Shroud kéo một ly hợp Valorant 1v5 điên rồ để đưa đội kéo

Michael ‘shroud’ Grzesiek tung ra pha cầm vợt 1v5 điên cuồng trong Valorant khi chơi Tarik ‘pull’ Celik‘S nhóm, khiến mọi người ngạc nhiên khi phát trực tiếp.

Đó không phải là tin mới về khả năng nhắm mục tiêu sắc bén và cảm giác thi đấu của anh ấy, vì tất cả người hâm mộ của anh ấy đã quen thuộc với phẩm chất của anh ấy kể từ những ngày anh ấy chơi CS:GO. Anh ấy không ngừng khiến khán giả ngạc nhiên với những trò chơi điên rồ của mình hết lần này đến lần khác.

Vào ngày 7 tháng 4, anh ấy đã biểu diễn một trận anh hùng 1v5 trong một trận đấu Valorant Premier khi chơi cho đội kéo. Tay vợt người Canada đã giành được hiệp thứ tư của trận đấu nghiêng về đội của mình, khiến mọi người ngạc nhiên.

Sau khi cầm vợt, tất cả các đồng đội của anh ấy, bao gồm cả đồng đội cũ của Cloud9, Jacky ‘Stewie2K’ Yip, đã vô cùng ngạc nhiên, với một bình luận mỉa mai: “Thật điên rồ!”

“Họ chỉ ném mạnh chứ không bắn trả”, Kafan nói. Joshua ‘thép’ Nissan, cũng là một phần của đội, nói: “Anh ấy đã trở lại chưa?”

Ngay cả khán giả kéo cũng ngạc nhiên về cách tấm vải liệm bám chặt vào vòng một cách hoàn hảo. Một số người trong số họ thậm chí còn mô tả nó như là một “khoảnh khắc che giấu”. Một số người hâm mộ nói: “Vua Reddit đã trở lại!”

Như một quả anh đào trên đỉnh, anh ấy đã giành được một con át chủ bài khác ở vòng tiếp theo. Đội đã thắng trận đấu với tỷ số 13-7, trong đó Shroud kết thúc với 22 lần hạ gục, 9 lần hạ gục và 4 lần hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *