Shroud tuyên bố Valorant là FPS số một và CS2 “dễ” hơn

Shroud tin rằng Valorant là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất “số một” trên thị trường hiện nay và Counter-Strike 2 thậm chí còn “dễ chơi” hơn trước khi CS2 được phát hành đầy đủ rất được mong đợi.

Shroud khởi nghiệp với tư cách là tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp, nơi anh thi đấu trong 5 năm trước khi nghỉ hưu để tập trung vào phát trực tuyến và YouTube.

Tuy nhiên, anh ấy đã bất ngờ quay trở lại trò chơi vào năm 2022, khi gia nhập đội Sentinels của Valorant trong một thời gian ngắn, trước khi sớm quay lại làm người sáng tạo nội dung cho quân đoàn người hâm mộ của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Huyền thoại FPS, người được nhiều người đánh giá là một trong những game thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, thường so sánh hai game này.

Trước đây anh ấy đã nói rằng Valorant dễ hơn Counter-Strike, mặc dù vậy, anh ấy nói rằng điều này không còn đúng nữa.

Shroud tuyên bố CS2 “dễ” hơn Valorant

Shroud đã nói nhiều lần trong buổi phát sóng Twitch rằng anh ấy tin rằng Valorant hiện là tựa game FPS hay nhất và Counter-Strike 2 là trò chơi “dễ dàng hơn” 100%.

“Đó là điều buồn cười nhất mà bạn từng nói,” bạn anh trả lời.

“Ta nói rồi, ngươi không hiểu. Nếu s1mple đến Valorant, anh ấy không thể cạnh tranh được”, Shroud tiếp tục nói – mặc dù nhận xét cuối cùng này chắc chắn rất khó hiểu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hai tựa game FPS này đã trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp kể từ khi Riot Games ra mắt tựa game Counter-Strike tương đương và chúng thậm chí còn được so sánh nhiều hơn khi bản phát hành đầy đủ của CS2 sắp ra mắt.

Điều này ngày càng trở thành một chủ đề nóng trong cộng đồng FPS, khi bản cập nhật CS2 beta khổng lồ của Valve cho thấy nhiều điểm tương đồng thực sự hơn.

Bản thân s1mple đã chỉ trích những điểm tương đồng của Counter-Strike 2 sau khi nói rằng menu mua mới có giá trị hơn CS2.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *