Shopify Rebellion loại bỏ danh sách Game Changer của Valorant sau khi bỏ lỡ Giải vô địch thế giới

Người đứng đầu Shopify Rebellion, Dario ‘TLO’ Wünsch đã thông báo rằng tổ chức esports sẽ loại bỏ đội hình Valorant Game Changes sau khi tổ chức này gặp khó khăn trong việc cạnh tranh và phát triển văn hóa đồng đội gắn kết.

Shopify Rebellion đã bỏ toàn bộ danh sách Người thay đổi trò chơi có giá trị. Tổ chức đã thông báo rằng mọi người chơi trong đội đều được phép khám phá các lựa chọn khác cho tương lai.

Tin tức này xuất hiện hơn một tháng sau khi đội không đủ điều kiện tham gia Giải đấu Game Changer. Đội đã không kiếm đủ điểm cho sự kiện này và họ cũng không thể giành chiến thắng trong sự kiện GC Bắc Mỹ lần thứ ba, điều này lẽ ra sẽ giúp họ đủ điều kiện giành chức vô địch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Shopify Rebellion về nhì tại Giải đấu năm 2022, đánh bại cường quốc NA Cloud9 và đối thủ người Brazil Team Liquid để vào chơi trận chung kết. G2 Esports cuối cùng đã mang về chiếc cúp vô địch.

Shopify Rebellion đã phát hành tất cả các Công cụ thay đổi trò chơi có giá trị

Theo thông báo của họ, tổ chức này đã không thể đạt được mức độ cạnh tranh tương tự trong năm nay và cũng gặp phải một số vấn đề về văn hóa.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Sự thật là chúng tôi đã gặp khó khăn trong năm nay, không chỉ ở việc không đạt được mục tiêu đủ điều kiện tham gia Giải đấu mà còn ở việc tạo ra văn hóa đồng đội mà chúng tôi muốn xây dựng chương trình của mình. Chúng tôi đã mang về những gương mặt mới và quen thuộc cùng với việc cố gắng vá những lỗ hổng nhưng không đạt được tham vọng của mình”, TLO cho biết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ khi xuất hiện trong trận Chung kết ở Berlin vào năm ngoái, Shopify đã cải tổ đội hình của mình nhiều lần trong suốt năm 2023. Trong suốt mùa giải, Shopify đã đứng thứ hai, thứ tư và thứ ba trong cả ba sự kiện NA Game Changers.

Tổ chức này tuyên bố rằng họ sẽ không rời khỏi vòng đua Game Changers và sẽ xây dựng lại chương trình của mình cho năm tới.

TLO cho biết: “Mục đích rút lui vẫn là cạnh tranh và chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn sớm nhất có thể”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *