Số liệu thống kê điên rồ cho thấy lý do tại sao ZmjjKK vô địch VCT Masters Tokyo như vũ bão

Zheng ‘ZmjjKK’ Yongkang của EDward Gaming đã nổi lên như một trong những viên ngọc ẩn của VCT Masters Tokyo — và một thống kê cụ thể giúp giải thích lý do tại sao anh ấy nổi bật.

Cầu thủ 19 tuổi đóng vai trò quan trọng giúp EDG vượt qua khó khăn và lọt vào vòng loại trực tiếp của VCT Masters Tokyo sau khi hạ gục NAVI và T1, cả hai đều với tỷ số 2-0.

ZmjjKK xếp hạng cao nhất về xếp hạng VLR ở vòng bảng (1,22), cùng với Evil Geniuses ‘Ethan ‘Ethan’ Arnold, và dẫn đầu ACS (280,1) và giết mỗi hiệp (0,99). Nhưng trong một thống kê cụ thể, anh ấy đang dẫn trước đối thủ rất nhiều.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thống kê toán tử Zmjjkk

Sushant ‘Ominous’ Jha, một nhà phân tích của Valorant làm việc cho Bleed Esports, tiết lộ rằng ZmjjKK đã đăng một Người vận hành ấn tượng 0,24 lần giết mỗi hiệp khi phạm lỗi trong vòng bảng. Người chơi gần nhất tiếp theo? Mazanov Max ‘Demon1’ Evil Geniuses chỉ với 0,05 Người điều hành giết mỗi lượt khi phạm tội.

Chỉ riêng ZmjjKK đã chiếm 53% tổng số lần hạ gục của Người điều hành trên Attack, điều này giải thích tại sao anh ta nổi lên như một trong những người chơi nóng bỏng nhất ở Tokyo. Sau chiến thắng của EDG trước NAVI vào thứ Ba, nam diễn viên Arten ‘Balla’ Esa đã không ngần ngại gọi ZmjjKK là một trong năm Nhà điều hành hàng đầu thế giới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong trận tứ kết của khung trên, EDG sẽ đối đầu với Team Liquid, hạt giống số một của EMEA, và nhiều người sẽ muốn biết liệu ZmjjKK có tiếp tục thể hiện hay liệu Igor ‘Redgar’ Vlasov sẽ tìm cách hạn chế tác động của Nhà điều hành trẻ Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *