Silph Road đóng cửa khi Niantic thay đổi chương trình Ambassador

Đường Silph đã tiết lộ rằng họ sẽ đóng cửa trang web sau khi nhà phát triển Pokemon Go Niantic chấm dứt quan hệ đối tác với họ.

Ngay sau khi Pokemon Go ra mắt vào năm 2016, người hâm mộ đã cùng nhau tạo ra The Silph Road, nhanh chóng trở thành một trong những cộng đồng lớn nhất xung quanh trò chơi di động này.

Niantic đã hợp tác với The Silph Road vào năm 2022, điều này đã giúp trang web duy trì hoạt động mà không cần thêm nhiều quảng cáo.

Tuy nhiên, vào ngày 12 tháng 5 năm 2023, TSR tiết lộ rằng họ sẽ đóng cửa sau khi Niantic chấm dứt quan hệ đối tác với nhau.

Silph Road tiết lộ họ sẽ đóng cửa

Một trong những chủ sở hữu của The Silph Road đã thông báo quyết định ngừng hoạt động trong một bài đăng trên subreddit của họ.

“Chúng tôi sẽ luôn biết ơn sự hỗ trợ của Niantic trong năm nay. Nhưng tất cả những điều tốt đẹp phải kết thúc,” họ nói. “Sự tài trợ của Niantic cho Silph Road đã kết thúc.”

“Sau khi xem xét những hạn chế tài chính ngày càng tăng mà nhóm của chúng tôi phải đối mặt, cùng với động lực và bối cảnh của trò chơi vào năm 2023, nhóm của chúng tôi đã đi đến kết luận buồn vui lẫn lộn rằng đã đến lúc khép lại một chương rất bổ ích và đáng nhớ trong cuộc đời của chúng tôi . “

Họ tiếp tục chia sẻ dòng thời gian về việc ngừng hoạt động sắp xảy ra, tiết lộ rằng mọi thứ trừ subreddit The Silph Road sẽ chìm trong bóng tối vào hoặc trước ngày 1 tháng 8 năm 2023.

Kết thúc một kỷ nguyên: Sau bảy năm đáng kinh ngạc, nhóm Silph Road ngừng hoạt động. Cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia cùng chúng tôi trên hành trình đáng kinh ngạc này. bởi u/dronpes trong TheSilphRoad

Niantic tiết lộ những thay đổi đối với chương trình Đại sứ

Trong một thông báo trên Pokemon Go Blog, Niantic đã chia sẻ sự đánh giá cao của mình đối với The Silph Road trước khi tiết lộ rằng chương trình Đại sứ Cộng đồng sẽ dành cho những người bên ngoài TSR.

Họ cho biết: “Mặc dù chúng tôi đang đóng các đơn đăng ký cho tháng 5 trong quá trình chuyển đổi, nhưng các nhà lãnh đạo cộng đồng sẽ có nhiều cơ hội để đăng ký trở thành Đại sứ Cộng đồng ngoài The Silph Road.

“Sắp tới, các Huấn luyện viên từ khắp nơi trên thế giới sẽ có thể đăng ký tham gia chương trình cải tiến này thông qua Campfire, mang đến cơ hội chia sẻ và phát triển cộng đồng của họ, đồng thời nhận phần thưởng khi tụ tập trực tiếp để chơi. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhiều cơ hội hơn cho chương trình, chẳng hạn như cung cấp quyền truy cập và phần thưởng độc đáo cho Đại sứ cộng đồng và các Giảng viên đồng nghiệp của họ.”

Cơ hội đòi hỏi điều gì chưa được biết tại thời điểm viết bài, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn khi Niantic tiết lộ thêm cho công chúng.

Điều này xảy ra chỉ vài tuần sau khi người chơi bắt đầu tẩy chay trò chơi do Niantic tăng giá vé Đột kích từ xa cùng với các vấn đề khác của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *