Số lượng người chơi Destiny 2 tăng vào năm 2023 bất chấp những lời phàn nàn

Destiny 2: Lightfall, đã chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng người chơi vào năm 2023 so với The Witch Queen vào năm 2022. Điều này là do những người chơi bất mãn đã lên tiếng về sự không hài lòng của họ với tình trạng của trò chơi gần đây.

Trong một Tweet gần đây, YouTuber bóng tối đã đăng một so sánh giữa số lượng người chơi trong Lightfall và The Witch Queen. Tính đến ngày 29 tháng 4, theo Warmind.io, Lightfall có 1,1 triệu người chơi trên tất cả các nền tảng, trong khi The Witch Queen có 806.900 người chơi trong cùng khoảng thời gian.

Đây là mức tăng khoảng 300.000. Thật thú vị khi tiết lộ này xuất hiện mặc dù những người chơi có kinh nghiệm đã chỉ trích Lightfall là đáng thất vọng. Bất chấp những lời phàn nàn, nó dường như không ảnh hưởng đến số lượng người chơi Destiny.

Destiny 2: Lightfall dễ tiếp cận hơn nhiều so với The Witch Queen

Kể từ khi phát hành vào tháng 2, Destiny 2: Lightfall đã vấp phải sự chỉ trích từ người chơi. Những lời phàn nàn ban đầu đã nảy sinh về câu chuyện mở rộng, với nhiều ý kiến ​​​​cho rằng nó cảm thấy không đầy đủ và không trả lời được bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến The Witness hoặc The Veil.

Một số người cũng thất vọng với cuộc đột kích Root of Nightmares, nói rằng ngay cả những thử thách Chế độ Cuộc thi nổi tiếng khó khăn cũng quá dễ dàng. Nó được hoàn thành trong khoảng hai giờ, nhận được sự tán thành cao nhất trong chế độ Cuộc thi và hiện có một số lượt chạy solo hoàn hảo từ cộng đồng.

Ngoài ra còn có những phàn nàn về lỗi, sự cố, ký tự bị xóa, điều kiện Gambit kém, v.v. Trên thực tế, Destiny 3 bắt đầu trở thành xu hướng trên Twitter vào cuối tháng 4, khi người chơi bắt đầu gợi ý rằng trò chơi cần có phần tiếp theo.

Destiny 2 Hunter với Lightfall Exotic Armorbungie

Tuy nhiên, có vẻ như những lời phàn nàn này ít ảnh hưởng đến số lượng người chơi. Mặc dù không thể nói trước, trò chơi trở nên dễ tiếp cận hơn có thể là một yếu tố góp phần.

Trong Lightfall, việc chế tạo trở nên dễ dàng hơn kể từ khi Bungie làm lại hệ thống. Nếu bạn có Warlock với Starfire Protocol thì bạn có thể xuất sắc trong việc tiêu diệt trùm bằng thư rác Fusion Grenade.

Grandmaster Nightfalls cũng trở nên dễ tiếp cận hơn do các yêu cầu về cấp độ sức mạnh đã được giảm xuống. Cuối cùng, một số người có thể thất vọng với Root of Nightmares khi so sánh với Điều ước cuối cùng hoặc Lời thề của đệ tử, nhưng đó là một cuộc đột kích giới thiệu tuyệt vời cho người chơi mới.

Khả năng truy cập giúp tăng cấp và tham gia vào nội dung cuối trò chơi dễ dàng hơn, đặc biệt đối với những người dựa vào các nhóm LFG. Tất cả những điều này có thể giúp giải thích lý do tại sao trò chơi đang hoạt động rất tốt vào lúc này, bất chấp những lời phàn nàn mạnh mẽ của một số người chơi trong trò chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *