê tởm và buồn cười. Một người bình luận về video: “Có thể cả đời tôi không nhìn thấy điều này”.

“Tôi thay mặt mọi người khi nói rằng bạn nên giữ điều này cho riêng mình”, một người bình luận khác nói. “Ronaldo, cái quái gì thế này?”

Có liên quan:

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok để có nhiều lượt xem và lượt thích hơn vào năm 2023

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, có cả một cộng đồng gồm những cô dâu trong giới BDSM, với toàn bộ nền văn hóa tôn sùng đang phát triển xung quanh nó. Tuy nhiên, bạn không nên gửi nó cho bạn gái của một streamer mà không được yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *