Siêu sao dũng cảm Aspas được cho là sẽ ký hợp đồng với Leviatán

Siêu sao Valorant Duelist Erick ‘aspas’ Santos được cho là sẽ ký hợp đồng với đội VCT Americas Leviatán sau khi nhận được lời đề nghị từ một số đội.

Người chơi Aspas Star Valorant đã tham gia thị trường mở được vài ngày và có một số tổ chức từ nhiều khu vực khác nhau cạnh tranh để có được dịch vụ của anh ấy. Giờ đây, người chơi này được cho là đã đạt được thỏa thuận miệng với đội bóng Mỹ Latinh Leviatán, theo báo cáo từ Blix.gg.

Cầu thủ người Brazil đã được cho là sẽ gia nhập đội VCT Americas trong vài ngày, và Giám đốc điều hành của tổ chức này cũng đã xác nhận thông tin này trên mạng xã hội. Nếu thỏa thuận được ký kết, aspas sẽ đảm nhận vai trò Duelist cho đội vì anh ấy đã đóng vai trò chính là Jett trong thời gian thi đấu cho LOUD.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cựu tuyển thủ LOUD thông báo rằng anh sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị từ đội bóng vào ngày 11 tháng 9 trong một đoạn video ngắn được đăng lên mạng xã hội, sau khi hợp đồng của anh với tổ chức Brazil hết hạn.

aspas được cho là đã đồng ý bằng lời nói với các điều khoản với Leviatán

Tin tức này xuất hiện sau nhiều tháng đồn đoán của cộng đồng Valorant về đội người chơi tiếp theo. Đã có thông tin trước Valorant Champions 2023 rằng aspas có thể rời LOUD sau mùa giải 2023 và không tái ký hợp đồng với đội. Báo cáo cũng cho thấy có sự rạn nứt giữa người chơi Duelist và một số người chơi khác trong đội, điều này có thể dẫn đến mong muốn ra đi của anh ấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Aspas bước vào thế giới Valorant trên LOUD vào năm 2022 khi tổ chức này có một trong những mùa giải thống trị nhất trong lịch sử ngắn ngủi của thể thao điện tử. LOUD đã bất bại trong nước, sau đó đứng thứ hai tại VCT Masters Reykjavik và giành chức vô địch Valorant Champion năm 2022.

Mùa giải 2023 chứng kiến ​​​​LOUD và aspas sa sút phong độ đôi chút vào giữa mùa giải, tuy nhiên, đội vẫn cố gắng thực hiện một chiến dịch ấn tượng. Đội đứng thứ hai tại VCT LOCK//IN, thứ ba tại Valorant Champions 2023 và thứ nhất trong vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *