Slither Wing và Iron Moth được công bố cho sự kiện Pokemon Scarlet \u0026 Violet Tera Raid

Pokemon Scarlet & Violet đã công bố Bản in đột kích 5 sao cho Paradox mons Slither Wing và Iron Moth.

Trước đó, trò chơi Thế hệ 10 đã giới thiệu Paradox Pokemon Iron Treads và Great Tusk vào hệ thống Tera Raid. Sinh vật này chạy cùng lúc với phiên bản Chesnaught Tera Raid 7 sao khi Scarlet & Violet thêm phần khởi động mons trái và phải.

Giờ đây, The Pokemon Company đã tiết lộ rằng Slither Wing và Iron Moth sẽ là những sinh vật Paradox tiếp theo có trong Tera Raids 5 sao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Slither Wing là tổ tiên của Volcarona trong khi Iron Moth là đối tác tương lai của Pokemon. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về sự kiện Tera Raid sắp tới của họ.

Slither Wing và Iron Moth Tera Raid được thêm vào Pokemon Scarlet & Violet

Người dùng Twitter SerebiiNet xác nhận Slither Wing và Bướm đêm sắt sẽ xuất hiện trong Tera Raids trong Pokemon Scarlet & Violet. Pokemon Paradox sẽ có mặt trong Tera Raids 5 sao và có các loại Tera khác nhau. Vì chúng sẽ là 5 sao chứ không phải 7 sao nên Pokemon sẽ không có Dấu ấn mạnh nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Slither Wing và Iron Moth Tera Raid sẽ được thực hiện từ 00:00 UTC ngày 22 tháng 9 đến 23:59 UTC ngày 24 tháng 9 năm 2023.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Người huấn luyện thường có thể tìm thấy Pokemon nghịch lý bên trong Khu vực số 0 vào cuối trò chơi của họ. Vì vậy, những cuộc đột kích Tera này là một sự chiêu đãi dành cho những ai muốn hoàn thành Pokedex của mình.

Mới đây, Scarlet & Violet đã tổ chức sự kiện Tera Raid 7 sao có sự góp mặt của Mewtwo từ ngày 1/9 đến ngày 17/9. Ngoài ra, người huấn luyện có thể nhận Mew miễn phí với mã Quà tặng Bí ẩn cho đến ngày 18 tháng 9.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ khi sự kiện kết thúc, người chơi đã được cung cấp sức mạnh thông qua The Teal Mask DLC và tất cả những gì nó cung cấp. Các bổ sung mới bao gồm nhiều Pokemon, khả năng và chiêu thức khác nhau.

Hãy xem trang Pokemon của chúng tôi nếu bạn đang gặp khó khăn với bất cứ điều gì trong DLC ​​Scarlet & Violet. Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật toàn bộ nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *