SkRossi sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đạt phong độ cao nhất trong VCT

Esport Global Ganesh ‘SkRossi’ Gangadhar đang tìm cách đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp VCT Thái Bình Dương sau khi anh bỏ lỡ ba trận đầu tiên của mùa giải. Cầu thủ người Ấn Độ đã ngồi lại với Dexerto để thảo luận về cách anh ấy thích nghi với giải đấu và tâm lý của anh ấy trong suốt mùa giải.

SkRossi và Global Esports khởi đầu không tốt tại giải VCT Thái Bình Dương. Cầu thủ nổi bật của Ấn Độ đã bỏ lỡ ba tuần đầu tiên của mùa giải do các vấn đề về thị thực và được đưa vào đội hình với rất nhiều thứ để tiếp nhận khi đội xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng với thành tích 0-3.

Trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto, SkRossi nói rằng khi ngồi ở nhà chờ visa được chấp thuận, anh ấy đã mất đi một số động lực và phải vật lộn để tìm kiếm giá trị trong tập luyện. Cầu thủ Jett sẽ chỉ có sáu trận đấu để giúp đội của anh lọt vào vòng loại trực tiếp và đủ điều kiện tham dự VCT Masters Tokyo.

“Tôi gần như đã từ bỏ mùa giải, kiểu như ‘sao cũng được’ chỉ vì quá thất vọng. Sau đó, rất nhiều người nói với tôi, và huấn luyện viên của tôi nói với tôi rằng ngay cả khi bạn không thi đấu, bạn cũng nên xem các trận đấu để chuẩn bị sẵn sàng và luôn học hỏi mỗi ngày,” SkRossi nói. “Vì vậy, sau ba, bốn ngày, tôi không còn bướng bỉnh nữa và bắt đầu lắng nghe những người giỏi hơn tôi, chỉ xem các trận đấu của họ và tiếp tục học hỏi mỗi ngày.”

Người chơi Global Esports cho biết các đồng đội của anh ấy cũng sẽ phải làm quen với phong cách chơi khác thường của anh ấy. Anh ấy đã làm việc với IGL của mình, cựu tuyển thủ XSET Jordan ‘AYRIN’ He, để tìm ra khi nào anh ấy có thể chơi một mình và khi nào nên kiểm soát bản thân và chơi một cách kỷ luật.

“Tôi luôn hỏi anh ấy, ‘Tôi có thể làm được điều này không? Tôi có thể làm tất cả những điều này không?’ AYRIN cũng biết cô ấy nên cho tôi bao nhiêu tự do và khi nào nên lấy nó ra khỏi tôi. Anh ấy đã làm rất tốt theo cách đó,” SkRossi nói.

Ngoài máy chủ, SkRossi đã chơi giải đấu LAN lớn đầu tiên của anh ấy trên Valorant sau nhiều năm tham gia các sự kiện LAN nhỏ hơn ở quê nhà và các giải đấu VCT trực tuyến. Anh ấy nói bối cảnh trường quay không thay đổi nhiều đối với anh ấy, vì anh ấy đã quen chơi trước đám đông ở Ấn Độ và có thêm trải nghiệm LAN tại VCT LOCK//IN.

“Ở Ấn Độ, khi chúng tôi chơi LAN, có rất nhiều người, vô số người. Có rất nhiều tiếng ồn từ khán giả. Họ luôn cổ vũ cho bạn, v.v. Ở Hàn Quốc thì tôi không biết, nhưng đối với đội của chúng tôi thì không thành vấn đề. Đám đông không quá lớn và khán giả Hàn Quốc, họ không ồn ào, họ thích xem yên tĩnh. Nó không điên rồ, nhưng không sao,” anh nói.

SkRossi thừa nhận, dù xa nhà không ảnh hưởng quá nhiều nhưng thỉnh thoảng anh vẫn nhớ gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, anh ấy cố gắng hết sức để chống lại nỗi nhớ nhà và không liên lạc nhiều với gia đình để tránh bị phân tâm.

“Tôi cố gắng giảm thiểu tiếp xúc vì tôi chỉ muốn tập trung hoàn toàn vào những gì trước mắt và vị trí của tôi,” anh nói.

SkRossi giải thích những suy nghĩ tích cực của anh ấy cho cuộc thi VCT

Với SkRossi và đồng đội người Ấn Độ Abhirup ‘Lightninfast’ Choudhury hiện đã có mặt trong đội, Global Esports đã thắng 2-2 trong các trận đấu của VCT Pacific, đẩy thành tích chung cuộc của họ lên 2-5. Đội nằm ngoài vòng loại trực tiếp và cần giành chiến thắng trong hai loạt trận tiếp theo, trước DetonationN FocusMe và Team Secret, để có cơ hội vượt qua vòng loại.

Bất chấp tình hình căng thẳng, SkRossi cho biết anh đã học được qua nhiều năm cố gắng trở thành một vận động viên thể thao chuyên nghiệp ở Ấn Độ về cách có cái nhìn tích cực về hoàn cảnh của mình.

“Không ích gì khi suy nghĩ hay căng thẳng về những thứ không nằm trong tầm kiểm soát của bạn, điều đó chỉ làm lãng phí năng lượng mà thôi. Vì vậy, thay vào đó, chúng ta có thể sử dụng năng lượng đó cho những điều tích cực,” SkRossi nói.

Người chơi Jett đã vươn lên dẫn đầu giải đấu theo thống kê tính đến cuối năm. Anh ta nằm trong top 5 của giải đấu về điểm chiến đấu trung bình, số mạng hạ gục mỗi hiệp và sát thương trung bình mỗi hiệp, theo VLR.gg.

SkRossi chơi ValorantTrò chơi bạo loạn

SkRossi đã ký hợp đồng với Global Esports vào năm 2020.

SkRossi cho biết một mùa giải thành công đối với anh ấy ít nhất là lọt vào VCT Masters Tokyo. Anh ấy không muốn chơi xung quanh xem những người chơi khác tích lũy kinh nghiệm quốc tế và chiến đấu để giành các danh hiệu trong khi anh ấy chờ Vòng loại Cơ hội Cuối cùng. Nếu Global Esports cũng bỏ lỡ Valorant Champions 2023, thì SkRossi sẽ chỉ thi đấu một số trận VCT trong năm 2023.

“Mục tiêu của tôi và mục tiêu của đội là luôn có mặt ở mọi giải đấu, như vòng loại trực tiếp và sau đó là Masters ở Tokyo và sau đó là Champions ở LA. Đó là cách chúng tôi muốn kết thúc một năm, chứ không phải chỉ chơi một vài trận ở giải VĐQG rồi bị loại khỏi giải đấu rồi ngồi lại và thư giãn. Điều đó, đối với cá nhân tôi, là một sự lãng phí thời gian. Nếu tôi cho đi tất cả và nếu tôi hy sinh rất nhiều, rời khỏi nhà và đến đây để chơi khoảng 10 giờ mỗi ngày, tập luyện, v.v., thì điều đó đáng giá,” anh nói.

Nhưng nếu Global Esports không cố gắng kéo mình vào vòng loại trực tiếp VCT Thái Bình Dương, SkRossi sẽ không quá thất vọng. Anh ấy nói về lâu dài, anh ấy hiểu rằng bất cứ điều gì xảy ra sẽ là một khoảnh khắc học hỏi đối với anh ấy với tư cách là một đối thủ cạnh tranh.

“Trong sự thất vọng, cảm giác như bạn đang lãng phí thời gian của mình, bạn không thể lọt vào vòng loại trực tiếp. Nhưng nếu bạn nhìn vào bức tranh lớn hơn, sẽ có một giải đấu vào năm sau, năm sau và năm sau. Giải đấu sẽ không bao giờ dừng lại, giải đấu sẽ không bao giờ dừng lại. Vì vậy, chúng ta chỉ cần coi đó là một điều tích cực. Bạn phải học và bạn phải thua để giành chiến thắng. Bạn luôn phải thua trước khi thắng,” SkRossi nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *