Shotgun only Valorant pro bất chấp mọi tỷ lệ cược và lọt vào trận chung kết của sự kiện chính

Một người chơi Valorant đã bất chấp mọi khó khăn và lọt vào trận chung kết chính của Valorant Challengers Indonesia, với hai bản đồ để đủ điều kiện tham gia VCT Ascension, tất cả chỉ với một khẩu súng ngắn và một cheat Raze khác.

Khi vòng đấu khu vực Valorant Challengers Pacific sắp kết thúc vào cuối tuần này, với các đội đặt vé tham dự VCT Pacific Ascension, mọi con mắt trong cộng đồng dường như tập trung vào một khu vực cụ thể và một người chơi rất độc đáo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuyển thủ và streamer dũng cảm Rayvaldo “ray4c” Chandra không chỉ lừa dối Raze trong suốt giải đấu, mà anh ta còn làm điều đó khi thi đấu mà không có gì ngoài một khẩu súng ngắn. Tuy nhiên, ngay cả khi tỷ lệ cược chồng chất chống lại anh ta, anh ta đã chứng minh rằng đó là một chiến lược khả thi ngay cả ở cấp độ chơi cao nhất.

Khi anh ấy và đội của mình, Dominatus, không chỉ lọt vào Vòng chung kết VCL Indonesia thông qua nhánh đấu trên, mà họ còn cách vòng loại VCT Thăng hoa chỉ hai bản đồ nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo Spike.gg, ray4c chỉ trong trận chung kết của nhánh trên với Boom Esports, 32 trong số 38 mạng hạ gục mà anh ấy thu được trong loạt trận đều chỉ được thực hiện bằng súng ngắn. Tất cả trên Raze.

Theo Valorbuff, súng ngắn được ghi nhận là có mức sử dụng thấp nhất. Với Bucky, Shorty và Judge thấy rất ít được sử dụng ở các cấp độ cao hơn. Vì súng trường có tầm bắn hạn chế và độ chính xác kém, buộc người chơi chỉ được bắn ở cự ly gần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, ray4c bằng cách nào đó đã bỏ qua hạn chế đó và không chỉ có thể hoạt động như một ứng cử viên xuất sắc mà còn chia thành các bản đồ như Pearl và Ascent, hai bản đồ trước đây không ưa chuộng những người sử dụng súng ngắn.

Trên thực tế, anh ấy ủng hộ Judge nhiều đến mức việc sử dụng anh ấy trong suốt giải đấu bị thổi phồng một cách giả tạo so với các giải đấu có quy mô tương tự, theo thống kê từ Spike.gg.

Màn trình diễn đáng kinh ngạc của anh ấy đã khiến nhiều người, thậm chí là những người từng đoạt cúp VCT, chẳng hạn như Jake “Boaster” Howlett chú ý. Đã tweet một cách đùa cợt để phản ứng với một trong những thủ thuật Raze Shotgun của ray4c, “Có lẽ tôi sẽ chỉ bắn súng ngắn trong trò chơi đầu tiên của chúng tôi ở Tokyo.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may cho Dominatus, mặc dù chiếm ưu thế vượt qua khung trên, nhưng nó lại rơi vào tay Boom Esports, đội mà họ đã đánh bại để lọt vào Chung kết với tỷ số thua 1-3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *