Sideshow gọi Iso tối thượng là “mạnh mẽ tuyệt đối” khi ra mắt

Diễn viên và nhà phân tích Valorant Josh “Sideshow” Wilkinson đã chia sẻ suy nghĩ của mình về đặc vụ mới Iso sau khi anh ấy được phát hành chính thức.

Iso là đấu sĩ đầu tiên được thêm vào Valorant trong hơn một năm và có những khả năng độc đáo như chặn đạn, nhận khiên và lôi kéo kẻ thù vào tình huống một chọi một. Bất chấp phong cách chơi độc đáo của anh ấy, một số thành viên trong cộng đồng vẫn lo ngại về khả năng tồn tại của anh ấy khi thi đấu ở cấp độ cạnh tranh.

Một tuyển thủ chuyên nghiệp, meL thậm chí còn cho rằng Iso có thể bị bỏ lại với tỷ lệ chọn 0% do thiếu cơ chế vững chắc. MeL không phải là người duy nhất nêu ra những lo ngại này, vì chúng cũng được lặp lại bởi những người sáng tạo nội dung và huấn luyện viên trưởng của Sentinels.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong tập mới nhất của chương trình phân tích Plat Chat, Sideshow đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình về chiếc Iso sau khi chơi nó. Những người khác trong chương trình cũng khen ngợi cơ chế đặc biệt của nó nhưng không bị thuyết phục về tính ổn định lâu dài của nó.

Iso để lại cho các nhà phân tích của Valorant nhiều cảm xúc lẫn lộn

Sideshow có sự tham gia của các diễn viên Bren, Mimi và Balla trong một buổi diễn kéo dài hơn một giờ. Trên đường đi, nhóm đã nói về Trận đấu Triển lãm Sentinels, những thay đổi về lịch trình gần đây và tất nhiên – Iso.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Anh ấy giỏi hơn tôi nghĩ lúc đầu,” Sideshow nói. “Thực tế là bạn có hai Lỗ hổng mà bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn thực sự khá mạnh và lỗ hổng tốt nhất thực sự mạnh trên trang web tấn công. Nó giúp bạn thắng một hiệp; nó giống như KAY/O mài giũa những người chơi trọng điểm ngoại trừ nó gần như đảm bảo rằng bạn có bất kỳ thông tin nào về vị trí của họ vì nó có bán kính lớn như vậy.”

Khi Sideshow ca ngợi Iso vì có thể tập hợp đồng đội tại chỗ, Bren nêu ra một số điểm tiêu cực mà anh ấy đã trải qua khi làm đặc vụ. Mặc dù không phải tất cả những bình luận anh ấy đưa ra đều tiêu cực.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi vừa chửi [Cypher]đưa anh ta vào Gulag và bảo nhóm của tôi đi vào trong khi tất cả bẫy của anh ta đã bị vô hiệu hóa,” Bren nói.

Sau đó, Bren tiếp tục nói về khả năng che chắn của Iso, khả năng này xuất hiện sau khi Iso tiêu diệt kẻ thù. Nhưng Bren chỉ ra rằng chiếc khiên bị đánh trúng và trượt tùy theo mức độ sát thương mà nó thực sự chặn được. Từ một số điểm sát thương từ lựu đạn Raze cho đến hỏa lực hoàn toàn của người điều khiển, Bren cho rằng sự thiếu nhất quán khiến khả năng khó đánh giá.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Iso chỉ có mặt trên máy chủ trực tiếp kể từ ngày 31 tháng 10 khi Tập 7 của Màn 3 được phát hành. Riot Games không lạ gì với việc tùy chỉnh các khả năng của đặc vụ, khiến Iso có thể sẵn sàng cho những sửa đổi trong tương lai. Nhưng bây giờ người chơi phải tìm cách tốt nhất để sử dụng anh ta ở vị trí này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *