Snoop Dogg ra mắt studio trò chơi với trò chơi được làm bằng Fortnite

Snoop Dogg đã thông báo rằng ông và con trai đang thành lập studio trò chơi điện tử của riêng mình với tựa đề Death Row Games. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết.

Mặc dù được biết đến nhiều hơn với tư cách là một rapper và nhân vật nổi tiếng thế giới, Snoop Dogg vẫn thể hiện niềm đam mê của mình với trò chơi này bằng nhiều cách trong nhiều năm qua.

Biểu tượng người California thường xuất hiện trong nhiều giải đấu quảng cáo khác nhau cho nhiều tựa game khác nhau và thường hợp tác với Call of Duty, chẳng hạn như các giao diện có thể chơi được của anh ấy trong Modern Warfare 2 và Warzone.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trở lại năm 2022, có thông báo rằng Snoop Dogg đã gia nhập FaZe Clan với tư cách giám đốc, trước khi từ chức chỉ một năm sau đó.

Giờ đây, ông và con trai đang dấn thân vào ngành công nghiệp game sau khi có thông báo rằng họ sẽ thành lập studio trò chơi điện tử của riêng mình mang tên Death Row Games.

Snoop Dogg ra mắt studio trò chơi Death Row

Con trai của Snoop Dogg, Cordell Broadus, đã thông báo cho AFROTECH về kế hoạch của anh và cha anh là tạo ra trò chơi của riêng họ và ra mắt “Trò chơi tử tù”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Studio phát triển trò chơi sẽ hoạt động như một chi nhánh mới của hãng âm nhạc mang tính biểu tượng Death Row Records, được Snoop mua lại vào năm 2022.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Chúng tôi đã tạo ra các trò chơi và không ai trong số họ xuất bản bất cứ thứ gì trên quy mô lớn mà ở mức độ rất nghiệp dư.

“Chúng tôi đã chơi được 5 đến 6 năm qua. Và Snoop, anh ấy đã tạo ra các trò chơi di động nên chúng tôi luôn có ý tưởng xây dựng trò chơi của riêng mình.” Broadus giải thích.

Có liên quan:

Giá trị tài sản ròng của MrBeast là bao nhiêu và anh ấy kiếm tiền bằng cách nào?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

Fortnite Season OG mang lại các bản đồ và vật phẩm của Chương 1.

Con trai của Snoop tuyên bố rằng nền tảng này sẽ tập trung vào việc hỗ trợ những người sáng tạo và nghệ sĩ thiểu số phát triển và xuất bản trò chơi. Cụ thể, họ sẽ bắt đầu bằng việc tạo một trò chơi trong Fortnite bằng Unreal Editor của trò chơi.

“Tôi nghĩ thật tuyệt vời khi một người cha và một đứa con trai làm việc cùng nhau vì một người, và đối với hai người thì ông ấy đã 51 tuổi. Vì vậy, anh ấy có thể không liên lạc được với một số thứ trong số này”, chàng trai 26 tuổi nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại thời điểm viết bài, dự án đầu tiên của Death Row Games chưa có ngày phát hành chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *